Ban tổ chức văn phòng DIY Linen

Ban tổ chức văn phòng DIY Linen

diy cảm hứng board Hey một lần nữa! Đó là Jacqueline. Vì Sarah hiện đang sống cuộc sống tốt nhất của mình ở California, tôi may mắn được chia sẻ một bài đăng với các bạn hai ngày liên tiếp. Rất vui! Bây giờ tôi sẽ là người đầu tiên nói rằng Pinterest là tuyệt vời và tôi không biết làm thế nào tôi sẽ giữ cho cuộc sống và ý tưởng của tôi được tổ chức nếu tôi không có nó. Tuy nhiên, có ai khác bỏ lỡ những ngày lấy cảm hứng từ các tạp chí và tạo ra bảng tâm trạng trên bảng cảm hứng 'cuộc sống thực'? Tôi đã chết để làm cho ban cảm hứng của riêng tôi cho văn phòng của tôi cho một thời gian khá bây giờ. Điều gì tốt hơn những gì để thu thập ý tưởng cho các dự án sắp tới hoặc những điều bạn hiện đang yêu hơn là có một hình ảnh bạn có thể xem bất cứ lúc nào trong ngày? Cá nhân tôi bị lôi cuốn bởi cái nhìn của một tấm bảng cảm hứng bọc vải, vì vậy tôi đã quyết định chia sẻ một cách nhanh chóng, dễ dàng DIY cho một bảng nút chai bao phủ trong vải lanh đẹp.

diy cảm hứng board Đầu tiên – vật liệu! Tôi hứa hẹn nhanh chóng và dễ dàng, và nó sẽ không dễ dàng hơn thế này. Chạy đến cửa hàng thủ công & nghệ thuật gần nhất để tìm một bảng nút chai hoặc sử dụng một cái hộp cũ bạn có ở nhà. Tôi đã chọn để sử dụng một bảng dây đã có một sự ủng hộ và khung thêm vào nó để nó sẽ được chắc chắn hơn. Bạn cũng có thể mua một cuộn nút chai, nhưng tôi biết vải cũng không giữ được.

Tiếp theo, thực hiện một chuyến đi đến cửa hàng vải của bạn và tìm kiếm vải lanh hoặc vải lanh trong màu / bóng mà bạn thích. Tôi đã chọn một màu cát nên nó sẽ nổi bật so với các bức tường kem của chúng tôi, nhưng cũng muốn có một bảng màu trung tính mềm mại cho hình ảnh và các vật phẩm bật lên.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ cần một khẩu súng chủ yếu và một số mặt hàng chủ lực (Tôi đã sử dụng 1/4 ″ 6mm mặt hàng chủ lực).

diy cảm hứng board

diy cảm hứng board Đặt vải trên bàn hoặc bề mặt phẳng và đặt bảng ở giữa. Tôi cắt vải xuống, để khoảng 4 inch ở hai bên của bảng để kéo và đóng ghim. Bắt đầu ở giữa một bên, kéo vải thật chặt khi bạn ghim. Tiếp tục ở phía đối diện với một mặt hàng chủ yếu ở giữa. Tiếp theo, lặp lại quá trình với hai bên đối diện. Tại thời điểm này, bạn nên có một mặt hàng chủ lực ở giữa trên mỗi bốn mặt. Sau đó, tôi lặp lại các bước, khoảng cách giữa các mặt hàng chủ lực cách nhau một inch cho đến khi mọi thứ đã được ghim lại (trừ các góc). Gấp các góc để vải không dính ra và bạn có các góc đẹp, sạch sẽ (như được hiển thị).

diy cảm hứng board Bây giờ bạn đã sẵn sàng để "phong cách" bảng tâm trạng của bạn với cảm hứng như hình ảnh, sơn và vải swatches, tạp chí trang, bản vẽ, vv

diy cảm hứng board

diy cảm hứng board Ngay bây giờ ban cảm hứng của tôi chủ yếu là ý tưởng cho nhà bếp của chúng tôi (tiết lộ sớm), nhưng tôi dự định sẽ sớm thêm một số dự án vào hội đồng quản trị! Thực sự, bất cứ điều gì truyền cảm hứng cho tôi sẽ được thêm vào (bao gồm thời trang)! Tôi thích đến với phong cách mới và nhận được rất nhiều cảm hứng từ trang phục tôi thấy trong các tạp chí và trực tuyến. Tôi dự định ghim một số mặt hàng mà tôi hiện đang yêu thích cho hội đồng 'cuộc sống thực'! Bạn có thể tạo ra một cái nhìn gắn kết trên bảng bằng cách sử dụng một bảng màu cụ thể, hoặc chỉ cần đặt các mục lên đó bạn yêu thích cho một cái nhìn thu thập hơn. Sau đó, tìm một số ghim dễ thương theo nghĩa đen “ghim” ảnh của bạn và vuốt vào bảng!

diy cảm hứng board Xin vui lòng cho tôi biết tôi không phải là người duy nhất muốn mang lại bảng cảm hứng cuộc sống thực. Tôi biết Sarah sẽ thêm một người vào văn phòng mới của cô ấy (tiết lộ vào tuần tới) nên hãy theo dõi để xem cô ấy! Chúc bạn một ngày cuối tuần tuyệt vời!

Tiết kiệmTiết kiệm

Tiết kiệmTiết kiệm

Tiết kiệmTiết kiệm

Tiết kiệmTiết kiệm

Tiết kiệmTiết kiệm

Bạn cũng có thể thích

  • Trong thời gian học đại học, tôi đã nhồi nhét nhiều lớp học dệt, kể cả shibori, vào lịch trình nghệ thuật của tôi khi tôi có thể phù hợp. Tôi dành hàng giờ đồng hồ trong phòng thu dệt, nhuộm, nỉ, và sàng lọc lụa ….

  • Bữa tiệc cuối mùa hè + A Giveaway - roomfortuesday.com

    Mặc dù tôi đã sẵn sàng cho mùa thu, tôi luôn cảm thấy như tôi nên trân trọng những ngày cuối cùng của mùa hè … ngâm mình dưới ánh mặt trời ấm áp, dành thời gian bên ngoài, xua đuổi giày để đi chân đất …

  • Dệt nghệ thuật đồ họa DIY - roomfortuesday.com

    Sau khi chia sẻ một bản xem trước của tác phẩm nghệ thuật tôi vừa mới cài đặt trong nhà bếp của mình trên Instagram, tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu cho DIY. May mắn thay, đó là một trong những cách dễ nhất, …