0909 070 468
Được thành lập như là một nhà bếp chuyên nghiệp và thiết kế phòng tắm và dịch vụ cài đặt ở Essex trong hơn 15 năm. Bồn tắm mở nhà bếp và phòng trưng bày đầu tiên của phòng tắm ở Chelmsford trong năm 2007. Xây dựng trên một dòng ổn định các khuyến nghị từ các khách hàng hài lòng, chúng tôi đã mở nhà bếp và phòng trưng bày thứ hai của chúng tôi phòng tắm ở Maldon.
3 B K Bathroom by Semsa
Bồn tắm dài và bếp
Được thành lập như là một nhà bếp chuyên nghiệp và thiết kế phòng tắm và dịch vụ cài đặt ở Euroca trong hơn 15 năm. Bồn tắm dài mở nhà bếp và phòng trưng bày đầu tiên của phòng tắm ở Sài gòn . Xây dựng trên một dòng ổn định các khuyến nghị từ các khách hàng hài lòng, chúng tôi đã mở nhiều chi nhánh và phòng trưng bày ở nhiều nơi.
Chúng tôi cung cấp và phù hợp với nhà bếp và phòng tắm đẹp từ các nhà sản xuất và nhà thiết kế hàng đầu, Cả hai phòng trưng bày của chúng tôi được trang bị với các mới nhất trong các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm, với việc lắp đặt làm việc và tường gốm đẹp và gạch lát sàn nhà.Showroom của chúng tôi đã làm việc hiển thị bao gồm cả mới nhất kỹ thuật số tắm điều khiển từ xa và phòng trưng bày của chúng tôi có một tùy chỉnh khảm, thiết kế nhập khẩu từ phạm vi.
Chúng tôi cung cấp
Một cá nhân và chuyên nghiệp đầy đủ thiết kế và lắp đặt dịch vụ từ lúc thụ thai đến khi hoàn thành
Một cuộc khảo sát miễn phí không có nghĩa vụ vào những thời điểm phù hợp với bạn
Máy tính hỗ trợ thiết kế hệ thống để bạn có thể xem phòng mới của bạn trước khi làm việc ngay cả bắt đầu
Sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng
Chỉ cung cấp cũng có sẵn
Mục đích của trang web mới của chúng tôi là cung cấp nguồn cảm hứng cho các khách hàng của chúng tôi và truy cập vào phạm vi sản phẩm của chúng tôi thông qua trang Thương hiệu của chúng tôi. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến các nhà cung cấp lớn các trang web của chúng tôi, nơi bạn có thể duyệt thông qua các phạm vi và danh mục sản phẩm của họ trực tuyến.
Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng duyệt trang web mới của chúng tôi và tìm thấy nguồn cảm hứng cho nhà bếp mới của bạn, dự án phòng tắm.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *