0909 070 468

Bồn tắm oval tô thêm vẽ đẹp thiên nhiên

Bon tam 1d
Phòng tắm “mở” phải đảm bảo luôn “hút” đầy ánh sáng. Chính yếu tố đó sẽ khiến người ta như lạc vào một spa thư giãn lý tưởng.

oval20004

Phòng tắm ngày nay đẹp hơn xưa rất nhiều, một phần do tài khéo léo bố trí thiết bị ngày càng tinh xảo, cách sắp xếp không gian hài hòa hoặc ấn tượng, phần khác là do cách thiết kế mảng xanh mở, tạo cho phòng tắm vẻ thư giãn, sạch sẽ tuyệt đối cho gia chủ.

 Phòng tắm “mở”

“Phòng tắm mở” phải đảm bảo độ rộng hợp lý, tối thiểu 10m2, đưa được thiên nhiên vào phòng. Đây sẽ là mẫu hình một phòng tắm hiện đại, thông thoáng, hướng tầm nhìn ra khoảng không gian xanh mát, tạo cảm giác thư thái cho gia chủ. Đó thực sự là mẫu phóng tắm điển hình cho xu hướng “trở về với tự nhiên”.

Để ngăn không gian, thay vì những bức tường dầy bí bách, bạn có thể sử dụng vách kính an toàn. Nếu không muốn sử dụng vách kính, bạn có thể sử dụng rèm hoặc lát gạch kính. Gạch kính tạo nét sang trọng, giúp cho không gian thêm rộng, tạo hiệu ứng ánh sáng đem lại vẻ đẹp bất ngờ.

oval20005

Một điều không thể thiếu là phòng tắm mở phải đảm bảo luôn “hút” đầy ánh sáng. Ánh sáng và màu sắc của phòng tắm này khiến người ta như lạc vào một spa thư giãn lý tưởng.

Để không gian phòng tắm thêm rộng, bạn nên sử dụng các tông màu nhã để sơn tường, lát gạch, đồng nhất với thiết bị nhà tắm. Hồng phấn, xanh nhạt, trắng bao giờ cũng là gam màu chủ đạo và được ưu tiên lựa chọn đối với nhiều ngôi nhà.

Hòa hợp với không gian phòng ngủ.

Phòng tắm thường được đặt trong hoặc liền kề với phòng ngủ vì vậy thiết kế phòng tắm không nên là một thực thể tách rời với phòng ngủ. Sự giao hòa giữa không gian phòng ngủ với phòng tắm giờ đây trở thành một xu hướng lựa chọn trong mỗi thiết kế nhà hiện đại. Giữa hai phòng này cần có sự thống nhất về gu trang trí, tông màu chủ đạo, cùng là hiện đại hay hoài cổ, chất liệu kính hay gỗ…

oval20006

Ngoài ra, giữa hai phòng cũng có thể chỉ cần vách kính ngăn cách, sử dụng thêm rèm khi cần kín đáo hoặc có cửa sổ lớn mở ra. Ở đây, vách kính hoặc khung cửa sổ đóng vai trò gắn kết không gian, tăng thêm tính hài hòa cho các khoảng không của ngôi nhà.

Phòng tắm thân thiện với tự nhiên

Cây xanh được đưa vào phòng tắm phải đảm bảo có cửa sổ rộng để cây quang hợp, Nếu cây trồng trực tiếp trên sàn cần có sự ngăn cách với sàn phòng tắm hợp lý để đảo bảo vệ sinh tuyệt đối cho phòng.

Dù hiện đại đến đâu, phòng tắm bao giờ cũng phải đảm bảo sự khô thoáng và sạch sẽ. Phòng tắm mở lại càng cần được chăm sóc, đảm bảo cây luôn xanh tốt và không vấy bẩn ra không gian phòng.

Rate this post