Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comEmmett và tôi đã dành cuối tuần để đặt gạch lát sàn trong phòng tắm của khách và nó trở nên tuyệt vời hơn tôi có thể tưởng tượng. Nó rất đẹp! Tôi rõ ràng là say mê và thậm chí còn hào hứng hơn khi không gian này trở thành hiện thực hơn trước. Nếu bạn ở thị trường gạch ốp lát hoặc đang lên kế hoạch cải tạo, tôi đã làm tròn những bức tranh khảm đá cẩm thạch yêu thích của mình từ Lowe lề và muốn chia sẻ một hướng dẫn về cách lắp đặt gạch lát sàn. Nó không khó như bạn tưởng. Nhấp qua để xem thêm

*Bài này được tài trợ bởi Lowe từ. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comTrước khi đi sâu vào phần DIY và phần cài đặt của bài đăng này, tôi đã hình dung ra rằng tôi đã làm sáng tỏ lý do tại sao và làm thế nào tôi chọn gạch lát sàn đá cẩm thạch địa lý tuyệt đẹp này. Tôi thực sự muốn tìm một cái gì đó cảm thấy cổ điển (đá hoa), hiện đại hơn một chút (hình học), kết cấu (khuôn mẫu), và thú vị (một cái gì đó tôi đã từng thấy một ngàn lần trước đây). Tôi cũng có một ngân sách nghiêm ngặt và muốn giữ nó dưới 20 đô la một feet vuông. Tôi tình cờ thấy tùy chọn này và biết rằng nó sẽ hoàn hảo, cộng với tôi nghĩ rằng nó sẽ là một mẫu dễ cài đặt (Tôi đã đúng). Lowe, có nhiều tùy chọn gạch lát sàn dễ cài đặt, cho phép bạn tiết kiệm tiền mà không bị mất phong cách. Dưới đây là một số mẫu màu tôi đã lưu trong khi thiết kế phòng tắm cho khách, cũng phù hợp với hóa đơn:

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.com01: ưu tú ceramica savy ánh sáng gạch đá cẩm thạch địa lý // 02: gạch lát nền đồng phục anatolia khảm đá cẩm thạch // 03: gạch lát nền mùa đông bằng đá cẩm thạch 04: đá cẩm thạch trắng elida ceramica khảm arabesque // 05: anatolia carrara grigio gạch khảm đá cẩm thạch // 06: anatolia venatino đánh bóng đá cẩm thạch basketweave // 07: American olean đá chính hãng carrara tổ ong khảm đá cẩm thạch // 08: anatolia venatino tổ ong khảm đá cẩm thạch // 09: gạch hoa anatolia khảm đá cẩm thạch // 10: gạch lát đá cẩm thạch mùa đông bằng đá cẩm thạch 11: allen + roth venatino đánh bóng gạch đá cẩm thạch khảm tàu ​​điện ngầm // 12: lựa chọn phong cách aura taupe basketweave khảm đá cẩm thạch // 13: ngọc trai đá ngọc trai châu Mỹ trắng khảm đèn lồng đá cẩm thạch // 14: anatolia carrara pinwheel basketweave khảm đá cẩm thạch // 15: gạch lát nền đá cẩm thạch

Được rồi, vào quá trình DIY và cài đặt! Đây là những gì bạn cần cho dự án nếu bạn bắt đầu lại từ đầu với tấm xi măng mới (như chúng tôi đã làm)

CUNG CẤP + CÔNG CỤ

Để cho bạn biết dự án này sẽ mất bao nhiêu thời gian, phòng tắm của chúng tôi rộng khoảng 100 feet vuông và chúng tôi đã hoàn thành trong suốt một ngày cuối tuần – với cả hai chúng tôi cùng làm việc với nó. Các khoản tiết kiệm rất đáng để nỗ lực và cho kết quả tuyệt vời, tôi sẽ làm điều đó bằng mọi cách khác! Đó là một dự án dễ dàng nếu bạn muốn đưa mỡ vào khuỷu tay.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comBước 1 // Lập kế hoạch và cắt tấm xi măng. Trước khi đóng đinh bất cứ thứ gì vào vĩnh viễn, chúng tôi muốn làm khô phù hợp với các miếng ván xi măng như một câu đố. Điều này sẽ đảm bảo mọi thứ vừa vặn và sẽ tạo cho gạch một bề mặt phẳng, đẹp để liên kết. Nếu bạn không có một cái cưa bàn, tôi tin rằng bạn thậm chí có thể cắt những tấm ván này tại cửa hàng địa phương của bạn trước khi mang chúng về nhà!

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comBước 2 // Làm sạch bề mặt sàn. Sàn nhà của bạn có lẽ không thô và bụi bặm như của chúng tôi, nhưng chúng tôi vừa hoàn thành việc chà nhám vách thạch cao mới và mọi thứ đều trắng và phấn. Nó rất quan trọng để làm sạch lớp nền phụ trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comĐể cung cấp cho bạn một hình ảnh (ở trên)Đây là những gì sàn nhà của chúng tôi trông giống như TRƯỚC KHI chúng tôi đã làm sạch nó và làm sạch. Vữa được thiết kế để liên kết với một lớp bụi. Hà! Tôi chắc chắn rằng điều đó rõ ràng, nhưng tôi muốn gọi nó ra – chỉ trong trường hợp.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comBước 3 // Lắp đặt tấm xi măng. Sau khi sàn đã được làm sạch, trộn vữa (theo hướng dẫn trên bao bì) và áp dụng một lớp mỏng, thậm chí với lớp nền của bạn trực tiếp trên lớp nền phụ.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comBắt đầu thả các tấm ván xi-rô các mảnh ghép vào vị trí, đều nhau (và nhẹ nhàng) ép chúng vào cối. Khi tất cả chúng ở đúng vị trí, vặn chúng vào tầng con để bảo đảm vĩnh viễn với máy khoan điện Dewalt.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comBước 4 // Dán các đường nối. Sau khi chúng được vặn xuống, sử dụng một con dao putty rộng hoặc lưỡi phẳng phẳng rải một đường vữa mỏng trên mỗi đường may. Theo dõi vữa bằng băng lưới, sau đó khi mọi thứ đã được dán, hãy rải thêm vữa lên trên băng, đảm bảo hạ gục bất kỳ đường gờ hoặc điểm cao nào.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comỞ trên, bạn sẽ thấy bảng xi măng của chúng tôi trông như thế nào khi chúng tôi đã hoàn thành việc dán và làm mờ các đường nối. Khi bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt, hãy cho phép nó chữa hoặc làm cứng qua đêm.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comBước 5 // Xác định bố cục gạch. Bây giờ cho phần vui vẻ, lát gạch! Trước khi tôi bắt đầu vào sáng hôm sau, tôi đã sử dụng chỗ trống của cửa hàng Craftsman để làm sạch cẩn thận mọi mảnh bụi, mảnh vụn và vữa. Sau đó, tôi khô vừa hai dòng gạch, chạy theo chiều ngang và chiều dọc. Điều này là để đảm bảo gạch bắt đầu và dừng ở nơi tôi muốn.

Thú cưng của tôi đang nhìn thấy một mảnh ngói trên bồn tắm hoặc tường hoặc gạch được đặt ở giữa trong một căn phòng. Thay vì xử lý các mảnh nhỏ như suy nghĩ lại, tốt nhất bạn nên sắp xếp bố cục để tránh bất kỳ sự kỳ lạ nào khi bạn đi đến cuối bức tường hoặc một góc.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comBước 6 // Thiết lập, cấp và làm thẳng hàng đầu tiên của bạn. Khi bạn đã tìm ra bố cục chung, bạn sẽ muốn đảm bảo hàng hướng dẫn đầu tiên của bạn hoàn toàn thẳng và cân bằng. Tôi đã sử dụng cấp độ laser của Bosch để thực hiện nhanh việc này. Hình ảnh trên cho thấy tôi đã đi được bao xa bằng cách nhắm mắt vào hàng gạch. Đó là một điều tốt, tôi đã rút tia laser ra để kiểm tra lại vì tôi thậm chí còn gần! Khi bạn có hàng hướng dẫn của mình hoàn toàn thẳng, bạn có thể bắt đầu đặt gạch vĩnh viễn.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comBước 7 // Bắt đầu ốp lát! Đây là bước bổ ích khi thiết lập lát gạch! Sử dụng máy khoan điện với phụ kiện máy trộn, trộn cùng loại vữa bạn đã sử dụng cho đế xi măng. Nó sẽ trông giống như sự nhất quán ở trên.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comĐổ vữa lên sàn theo các phần bằng cách sử dụng máy chà sàn 1/4. Tôi thích đặt vữa xuống đủ để đặt 3 – 4 viên gạch cùng một lúc. Nhẹ nhàng ấn và ngọ nguậy khảm vào vữa bằng phao vữa (chứ không phải là bàn tay của bạn) để đảm bảo nó vẫn đẹp và đẳng cấp như bạn nhấn. Bạn cũng sẽ nhận thấy tôi vẫn sử dụng cấp độ laser của mình như một hướng dẫn cho vài hàng đầu tiên, chỉ cho đến khi tôi đi.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comBước 8 // Tiếp tục đặt gạch và thực hiện bất kỳ vết cắt cần thiết. Một khi bạn có được vị trí đặt gạch, nó sẽ diễn ra khá nhanh. Nếu bạn làm việc với một đối tác, Emmett và tôi có một hệ thống phù hợp với chúng tôi, tôi đặt vữa và gạch lát sàn, trong khi anh ta cắt các vết cắt trên gạch Dewalt và giao chúng cho tôi.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comMột khi toàn bộ sàn được phủ bằng gạch, cho phép nó ngồi và chữa trị qua đêm. KHÔNG đi bộ trên gạch khi bạn cài đặt nó, cho đến khi nó hoàn toàn cứng lại.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.com

