0909 070 468
Theo ông cái máng ngựa sẽ trở thành bồn tắm nằm nếu như có thêm 4 chân. Từ đó chiếc bồn tắm nằm đầu tiên đã ra đời. Cho đến ngày nay, nhiều dòng sản phẩm xuất hiện với ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng thiết kế tinh tế, như sản phẩm của eurocavn.com.
bon tam nam 2013
Là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập Fountainhead, bồn tắm nằm VibrAcoustic mang những đường nét thiết kế tinh tế, đầy sáng tạo trong từng góc bo cạnh. Bên cạnh đó, cách lắp đặt sản phẩm một cách nghệ thuật sẽ làm cho bồn tắm nằm trong giống như một bể chứa nước lơ lửng trên không. Bồn tắm nằm được chế tạo từ acrylic với 2 kích thước 88 x 48 x 24 inch và 72 x 42 x 26 inch, phù hợp với chiều cao khác nhau của người sử dụng, và hai vị trí dựa đầu được cải tiến để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.
Vị trí thứ nhất được thiết kế để người tắm chọn dựa đầu của mình khi đang nổi trong bồn tắm nằm hoặc hạ thấp đầu để tai của họ nằm dưới nước. Cách này tăng cường hiệu ứng của âm thanh, làm cho âm thanh trở nên rõ ràng hơn so với khi ở trên mặt nước. Vị trí thứ hai dành cho những người tắm thích đặt tai của mình cao hơn mực nước. Để mang lại sự thoải mái nhất, một gối mềm, có thể gấp lại được kèm theo các kiểu bồn tắm nằm 88 inch để hỗ trợ cho phần gáy.
VibrAcoustic là công nghệ kết hợp liệu pháp âm thanh dựa trên công nghệ được định nghĩa như việc nghe và cảm nhận những rung động âm thanh thông qua cơ thể. Đây là một tính năng được cải tiến, nhằm giúp làm giảm căng thẳng và đem lại sự thư giãn. Người dùng trầm mình trong làn nước được tác động bởi công nghệ rung động bằng sóng âm của bồn tắm nằm VibrAcoustic, sẽ là một trải nghiệm giải tỏa căng thẳng mới.
Sự cải tiến thiết kế mới bằng sự rung động sóng âm, nhằm giúp người tắm thở đều, chậm và sâu hoặc còn được gọi là những hiện tượng ‘Entrainment’ – sự kết hợp những nhịp điệu bên trong cơ thể với các tác động bên ngoài. Các trải nghiệm này là những cách sắp xếp độc đáo kết hợp âm nhạc, sự rung động và ánh sáng để khuyến khích nhịp thở của người tắm hòa vào những nhịp điệu hoặc kết cấu của hợp âm.
Thêm vào đó, bồn tắm nằm Fountainhead VibrAcoustic là tập hợp những thiết bị chuyển đổi (transducer). Điều này giúp massage toàn thân một cách nhẹ nhàng và toàn diện. Điểm cải tiến nổi trội nhất của VibrAcoustic, chính là xoa bóp theo nhịp của bài nhạc có thể điều chỉnh theo cường độ mong muốn.
Sau 8 tiếng làm việc mệt mỏi trên công ty, không có gì tuyệt vời hơn giúp xua tan mệt mỏi và căng thẳng khi bạn được đắm mình trong bồn tắm nằm VibrAcoustic ở một không gian phòng tắm rộng rãi với mùi thơm nhẹ nhàng, ấm áp từ nến thơm , thêm hai ba giọt tinh dầu lavender hòa vào nước hơi ấm và để dòng nước dịu nhẹ mát-xa tòan bộ cơ thể thế là bạn đã chìm đắm trong thiên đường thư giãn rồi đấy!
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *