5 cách để làm cho phòng tắm của bạn an toàn hơn cho người cao tuổi

5 cách để làm cho phòng tắm của bạn an toàn hơn cho người cao tuổi

5 cách để làm cho phòng tắm của bạn an toàn hơn cho người cao tuổi

Đăng vào ngày 27 tháng 2 năm 2018.

lời khuyên an toàn phòng tắm cho người cao tuổi

Nếu bạn chăm sóc người già, bạn bắt đầu thấy môi trường của họ theo những cách mới, nhận ra có những trở ngại xung quanh họ mỗi ngày – những thứ mà những người trẻ hơn, có thể tập luyện hơn thậm chí không nghĩ đến.

Điều này đặc biệt đúng trong phòng tắm. Trở nên già hơn thường có nghĩa là cơ thể không mạnh như nó, và tính di động và cân bằng đã trở nên bị tổn hại. Điều quan trọng là điều này không ảnh hưởng đến sự tự tin của họ và cung cấp một số công cụ để họ có thể tiếp tục chăm sóc nhu cầu hàng ngày của họ là một cách duy trì sự độc lập và tự tin của họ

Với điều này trong tâm trí, đây là năm tùy chọn an toàn phòng tắm mà bạn có thể cài đặt để làm cho phòng tắm an toàn hơn cho người già và người khuyết tật.

# 1: Sàn không trơn trượt

bề mặt không trơn trượt cho phòng tắm an toàn

Khi nào số dư đã bị xâm phạm, bạn nên thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để đảm bảo người cao tuổi có thể ở trên đôi chân của mình. Nhận bề mặt không trơn trượt trên sàn phòng tắm của bạn sẽ giúp người cao niên điều hướng tốt hơn. Ngoài ra, sàn không trơn trượt khiến họ cảm thấy an toàn hơn và chắc chắn hơn về cách làm chân của họ, giúp nâng cao niềm tin của họ.

# 2: Vòi Đòn bẩy

đòn bẩy vòi

Vòi có liên quan đến rất nhiều sức mạnh và hành động cổ tay là một thách thức đối với những người có độ bám yếu – chúng không thể tự giải quyết các vòi nước khó khăn. Sự lựa chọn tốt hơn sẽ được cài đặt vòi với một đòn bẩy có thể được quay với một cú đẩy đơn giản. Điều này sẽ đòi hỏi ít năng lượng hơn để tạo ra một nhiệm vụ đơn giản, và nó làm cho phòng tắm an toàn hơn.

# 3: Grab Bars và Rails

bồn tắm lấy tay cầm

Quầy bar và thanh vịn có thể được lắp đặt trong phòng tắm ở những nơi mà ai đó cần đứng dậy hoặc ngồi xuống, giống như nhà vệ sinh hoặc bồn tắm. Những thanh này sẽ cung cấp cho họ hỗ trợ thêm họ cần phải dễ dàng điều hướng phòng tắm hơn. Nó cũng sẽ có ích khi lấy thanh ray quanh bồn rửa để giúp cân bằng ổn định khi nghiêng người.

# 4: Đi bộ trong bồn tắm

bồn tắm đi bộ

Barrier-miễn phí bồn tắm tính năng cơ chế đơn giản để giúp người già và người khuyết tật vào và ra khỏi bồn tắm. Thay vì phải bước qua mép bồn tắm thấp, họ có thể mở một cánh cửa, ngồi chiều cao dễ tiếp cận hơnvà đóng cửa kín nước phía sau họ. Với bồn tắm không cửa ngăn, quý khách có thể vào và ra khỏi bồn tắm. không cần sự giúp đỡ.

# 5: Thảm dày

tấm thảm dày

Thảm dày trong khu vực dễ bị rơi đảm bảo rằng, trong trường hợp có một mùa thu, nó được đệm ở một mức độ nào đó, do đó ngăn ngừa bất kỳ chấn thương nghiêm trọng cho người cao niên. Bằng cách này, bit cuối cùng của rủi ro bị giảm.

Phòng tắm thường là nơi khó nhất cho người cần sự giúp đỡ của bạn. Nó có thể demeaning để yêu cầu hỗ trợ ở nơi riêng tư này. Cân nhắc triển khai năm mẹo này trong phòng tắm của họ để cung cấp cho họ một số mẹo sự độc lập, tăng sự tự tinvà giữ chúng an toàn.