Bước 9 // Làm sạch sàn để chuẩn bị cho vữa. Ngày hôm sau bạn sẽ có thể rót vữa, nhưng trước tiên bạn cần làm sạch và chuẩn bị bề mặt! Nếu bất kỳ vữa nào thấm qua vết nứt khảm, bạn sẽ cần phải loại bỏ nó bằng cưa vữa.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.com

Khi tất cả các dòng đã được làm sạch, hút bụi và mảnh vụn. Tôi chỉ sử dụng chỗ trống của cửa hàng và làm điều này khi tôi đi. May mắn thay, chúng tôi đã có rất nhiều vữa đã thấm qua (Công việc hoàn thành tốt), vì vậy điều này chỉ mất khoảng một giờ để hoàn thành.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.com

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đó, sử dụng miếng bọt biển ẩm để làm sạch hoàn toàn bề mặt gạch của bất kỳ hạt bụi nào.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comBước 10 // Vữa! Bây giờ bạn cuối cùng đã sẵn sàng để vữa. Chúng tôi đã sử dụng Mapei flexcolor trộn sẵn bằng bạc để làm cho mọi thứ dễ dàng. Nó cũng là sản phẩm tốt nhất để đảm bảo màu sắc và kết cấu đồng nhất trong toàn bộ, rất lý tưởng nếu bạn làm một không gian rộng hơn đòi hỏi nhiều sự pha trộn.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comVì không gian của chúng tôi rất rộng lớn, Emmett chỉ đổ một nửa xô mỗi lần, nhấn nó vào các kẽ hở bằng gạch với phao vữa. Tôi khuyên bạn nên làm việc trong các phần cho các phòng lớn hơn!

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comCho vữa 5 – 10 phút để nghỉ ngơi, sau đó sử dụng miếng bọt biển ẩm để lau khói mù. Nó sẽ mất vài lần lau và thay nước sạch để loại bỏ hoàn toàn khói mù mà VÒI hoàn toàn bình thường! Chỉ cần kiên nhẫn và giữ nó.

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comMột lần nữa, để lại vữa qua đêm trước khi đi trên gạch. Bạn muốn đảm bảo mọi thứ đều được chữa khỏi và hoàn toàn được thiết lập hoặc bảo mật sau khi lau! Quá trình này có thể kéo dài, nhưng nó thực sự rất dễ dàng một khi bạn bắt nhịp. Ở đây, cách thức lát sàn hoàn thiện của chúng tôi

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comTôi phấn khởi để bắt đầu trên gạch ốp tường vào cuối tuần này! Phòng tắm dành cho khách thực sự xuất hiện và tôi luôn luôn tự hào rằng chúng tôi tự làm mọi việc. Dự án này cũng không ngoại lệ – Tôi yêu vẻ ngoài!

Cách cài đặt Gạch lát sàn khảm + Mosaics bằng đá cẩm thạch yêu thích của tôi - roomfortuesday.comHãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi trong các ý kiến ​​dưới đây. Bạn có thích gạch tôi đã chọn? Tôi rất đẹp! Trong trường hợp bạn bỏ lỡ kế hoạch thiết kế cho không gian này, hãy tìm ở đây. Bạn cũng có thể thấy các hệ thống ống nước tôi đã đi với, trong bài viết này.

Bạn cũng có thể thích

  • Roundup: Gạch khảm đá cẩm thạch - roomfortuesday.com

    Gạch đá cẩm thạch là một cái gì đó tôi không bao giờ mệt mỏi. Nó là một vật liệu cổ điển và vượt thời gian hoàn hảo. Từ đường gân tinh tế đến chuyển động đồ họa, nó LÊN một trong những bề mặt hét lên …

  • Cách lên kế hoạch và thiết kế một vòi hoa sen - roomfortuesday.com

    Bạn có thể biết bài này đã đến. Rõ ràng là tôi có gạch và phòng tắm cải tạo trên não kể từ khi chúng tôi đập vào giữa phòng tắm của khách chúng tôi! Nếu bạn…

  • Dự án UpSkill (+ Video) - roomfortuesday.com

    Trở lại vào tháng 3, tôi đã đăng về Dự án UpSkill (xem bài đăng đó tại đây). Năm cư dân Salt Lake City địa phương đã được Lowe lệch lựa chọn và tôi phải hỗ trợ một dự án! …