4 Lợi ích của rào cản không rào cản đối với người cao tuổi

4 Lợi ích của rào cản không rào cản đối với người cao tuổi

4 Lợi ích của rào cản không rào cản đối với người cao tuổi

Đăng vào ngày 13 tháng 3 năm 2018.

4 lợi ích của vòi sen không rào cản cho người cao tuổi

Tuổi già mang theo nó rất nhiều khó khăn để lại người cao tuổi với nhiều thử thách. Một trong những thách thức này là đi vào và ra khỏi bồn tắm hàng ngày, hoặc thậm chí hai lần một ngày.

Để dễ dàng tiếp cận, các vòi sen không có rào cản đã được phát triển. Những vòi hoa sen này không có một cạnh cao để bước qua, làm cho chúng thuận tiện hơn nhiều cho những người gặp khó khăn trong việc di chuyển. Dưới đây là một số lợi ích khác của việc lắp đặt vòi sen không có rào chắn:

# 1: Chức năng

chức năng

Thực tế là có không có lề đường trong những vòi hoa sen để bước qua làm cho họ ngay lập tức có thể tiếp cận với người giàvà trẻ em là tốt. Với các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn liên tục tăng trên toàn cầu, các vòi sen không có rào chắn hoàn toàn tuân thủ.

# 2: Vệ sinh

Làm sạch

Thông thường, một vòi sen với các rào cản sẽ đòi hỏi nỗ lực lớn hơn khi nó phải được làm sạch. Vòi sen không có rào chắn không đòi hỏi nhiều nỗ lực. Nếu người cao tuổi đang sống độc lập, đây là một lợi thế lớn.

# 3: Không có cửa

không cửa

Vòi sen không có rào cản giúp loại bỏ sự phiền phức khi phải đẩy hoặc trượt mở cửa vì nó không có. Những nỗ lực mà người già cần phải mở rộng để mở cửa và giữ chúng do đó bị loại bỏ.

# 4: Tùy chọn tính năng

tùy chọn tính năng

Vòi sen không có rào chắn đi kèm với nhiều tính năng tùy chỉnh giống như ghế tắm tạm thời hoặc tạm thời, thanh nắm, sàn chống trượt, giá đỡ, lựa chọn màu sắc và vật liệu, v.v.

Với tất cả những lợi ích được liệt kê ở trên, hãy tưởng tượng tiện một vòi sen không có rào chắn sẽ cung cấp cho một người già hoặc người tàn tật, và bao nhiêu chất lượng cuộc sống có thể được cải tiến.