0909 070 468
Không cảm thấy tình yêu dành cho phòng tắm của bạn ? Nếu bạn đang suy nghĩ về việc các plunge với một thiết kế mới trong năm 2016, Ripples và C.P.Hart đã tiết lộ tám của các xu hướng phòng tắm chính bạn cần phải biết về.

Phòng tắm mang phong cách boutique

Điều gì có thể sang trọng hơn so trôi vào bồn tắm trong phòng tắm khách sạn? Để có được cái nhìn ở nhà, một thiết kế vượt thời gian và phụ kiện thanh lịch quan trọng, như là việc sử dụng đá cẩm thạch.

Tỏa sáng trên

Gạch bóng loáng là tin tức lớn trong thế giới phòng tắm. Hãy thử sử dụng sửa chữa định dạng gạch lớn, trong đó cung cấp các dòng vữa ít hơn, cho một cái nhìn tối thiểu, sạch sẽ.

Hành động đôi

Từ “của mình và cô ấy” đường ray khăn để tăng gấp đôi lưu vực, phòng tắm mirror image đã không bao giờ được phổ biến hơn – hoặc thực tế.

Đòn kết liễu

Một cúp lần cuối cùng của một vòi nước xinh đẹp hay một gương trang trí công phu thực sự có thể cho phòng tắm mà liên lạc cá nhân, trong khi thêm yếu tố “wow”. phòng tắm riêng biệt được thiết lập để trở nên phổ biến hơn trong năm 2016.

Scandi-phong cách

Với tối thiểu, thiết kế chức năng, sử dụng gỗ tự nhiên và ánh sáng phong phú, nó hầu như không đáng ngạc nhiên rằng các xu hướng thiết kế Scandinavian tiếp tục tăng.

Các chuyên gia thiết kế tại C.P Hart đã dự đoán nhiều hơn ba xu hướng chúng ta có thể thấy qua năm 2016.

Đồ đồng ngon miệng

Đồ đồng đã bị chi phối bởi thời trang, thiết kế nhỏ gọn trong những năm gần đây, nhưng bây giờ tiên tiến kỹ thuật số và công nghệ vật liệu đã được thiết kế một bảng màu mới để thử nghiệm. Nhiều nhà sản xuất cung cấp kết thúc mới và thú vị – làm sống lại các dãy đồ đồng hiện tại với đồng, bằng đồng, vàng và nickel chải tăng. đồ đạc màu đen và phụ kiện cũng sẽ được lớn trong năm 2016.

Dòng mờ

Động thái này để mang lại sự sang trọng và sang trọng của nội thất phòng ngủ vào phòng tắm tiếp tục, với một mờ ranh giới giữa hai không gian này. Cũng như kết hợp các xu hướng cho kết thúc tự nhiên trong phòng tắm, nhà thiết kế cũng đang xem xét sử dụng vật liệu composite như Jesmonite và Corian trong phòng tắm – sau này cung cấp một cái nhìn sạch hơn và hợp lý hơn. bộ sưu tập mới của Justin Van Breda cho C.P. Hart, ví dụ, mang đến sự suy đồi của thời đại Art Deco vào phòng tắm hiện đại.

Gốm sứ màu

Trong 18 tháng qua, xám đã được bóng thống trị khắp nhà, và điều này đã được minh chứng trong phòng tắm nhiều hơn bất cứ nơi nào – đặc biệt là trong gốm. Tuy nhiên, các desigers C.P Hart đã nhận thấy ít hơn và ít màu xám xuất hiện gần đây và màu gốm sứ hiện nay là phổ biến hơn. Cielo Ceramica đã đưa ra lưu vực quầy và vệ sinh trong sắc thái khác nhau.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *