0909 070 468

Bồn tắm nằm là một cấp độ mới của hưởng thụ, thoải mái và thư giãn. Công nghệ và vật liệu được sử dụng trong các thiết kế của Bồn tắm nằm cho phép rời khỏi nó để cấp độ tiếp theo và trở thành giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển của giải trí và niềm vui. Cảm giác viên mãn đạt được bằng phương tiện của các hiệu ứng trên tất cả các cơ quan của các giác quan của con người thông qua mùi hương, âm nhạc, liên lạc và hình ảnh trực quan.

bon tam nam Studio2004

Bồn tắm nằm được trang bị với một hệ thống điều khiển máy tính mini-đổi mới này không bao giờ được sử dụng trong phòng tắm – hệ thống bao gồm một hộp mực rời với các thành phần khác nhau (các thành phần có thể thay đổi từ các loại dầu thông biển, muối hoặc nước hoa), hộp mực có thể được mua trong các cửa hàng đặc biệt với các sản phẩm cho phòng tắm.

bon tam nam Studio2003

Bồn tắm nằm được tạo ra từ nước và giúp lao vào quá trình thư giãn. Bồn tắm nằm có một điều khiển từ xa cho phép một cá nhân để tiếp cận quá trình tắm, giúp thư giãn lựa chọn chế độ thích hợp bằng cách sử dụng máy tính nhỏ gắn trên bảng điều khiển bên thông qua đó có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nước, thức ăn, tỷ lệ, chế độ thủy- máy bay phản lực massage, chọn nhạc, chọn dầu hay nước hoa cho hương liệu. Từ xa kết nối với Internet và các hệ thống nhà thông minh, thông qua đó bạn có thể trước khi kích hoạt chế độ mong muốn.

bon tam nam Studio2004

Phòng tắm được trang bị với các van che dấu im lặng nước, sự vắng mặt của âm thanh bên ngoài đạt được bằng cách nhỏ giọt nước trên các bức tường của phòng tắm. Van được đặt trên các bức tường của phòng tắm với hai bên, giúp phân phối các dòng nước chảy đồng đều hơn.

Bồn tắm nằm tốt nhất truyền tải các thuộc tính của Duralight tài liệu mới nhất và độc đáo – vật chất, mở ra khả năng mới cho việc tạo ra các dòng hài hòa và dễ chịu, đơn giản trong sự hiểu biết của mình, giúp đỡ đầy đủ những sự năng động của nước và cảm thấy phong trào vô hạn của nó. Lưng cao cho phép tắm để đạt được cách ly hoàn toàn.

Tại các phòng tắm vỏ bọc bên ngoài có thể được thực hiện trong thủng các đồ trang trí khác nhau. Ngoài ra, phòng tắm có thể được tùy chỉnh sản xuất đồ trang trí phòng tắm độc đáo và độc quyền, đặc tính kỹ thuật của vật liệu này cho phép nhà máy và để có được giải pháp thiết kế khác thường cho phòng tắm nào. Cũng bên trong thiết bị dự kiến sẽ chiếu sáng, mà có thể thêm bầu không khí thư giãn vào buổi tối thông qua những điểm nổi bật của trò chơi trên các bề mặt của phòng tắm, thông qua các lỗ đục.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *