5 lời khuyên để cải tạo với ý nghĩa khác của bạn

5 lời khuyên để cải tạo với ý nghĩa khác của bạn

5 mẹo để cải tạo với người quan trọng khác của bạn - roomfortuesday.com Chúc mừng ngày lễ tình nhân! Tôi nghĩ rằng nó sẽ phù hợp để chia sẻ 5 lời khuyên để đổi mới với ý nghĩa khác của bạn. Tôi thường hỏi làm thế nào Emmett và tôi làm việc rất tốt với nhau. Sống sót trong các dự án tu sửa và giữ cho mối quan hệ của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh là siêu quan trọng. không phải là chúng tôi có mọi thứ hoàn toàn tìm ra, nhưng tôi sẽ nói – chúng tôi tạo nên một đội ngũ tuyệt vời và với một vài ngôi nhà dưới vành đai của chúng tôi, tôi nghĩ chúng tôi làm việc rất tốt với nhau! Sau tất cả, họ nói rằng nếu bạn có thể cải tạo hoặc sửa sang lại bằng S / O của mình, thì bạn có thể vàng và về cơ bản có thể vượt qua mọi thứ. Nó có thể là thách thức. Tôi không chắc chắn rằng điều đó có hoàn toàn đúng không, nhưng tôi sẽ không muốn làm điều này cùng với bất kỳ ai khác. Bên cạnh đó, rõ ràng chúng ta cần chụp nhiều ảnh hơn cùng với nhau trong ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Đây là tất cả từ ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi và chúng tôi chỉ có một hình ảnh kỳ nghỉ từ ngôi nhà trước đây của chúng tôi. Tôi đã thêm hình ảnh gia đình vào danh sách việc cần làm NGAY BÂY GIỜ. Hà! Dù sao, nhấp qua cho lời khuyên của tôi.

5 mẹo để cải tạo với người quan trọng khác của bạn - roomfortuesday.com Tôi sẽ giữ bài đăng này ngắn gọn và ngọt ngào bởi vì nó không phải là một lý thuyết siêu phức tạp – mà là về việc tìm kiếm sự cân bằng như một đội. Việc tu sửa có thể gây căng thẳng, các cổ phần thường rất cao và bạn đã dành rất nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc để cải thiện ngôi nhà của mình. Thật không may, lần đầu tiên, tôi nghĩ rằng rất nhiều người cảm thấy áp lực với điều đó, ngay lập tức, và nó dễ dàng làm chệch hướng bất cứ điều gì không đúng như dự định vào S / O của bạn. Đây là cách chúng tôi giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.

5 mẹo để cải tạo với người quan trọng khác của bạn - roomfortuesday.com 01: Tìm thẩm mỹ của bạn như một cặp vợ chồng. // May mắn thay, Emmett và tôi có những phong cách rất giống nhau về những gì chúng tôi thích cho thẩm mỹ nhà của chúng tôi. Tuy nhiên, điều đó đã luôn luôn như vậy. Khi chúng tôi già đi và trưởng thành với tư cách là nhà thiết kế và xây dựng, chúng tôi đã biến thành một người không biết chắc điều đó đã xảy ra như thế nào. Tôi có một ví dụ tuyệt vời để chia sẻ mặc dù! Những người bạn tốt của chúng ta có phong cách hoàn toàn trái ngược khi nói đến việc trang trí nhà của họ. Anh ấy yêu bất cứ thứ gì siêu truyền thống và nặng nề như đồ nội thất thuộc địa cổ. Cô ấy yêu bất cứ điều gì kooky, hiện đại, và giữa thế kỷ. Họ có một trong thú vị nhất những ngôi nhà tôi đã từng thấy và phong cách của họ bằng cách nào đó khen ngợi nhau. Phòng ăn của họ tôi chia sẻ vài năm trước là ví dụ hoàn hảo. Tôi gọi là phong cách kết hợp của họ Eclectic Modern. Quan điểm của tôi? Tìm hiểu những gì cả hai bạn thích và thiết kế ngôi nhà của bạn với các bên BÓNG trong tâm trí! Khi bạn làm việc với một thứ gì đó mà cả hai bạn yêu thích, nó làm cho quá trình trở nên bổ ích hơn rất nhiều.

02: Bám sát ngân sách. // Thật không may, tiền và tài chính thường là một chủ đề nóng về các đối số đổi mới. Emmett và tôi thích đặt ngân sách trước khi bắt đầu một dự án và bám sát nó. Điều này giúp chúng tôi tránh được những người cho phép, chỉ cần thêm điều này hoặc chúng tôi cần mua kịch bản này, điều này có thể tạo ra sự căng thẳng không cần thiết. Bị trói buộc vì tiền mặt khiến bạn bất đồng và thất vọng. Tiết kiệm, lên kế hoạch, gắn bó ngân sách (cũng thêm phần đệm cho các vấn đề không lường trước được), hãy biết những gì bạn sẽ chi tiêu, tránh những điều bất ngờ và mọi người sẽ hạnh phúc. Nếu bạn quan tâm đến việc đọc thêm, hãy xem bài đăng này về lập ngân sách và tạo kế hoạch cải tạo.

