0909 070 468
Không có gì tuyệt vời hơn để thư giãn khi bạn được ngâm mình trong bồn tắm ngát hương thơm. Nến thơm, dầu thơm và một bản nhạc bạn ưa thích, rồi ngâm mình trong phòng tắm cùng thư giãn, những thứ đấy sẽ kích thích các giác quan của bạn, cho bạn có cảm giác như đang ở trong một spa nổi tiếng. Nhưng làm thế nào để bạn có một phòng tắm có thể đáp ứng được những điều đấy?

Pearl Baths một trong những hãng thiết kế nội thất nổi tiếng đã giới thiệu những ý tưởng thiết kế phòng tắm tuyệt vời, với sự kết hợp của những ý tưởng kết hợp phong cách hiện đại và truyền thống. Những mẫu thiết kế dưới đây có sự phối hợp mầy sắc phong phú, và nội thất để bạn có thể tận hưởng những cảm giác tuyệt vời và hoàn hảo. Hãy tham khảo những mẫu phòng tắm dưới đây để cho bạn có thêm ý tưởng cho phòng tắm nhà bạn thê lung linh hơn.

bon tam a100
Bồn tắm được đặt chìm xuống sàn nhà, và sàn nhà được ốp gỗ sang trọng, và hài hòa với thiên nhiên

bon tam b100
Phòng tắm đơn giản có gờ để bạn có thể để nến thơm hoặc các vật dụng khác tiện dụng
bon tam c100
Khi nhìn phòng tắm này chúng ta có thể thấy được nổi bật phong cách hiện đại và sang trọng, bồn tắm được để ở góc phòng tích kiệm không gian lại đẹp
bon tam d100
Thật sang trọng và mê ly với nội thất bằng gỗ, thêm phần lãng mạn với nến và ánh sáng
bon tam e100
Đơn giản chỉ là chiếc bồn tắm được đặt ở giữa phòng và hòa cùng với thiên nhiên, còn gì thú vị hơn khi vừa tắm vừa ngắm cảnh
Đây là một số mẫu phòng tắm hiện đại với bồn tắm, còn bạn bạn bạn thích những mẫu phòng tắm như thế nào trong căn nhà của bạn? Hãy chia sẻ với chúng tôi về ý tưởng của bạn, ý tưởng của bạn sẽ rất hữu ích cho mọi người. Còn gì vui hơn khi những ý tưởng của bạn được áp dụng vào trong thực tế.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *