5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này

5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này

5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này - roomfortuesday.com Bạn muốn biết một sự thật điên rồ? Tôi đã chia sẻ một công thức cocktail trên blog từ năm 2017! Không có nó thì không phải vì tôi đã ngừng uống rượu. Tôi vẫn là một fan hâm mộ của đồ uống ưa thích, ăn mừng và phục vụ bạn bè những sáng tạo cocktail của tôi, nhưng sau cuộc khảo sát độc giả cuối cùng của tôi, hầu hết các bạn nói rằng bạn ở đây khá nhiều để trang trí nhà cửa, cải tạo, và chỉ bài viết nội thất. Tôi đã bổ sung nó với các chủ đề về lối sống ngoại khóa, nhưng điều đó không có nghĩa là có một số bài viết hay được giấu trong kho lưu trữ. Khi chúng tôi gần cuối mùa hè, tôi nghĩ sẽ rất vui nếu đào được 5 công thức cocktail mùa hè yêu thích của mình để bắt đầu vào cuối tuần này. Tôi đã tổ chức một buổi ngủ với bạn gái của tôi và bạn nên tin rằng chúng tôi sẽ làm cho một số người. Chồng của chúng tôi đi vắng ở tuần tốc độ trong căn hộ muối và chúng tôi đã tuyên bố cuối tuần này Spa spa tuần. Chúc mừng ngày thứ sáu vui vẻ, các bạn ạ! Nhấp qua cho các công thức nấu ăn.

# 1 // Phía nam Gin Mojito

5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này - roomfortuesday.com Gin là lựa chọn của tôi và không có gì tôi yêu hơn một mojito bên hồ bơi trong mùa hè, ngoại trừ có lẽ là một loại bơ thực vật? Bất kể- combo bạc hà và hoa oải hương này được làm ngọt bằng một ít mật ong và nó rất ngon!

5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này - roomfortuesday.com

→ đọc nó ←


# 2 // Skinny Piña Colada

5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này - roomfortuesday.com Sau khi trở về nhà từ tuần trăng mật Hawaii của chúng tôi nhiều năm trước, tôi đã thử SO nhiều công thức nấu ăn piña colada cố gắng sao chép cái mà tôi đã yêu ở Maui, sau đó tôi nhận ra phiên bản đó tệ đến mức nào đối với tôi. Haha! Sự thật đau buồn. Vô minh đôi khi là hạnh phúc, nhưng bây giờ tôi biết sự thật dinh dưỡng và không có quay lại. Tôi vui mừng báo cáo, tôi đã tạo ra một phiên bản gầy có mùi vị giống như thật với khoảng một nửa lượng calo! Bạn chào đón, những người yêu thích đồng bào piña colada. Hương vị này giống như kỳ nghỉ!

5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này - roomfortuesday.com

→ đọc nó ←


# 3 // Bình hoa mùa hè Margaritas

5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này - roomfortuesday.com Ah, bình rượu khét tiếng của tôi. Mọi người yêu cầu tôi mang những thứ này đến tiệc nướng, nấu ăn, và lễ hội mùa hè nên tất nhiên tôi bắt buộc. Hãy tin tôi khi tôi nói, đây là công thức bơ thực vật cổ điển TỐT NHẤT. Chúng có hương vị tuyệt vời, nhưng được cảnh báo – chúng mạnh mẽ. Một thức uống và bạn rất tốt để đi! Nếu bạn có quá nhiều, hãy nói rằng tôi đã nói với bạn. Haha!

5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này - roomfortuesday.com

→ đọc nó ←


# 4 // Lemon Mint Coupe

5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này - roomfortuesday.com Tôi là một người có kết cấu Điểm thưởng cho đồ ăn và đồ uống có kết cấu tuyệt vời. Cocktail này là kem, frothy, và mịn mượt tất cả cùng một lúc! Bí mật? Có một muỗng sữa chua chanh được lắc vào ly cocktail coupe này. Nó thực sự tốt và sẽ gây ấn tượng với khách của bạn.

5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này - roomfortuesday.com

→ đọc nó ←


# 5 // Citrus Summer Babe

5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này - roomfortuesday.com Cuối cùng, loại cocktail mùa hè dễ dàng này chứa 3 thành phần và chỉ mất chưa đầy năm phút để lắc lên. Nó chứa một loại rượu Pháp rất ngon, ngon Génépy des Alpes. Đó là nước sốt bí mật! Công thức này là một thú vui đám đông và thường được yêu cầu bởi bạn gái của tôi. Nó rất dễ uống và không đơn giản.

5 loại cocktail mùa hè để thử vào cuối tuần này - roomfortuesday.com

→ đọc nó ←

Có bạn có nó! Hãy cho tôi biết nếu bạn thử bất kỳ trong số này. Tôi thích nghe suy nghĩ của bạn. Tôi đã tắt để lắp ráp một bảng charcuterie, làm sạch nhanh chóng và chuẩn bị cho cuối tuần của các cô gái của chúng tôi! Tại đây, hãy kiểm tra, thư giãn và dành thời gian với bạn bè. Tôi hy vọng tất cả các bạn có một ngày cuối tuần tuyệt vời.

mua sắm cocktail & đồ dùng yêu thích của tôi dưới đây

Bạn cũng có thể thích

  • Tôi hy vọng bạn yêu thích các bài viết sân sau trong tuần này! Tôi phải nói rằng, bài đăng này không phải là một thiết kế hay dự án DIY – nhưng nó chắc chắn là thứ chúng tôi thích ở sân sau ….

  • Tôi pha comin xông vào ya với một ly rượu gin khác. Tôi rất tiếc nếu bạn ghét gin. Nó yêu thích của tôi và đây là mùa của đồ uống hỗn hợp. Đối với tôi, không có cặp đôi cocktail nào tốt hơn …

  • Holiday Moscow Mule - roomfortuesday.com

    Tôi chuẩn bị cho cuối tuần, một chuyến đi nhanh đến NYC, và sau đó khi tôi trở về nhà ở Salt Lake City, gia đình tôi sẽ ở đây để chúc mừng Giáng sinh sớm ….