03: Chỉ định vai trò và phân chia nhiệm vụ. // Dựa trên mỗi điểm mạnh và điểm yếu của chúng tôi, chúng tôi cố gắng khen ngợi lẫn nhau và tuân theo những gì chúng tôi giỏi. Chúng tôi muốn biết vai trò của mình, những gì được mong đợi từ mỗi chúng tôi trong quá trình đổi mới và những gì chúng tôi phải chịu trách nhiệm. Ví dụ, Emmett sẽ không bao giờ chọn màu sơn (Tôi một nửa tin chắc rằng anh mù màu), và tôi sẽ không bao giờ cố gắng làm hệ thống ống nước hoặc giải quyết bất cứ điều gì về cấu trúc (Tôi ghét toán học và luôn làm rối số). Chúng tôi phụ thuộc lẫn nhau để thực hiện các công việc cụ thể của mình và chúng tôi cũng chia sẻ một số nhiệm vụ nhất định và làm việc theo nhóm khi cần thiết. Chừng nào chúng ta còn có kế hoạch và phân chia danh sách trước khi bắt đầu, nó sẽ loại bỏ cuộc trò chuyện Tôi nghĩ rằng bạn đang quan tâm đến cuộc trò chuyện đó! Tôi nghĩ rằng nó cũng đáng chú ý là giao tiếp là KHÓA, nhưng tôi chắc chắn rằng đó là một điều hiển nhiên.

04: Thỏa hiệp. // Nếu tôi có một từ khôn ngoan để trao cho các cặp vợ chồng mới cưới, đó sẽ là sự thỏa hiệp với nhau. Haha! Nhưng thực sự là cuộc hôn nhân đó. Điều tương tự cũng xảy ra với việc cải tạo với S / O của bạn. Tôi không phải lúc nào tôi cũng có được cách của mình và anh ấy không bao giờ nhận được. Chúng tôi giải quyết vấn đề cùng nhau, thúc đẩy nhau cải thiện, sau đó cho và nhận khi cần thiết. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng sự thỏa hiệp nâng cao các dự án của chúng tôi, buộc chúng tôi phải giải quyết vấn đề, và cuối cùng, cả hai chúng tôi đều kết thúc hạnh phúc. Nó có một chiến thắng / thắng. Emmett sẽ có được chiếc ghế da của mình trong văn phòng người đàn ông của mình một ngày nào đó, và cuối cùng tôi sẽ có được một nhà bếp mơ ước khác.

05: Hiển thị một số ân sủng. // Cuối cùng, tôi nghĩ nó rất quan trọng để trở nên từ bi. Nó dễ dàng bị cuốn vào việc cải tạo và kiểm đếm những sai lầm, tiền bạc bỏ ra hoặc thời gian lãng phí. Cải tạo có thể mệt mỏi có thể dẫn đến một thái độ không dễ chịu (ít nhất là đối với tôi- tôi bị cáu kỉnh). Nhận ra khi một người trong mối quan hệ mệt mỏi. (thể chất, tinh thần, cảm xúc, v.v.)Sầu. đôi khi bạn cần lùi lại một bước, hít một hơi, rời khỏi một dự án và xem lại nó sau đó. Nếu có chuyện gì đó không đúng như kế hoạch, thì hãy giơ ngón tay hoặc chê trách. Hiển thị S / O của bạn một số ân sủng. Nó có một sự cân bằng tinh tế, nhưng cuối cùng, bạn lại làm việc cùng với người bạn yêu thích hướng tới mục tiêu mà cả hai bạn sẽ thích trong nhiều năm tới và tự hào. Hãy ghi nhớ điều đó và tận hưởng quá trình cùng nhau! Khi mọi thứ không được như kế hoạch, chúng tôi cố gắng cười theo cách của chúng tôi mặc dù đôi khi đó là tất cả những gì bạn có thể làm.

5 mẹo để cải tạo với người quan trọng khác của bạn - roomfortuesday.com Làm thế nào để cải tạo thường đi với S / O của bạn? Điều đó có dễ dàng và tự nhiên không, hay đó là thứ gì đó mà bạn chỉ đơn thuần là sống sót vì mục đích của một không gian đẹp? Hy vọng rằng nếu nó về sau, những lời khuyên này sẽ giúp làm cho nó thú vị hơn! Hãy tiếp tục cười, vui vẻ và tìm ra nhịp điệu của bạn với tư cách là một đội LỚN mà những gì nó Vượt lên tất cả. Tôi cảm thấy siêu biết ơn anh chàng của tôi ngày hôm nay – và hàng ngày. Chúng tôi đã dành buổi tối vào một buổi hẹn hò tối nay, làm việc trong phòng tắm của khách. Haha!

Bạn cũng có thể thích

  • Kỷ niệm tại nhà Utah của chúng tôi - Hai năm: roomfortuesday.com

    Nó cười như thế nào thời gian trôi, nhưng vẫn đứng cùng một lúc. Một mặt, có cảm giác như chúng tôi vừa đến Utah trên chiếc xe tải đang di chuyển với tất cả …

  • 5 Hối hận đổi mới - roomfortuesday.com

    Tôi nhận được những câu hỏi như thế này mọi lúc, Làm thế nào để bạn quyết định một cái gì đó siêu vĩnh viễn cho ngôi nhà của bạn khi cải tạo? Bạn có bao giờ phạm sai lầm hoặc chọn sai …

  • Những cách để thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn - roomfortuesday.com

    Hãy để nói về việc kiếm được nhiều tiền nhất cho bạn khi nói đến việc sửa chữa nhà và cải tạo. Đây là điều mà tôi đã ngạc nhiên chưa bao giờ đề cập đến trên blog cho đến bây giờ – mà …