Cách chúng ta thở dễ dàng hơn

Cách chúng ta thở dễ dàng hơn

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com Guys! Cuối cùng tôi đã đưa ra quyết định dành cho người lớn liên quan đến hạnh phúc của tôi và như đã hứa, tôi muốn chia sẻ những suy nghĩ trung thực của tôi về tiện ích mới nhất giữ nhà của chúng tôi (và không khí) dọn dẹp. Gặp máy lọc không khí Molekule của tôi. Cô ấy là một người đẹp … và cả sức khỏe của tôi và Emmett thực sự cảm ơn điều này gần đây! Nhấp qua để đọc tất cả về nó.

*Bài đăng này được tài trợ bởi Molekule. Tất cả nội dung, ý tưởng và lời nói đều là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và tận hưởng!

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com

VẤN ĐỀ :

Là một người đã chịu đựng chứng dị ứng nặng và lâu dài, tôi không biết tại sao tôi mất quá nhiều thời gian để có được một máy lọc không khí. Điều đó có vẻ giống như việc phải làm, đúng không? Tự chăm sóc nên không có trí tuệ! Lớn lên, mẹ tôi liên tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo các triệu chứng của tôi đã được kiểm soát. Tôi luôn có một hệ thống lọc không khí trong phòng ngủ, gối đặc biệt và thường xuyên đến phòng khám của bác sĩ để kiểm tra và điều trị thường xuyên. Tôi là đứa trẻ ở trường tiểu học có người hít vào trong hộp ăn trưa và đi vào văn phòng y tá hai lần mỗi ngày cho thuốc của tôi.

Tôi đã yêu của tôi (và cổ đại, vào thời điểm đó) máy lọc không khí với tôi đi học đại học. Sau khi tốt nghiệp, kết hôn và di chuyển một vài lần, tôi không chắc nó kết thúc ở đâu. Tôi đoán tôi đã có những thứ khác trong tâm trí của tôi, nhưng tôi không bao giờ thay thế nó. Đó là … cho đến tháng trước! Giữa việc di chuyển đến Salt Lake City vài năm trước, nơi chất lượng không khí và ô nhiễm là một vấn đề lớn, sống sót với một lượng bụi tường khô điên rồ đi kèm với lãnh thổ cải tạo, và biết rằng có một số lượng đáng kể những con chó yêu quý, tôi biết chúng tôi đã quá ngây thơ trong việc tìm kiếm một giải pháp. Oh yeah, và Emmett cũng có bệnh hen suyễn và dị ứng khá tệ – chúng tôi chia sẻ meds… cặp đôi dễ thương. Đó là một trò đùa, nhưng nghiêm túc – anh ta đánh cắp ống hít của tôi và lẻn thuốc viên dị ứng theo toa của tôi vì anh ta quên tự nạp tiền cho mình. Thời gian vui vẻ ở đây tại nhà Gibson, ha!

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com Dài câu chuyện ngắn, tôi mua sắm máy lọc không khí và tất cả đều là xấu xí. Tôi không quan tâm việc một thứ gì đó vĩ đại hoạt động như thế nào – nếu đó là một quái vật khổng lồ hoặc có tính chất chướng mắt, tôi không có khả năng đưa nó vào nhà tôi. May thay, tôi tình cờ gặp được sản phẩm mới của Molekule và đó là số phận thuần khiết mà họ yêu cầu tôi thử nghiệm nó. Tôi rất vui vì tôi đã làm, bởi vì nó là thực ra tạo ra sự khác biệt mà không cần tìm kiếm ngoài vị trí trong ngôi nhà của chúng tôi. Hình ảnh trên được chụp vào ngày nó đến. Ok, ok … Tôi sẽ thừa nhận, tôi cũng thích bao bì đẹp (hiển thị ở trên). Bạn không thể đưa nhà thiết kế ra khỏi người phụ nữ này.

SẢN PHẨM :

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một số điều bất ngờ thú vị mà tôi đã khám phá sau khi sử dụng bộ lọc và một số tính năng tôi thực sự thích. Từ cả quan điểm thiết kế và chức năng của lượt xem, tôi thực sự đánh giá cao những điều sau:

 • Kiểu dáng đẹp tối thiểu thiết kế– và tay cầm bằng da xinh xắn.
 • Dễ sử dụng ứng dụng kết nối với wifi của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể kiểm soát nó ngay cả khi chúng tôi không có nhà.
 • Các tính di động… Tôi xoay nó giữa phòng khách và phòng ngủ chính.
 • Nó siêu Yên tĩnh… Emmett ghét công nghệ và thiết bị lớn.
 • Các dây là hoàn toàn ẩn! Bạn biết tôi ghét dây nhìn thấy được.
 • Nó có một chế độ tối. Tôi thích ngủ trong bóng tối, vì vậy tôi lên lịch chế độ tối vào buổi tối … theo cách đó nó không làm gián đoạn giấc ngủ của tôi.

Như tôi đã đề cập, tôi thả thiết bị giữa phòng ngủ và phòng khách của mình, bởi vì đó là nơi chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình. Thật dễ dàng để di chuyển qua lại, và nó có hiệu quả làm sạch phòng lên đến 600 feet vuông – đó là nhiều hơn chúng ta cần trong không gian kết hợp. Để đưa mọi thứ vào quan điểm … toàn bộ ngôi nhà của chúng tôi chỉ có 1.110 feet vuông.

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com Chỉ cần nhìn vào cách dây hoàn hảo quấn vào đáy của thiết bị, vì vậy bạn không có hiển thị quá mức. Đó là điều ngạc nhiên nhất khi bắn đứa bé này và tìm một chỗ cho nó.

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com Liên quan đến ứng dụng, thiết lập thật dễ dàng. Nó hỏi những câu hỏi cực kỳ chi tiết, chẳng hạn như … độ tuổi của nhà tôi, thước hình vuông, số lượng vật nuôi tôi có, vv Thật điên rồ khi thiết bị thông minh này mất tất cả những điều cần cân nhắc khi làm sạch không khí. Nó được tùy chỉnh nhiều hơn tôi dự đoán. Tôi khá chắc họ nghĩ về mọi thứ.

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com Dưới đây, bạn có thể thấy cách tôi đặt thiết bị thành “chế độ tối” và đèn xanh lam tắt…

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com Bây giờ chúng ta hãy đi xuống để gritty nitty! Tôi cũng muốn chia sẻ một số thông số kỹ thuật mà Emmet và tôi đã dành thời gian nghiên cứu và nerding trên…

 • Hệ thống lọc kép // Mỗi máy lọc không khí đi kèm với hai bộ lọc: một Pre-Filter và PECO– –Bộ lọc. Pre-Filter chụp các hạt lớn hơn như bụi và lông thú cưng, trong khi PECO– –Bộ lọc được phủ bởi chất xúc tác độc quyền phân hủy các chất gây ô nhiễm ở mức phân tử khi được kích hoạt bởi ánh sáng.
 • PECO // PECO là gì, bạn hỏi? Nó còn được gọi là Ảnh hóa điện hóa oxy hóa … công nghệ được cấp bằng sáng chế này hoạt động ở cấp độ phân tử loại trừ ô nhiễm không khí trong nhà.
 • Hiệu quả // Molekule không dựa vào những người hâm mộ có công suất cao, giúp tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng đến hiệu quả.

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com

GIẢI PHÁP :

Một trong những mục tiêu của tôi đến cuối năm là thiết lập một thói quen tốt hơn và có những lựa chọn cuộc sống lành mạnh hơn. Tôi cảm thấy như kiểm tra máy lọc không khí trong danh sách công việc của tôi là một bước đi đúng hướng. Đi vào mùa mà chất lượng không khí là điều tồi tệ nhất tuyệt đối ở Salt Lake (nếu bạn đang băn khoăn về sự đảo ngược mà tôi nói – hãy xem video này), Tôi biết chúng ta sẽ thở dễ dàng hơn khi Molekule của chúng ta đang phá hủy các chất gây ô nhiễm ở mức độ phân tử.

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com Chúng tôi đã sử dụng máy lọc không khí trong gần hai tháng nay và tin hay không – tôi đã có thể nói sự khác biệt. Bình thường, Emmett và tôi đều sẽ mua thuốc chống dị ứng hàng ngày, và bây giờ cả hai chúng tôi đều đang dùng chúng trên cơ sở cần thiết … đó là những kẻ điên rồ, cho cả hai chúng ta đấu tranh mỗi tháng khi thời tiết thay đổi.

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com Chúng tôi cũng đang đánh lừa con vật cưng và tôi đã nhận thấy một số lượng đáng kể ít hơn, liên quan đến lông thú cưng nổi xung quanh nhà. Tôi là OCD về hút bụi và rõ ràng là hộp đựng động vật Dyson của chúng tôi đã không được đầy đủ khi thời gian đến để trống rỗng nó. Tôi không chắc đó là sự vắng mặt của Finn (chúc lành cho trái tim của mình), nhưng bây giờ chúng ta có một con chó con mới – mà vẫn bằng hai con chó dưới một mái nhà. Tôi tin rằng nó phải là máy lọc không khí.

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com Để kết thúc mọi thứ, tôi thực sự ấn tượng với tiện ích nhà mới nhất của chúng tôi. Tôi ước tôi đã thực hiện bước này nhiều năm trước để thở dễ dàng hơn. Cũng giống như một chế độ ăn uống lành mạnh, môi trường của chúng tôi đóng một vai trò lớn trong hạnh phúc của chúng tôi. Tôi cảm thấy đôi khi rất dễ quên! Là một người đầu tư và quan tâm đến nhà của tôi và những thứ bên trong, tôi sẽ bắt đầu chú ý hơn đến việc giữ cho nội thất của tôi trở thành một môi trường tích cực và lành mạnh. Nó cảm thấy khá tuyệt vời nói lời tạm biệt với các chất ô nhiễm không khí như bụi, dander, nấm mốc, vi rút và vi khuẩn trong nhà của chúng tôi với nỗ lực cơ bản bằng không.

Làm thế nào chúng ta đang thở dễ dàng hơn - roomfortuesday.com Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về nhà của chúng tôi, máy lọc không khí Molekule, bệnh hen suyễn và dị ứng của chúng tôi hoặc những chú chó dễ thương (haha!), thả cho tôi một ghi chú trong phần bình luận dưới đây!

Bạn cũng có thể thích

 • Làm thế nào BISSELL thay đổi cách tôi làm sạch với chó - roomfortuesday.com

  Thật an toàn để nói, vào thời điểm này (đặc biệt nếu bạn là một người đọc lâu năm) – mọi người đều biết tôi là một người kỳ dị và là một người yêu chó. Hai thứ đó không chính xác đi tay trong tay vì thú cưng …

 • Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về những con chó của tôi và cách chúng ta sống với chúng. Sau khi tất cả, một con vật cưng là một con vật và sống với một con vật đôi khi có thể là một …

 • Khăn tắm mới - roomfortuesday.com

  Tôi là một người chi tiết. Có điều gì đó về những thứ xa hoa nhỏ bé đặt một nụ cười trên khuôn mặt của tôi và thực sự kết thúc một căn phòng. Hôm nay, tôi đang nói về khăn tắm mới của tôi! TÔI…