Amazon Tìm: Giường cho chó

Amazon Tìm: Giường cho chó

Tìm kiếm trên Amazon: Giường cho chó - roomfortuesday.com Rõ ràng tôi là một con chó, một người, Emmett và tôi có hai chú chó con quý giá – Crosby, một Doodle Doodle và Tiền mặt (còn gọi là Johnny Cash) một con cáo dây terrier. Tôi đã mua chiếc giường, được hiển thị ở trên, cho Tiền mặt vào ngày sau khi chúng tôi giải cứu anh ta. Hai năm sau, nó đã hoạt động rất tốt và ông vẫn sử dụng nó hàng ngày. Sau khi thêm Crosby vào gia đình và chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn, tôi quyết định có lẽ đã đến lúc cho những chiếc giường phù hợp mới cho các cậu bé. Tất cả điều này dẫn đến một tìm kiếm khổng lồ trên Amazon và tôi muốn chia sẻ những phát hiện của mình với bạn bởi vì có một số lựa chọn thực sự dễ thương, giá cả phải chăng! Cũng đã được vài tháng kể từ khi I triệt để chia sẻ bài đăng trên Amazon Finds và nghĩ rằng đây sẽ là một bài thú vị. Ai không yêu chó dễ thương?! Nhấp qua nếu bạn cũng có trong thị trường cho một chiếc giường con chó mới cho con chó của bạn.

Tìm kiếm trên Amazon: Giường cho chó - roomfortuesday.com Tôi vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi về việc chiếc giường đặc biệt này đến từ đâu. Nó # 4 trong roundup dưới đây. Chúng tôi chắc chắn sẽ giữ nó để sử dụng tiền mặt, nhưng rất có thể nó sẽ được chuyển xuống tầng hầm hoặc trên lầu thay vì tầng chính.

Tìm kiếm trên Amazon: Giường cho chó - roomfortuesday.com Nếu tôi phải nhìn thấy một chiếc giường thú cưng mỗi ngày, tôi thích giữ nó đơn giản. Tôi làm việc tại nhà và những con chó thường lang thang trong nhà và tìm một chiếc giường thú cưng để nằm dài khi chúng không chơi. Ohhh cuộc sống của một con chó. Nó phải thật tuyệt phải không? Hà! Tiêu chí của tôi thường là một hình dạng tiêu chuẩn, vải tốt, màu sắc tốt và điểm thưởng cho một cạnh đường ống hoặc hàn. Oh! Và rõ ràng tôi cũng tìm kiếm độ bền và khả năng làm sạch. Đó là mút cần phải được rửa! Tôi có hai con chó con hiếu chiến, nếu điều đó cho bạn biết bất cứ điều gì.

Nhấp trực tiếp vào mỗi giường con chó dưới đây để mua sắm!

Bạn có đoán được cái nào tôi đặt mua cho Cash & Cros không? Lựa chọn hàng đầu của Emmett sườn là # 2 (người đàn ông có hương vị tốt). Cuối cùng tôi đã đặt hàng số 7 cho mỗi người trong số họ, với ý định xem Crosby làm như thế nào. Đây sẽ là giường chó thực tế đầu tiên của anh ấy. Anh ta hiện đang ngủ trên một cái mền. Nếu anh ta vượt qua bài kiểm tra không nhai (anh ấy vẫn còn là một con chó con) trong 6 tháng hoặc lâu hơn, tôi có thể nâng cấp lên giường Jax & Bones (# 6). Tôi chỉ thích cấu trúc, hình dạng, và chi tiết cạnh đó!

Mặc dù vậy, tôi không muốn chi tiêu nhiều ngay bây giờ – chỉ trong trường hợp Crosby kết thúc việc nhai chiếc giường của mình, sau đó tôi sẽ quay lại tình huống giường không phù hợp. Tôi thay vì chờ đợi, tiết kiệm, xem cách anh ấy làm, có thể thiết kế căn phòng mà họ sống, và sau đó quyết định màu sắc và chất lượng. Những người tôi đã đặt hàng sẽ rất tuyệt! Tôi rất vui mừng khi họ đến và tôi chắc chắn sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn ngay khi chúng được giao.

Tìm kiếm trên Amazon: Giường cho chó - roomfortuesday.com Kể từ khi có được con chó đầu tiên của chúng tôi với nhau (Finn- schnauzer khổng lồ của chúng tôi, ở trên) Emmett và tôi đã sử dụng những người đi đến giường của bạn như một lệnh huấn luyện cho những con chó của chúng tôi. Nó thực sự là nơi hạnh phúc và an toàn của họ trong nhà của chúng tôi. Nếu du khách kết thúc, chúng tôi sẽ bắt họ đi ngủ và ở lại giường để tránh nhảy và quá phấn khích. Họ thực sự học cách yêu chiếc giường của mình vì được đào tạo, tương đương với sự củng cố tích cực và phần thưởng cho aka aka, đồ ăn nhẹ ngon tuyệt.

Tôi thích khi họ cư xử tốt và tôi vui mừng vì họ có một nơi đặc biệt để tận hưởng và thư giãn, nhưng với tư cách là một nhà thiết kế nội thất giường chó, nên thường là một phần trong kế hoạch thiết kế lý tưởng của tôi. Hy vọng bài đăng này đã giúp cung cấp cho bạn một số lựa chọn tốt về mặt thẩm mỹ và không gây đau mắt.

Tìm kiếm trên Amazon: Giường cho chó - roomfortuesday.com

Tiền mặt cũng sử dụng giường ngủ, nếu bạn đang tự hỏi! Crosby đã vượt xa nó (anh ấy đã 60lbs ngay bây giờ!), nhưng nó vẫn sống trong văn phòng nhà tôi và được anh chàng nhỏ bé của chúng tôi yêu mến. Tôi vui vì tôi có thể đóng nó vào cuối ngày và không thấy nó nữa. Nó cũng là một tiết kiệm không gian tốt đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một thú cưng DIY dễ dàng và thú vị, bấm vào đây cho dự án đó.

Nếu bạn có hứng thú với nhiều hơn về Tìm kiếm trên Amazon của tôi, tôi sẽ liên kết một số mục yêu thích của tôi bên dưới:

Tôi hy vọng tất cả mọi người đang có một tuần tốt cho đến nay. Nếu bạn có những lựa chọn giường cho chó tốt, dễ nhìn, tôi sẽ thích nghe về chúng trong các bình luận dưới đây! Có phải con chó của bạn cũng là một người nhai? Finn là, Tiền mặt thì không, và cho đến nay Crosby vẫn chưa có. Chúng tôi sẽ thấy nó diễn ra như thế nào.

Bạn cũng có thể thích

  • Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.com

    Tôi rất vui mừng về DIY này bởi vì các bạn biết tôi là một con chó, nhưng tôi ghét những thứ linh tinh lấp đầy nhà bạn khi bạn có thú cưng. Với văn phòng của tôi …

  • Nó không có gì bí mật rằng tôi là một người yêu chó khổng lồ. Mọi người đều thích nhìn thấy những em bé lông thú, Finn & Johnny Cash. Bạn sẽ tin rằng có bao nhiêu người đặt câu hỏi về chó trên Instagram (đó là …

  • Sau chuyến tham quan Dark Home - roomfortuesday.com

    Nó rất hiếm khi thấy những ngôi nhà được chụp ảnh sau khi trời tối. Hình ảnh ban đêm không có gì khác nhau trên Pinterest