Best of Etsy: Đồ đá

Best of Etsy: Đồ đá

Tốt nhất của Etsy: Đồ đá - roomfortuesday.com Nó đã có thời gian cho bài viết hàng tháng ‘Bài viết hay nhất của Etsy and và tôi đã nhận được sự chú ý trong não. Tôi đặc biệt yêu thích các mảnh đá hoặc gốm trong nhà bếp. Tôi đã làm tròn các dụng cụ nhà bếp yêu thích của mình, bình, cốc, hộp, bát cho chó, đĩa, bình đựng dầu, bình hoa, chậu trồng cây, và mọi thứ ở giữa. Chất lượng thủ công, hữu cơ để đồ đá thêm cá tính và nghệ thuật trực tiếp vào nhà bạn. Cho dù nó mới hay cổ điển, nó có một cảm giác rất tuyệt vời với nó. Nhấp qua để xem Etsy gần đây của tôi tìm thấy!

Tốt nhất của Etsy: Đồ đá - roomfortuesday.com Mua sắm tìm thấy của tôi bằng cách nhấp trực tiếp vào từng mảnh dưới đây!

Có một số lựa chọn thực sự tuyệt vời trong cái này. Bạn biết tôi là một fan hâm mộ của trang trí với các trận đấu đình công (#4). Nếu các cậu bé không có thức ăn cho chó tùy chỉnh, tôi sẽ hoàn toàn giành lấy những chiếc bát đáng yêu đó (# 19)và ấm trà (# 5) có lẽ là cái đẹp nhất mà tôi đã từng thấy. Đế lót ly (# 22) cũng là một thỏa thuận tuyệt vời!

Tôi đã tìm thấy một cái gì đó tôi nghĩ rằng tôi không bao giờ có thể tìm được nguồn cà phê cổ điển của tôi (# 6). Đó là người CHÍNH XÁC mà tôi có và họ thật tuyệt vời.

Tốt nhất của Etsy: Đồ đá - roomfortuesday.com Tôi hy vọng một trong số các bạn chộp lấy bộ cà phê một cách nhanh chóng- Tôi có thể tin rằng nó rẻ như thế nào. Rất tiếc! Tôi thực sự đã cân nhắc mua nhiều hơn cho bộ sưu tập của mình chỉ vì chúng quá rẻ. Trông chúng thật đẹp khi gần gũi với kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn như vậy.

Tốt nhất của Etsy: Đồ đá - roomfortuesday.com Sự khác biệt trong việc sử dụng đồ đá và các món ăn cơ bản là bạn có thể để nó ra ngoài màn hình. Nó thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và nó làm cho phong cách bàn trở nên dễ dàng! Nó có chức năng, thẩm mỹ, và các tàu cung cấp lưu trữ bổ sung cho các thành phần, gia vị, dầu, hoặc muối và hạt tiêu.

Tốt nhất của Etsy: Đồ đá - roomfortuesday.com Có bất kỳ người hâm mộ đồ đá và gốm khác ngoài đó? Trong khi tôi tiết kiệm, đồ đá và đồ thủy tinh cổ điển chắc chắn là điểm yếu của tôi. Nó rất đẹp!

Bạn cũng có thể thích

  • Best of Etsy: Đĩa cổ điển cho bàn mùa xuân - roomfortuesday.com

    Này các cậu! Nó Jac Jaceline. Mỗi mùa xuân vào mùa Phục Sinh, tôi mơ ước được tổ chức một bữa ăn sáng tuyệt đẹp (hoàn chỉnh với những bông hoa và các món ăn cổ điển) cho gia đình và bạn bè của tôi. Đáng buồn thay, năm nay tôi không phải là chủ nhà, nhưng …

  • Best of Etsy: Gối ném thiết kế - roomfortuesday.com

    Tôi biết tôi vừa mới biên soạn một Bài đăng hay nhất của Etsy vài tuần trước, nhưng tôi đã quay lại với bài khác. Hai trong một tháng! Nếu bạn tự hỏi tại sao, tôi đã ở trên …

  • Hay nhất của Etsy: Chân dung chó cổ điển - roomfortuesday.com

    Tôi hy vọng nó rõ ràng rằng tôi là một người yêu chó và thiết kế. Điều yêu thích của tôi là khi hai trong số những đam mê của tôi thẳng hàng và khởi động trong tuần, tôi đã chia sẻ lý do tại sao mỗi …