Cavern Clay: Màu sắc của năm của Sherwin-Williams 2019

Cavern Clay: Màu sắc của năm của Sherwin-Williams 2019

Thu thập ý tưởng này
Cavern Clay Dining Room

Sherwin-Williams 2019 Màu sắc của năm, Cavern Clay, làm ấm một phòng ăn hấp dẫn. Hình ảnh: Sherwin-Williams 2019 Màu sắc của năm

Cavern Clay là màu của năm của Sherwin-Williams 2019 – và chúng tôi đã yêu những khả năng đó. Đất nung ấm áp, bất ngờ này là một con tắc kè hoa với những cơ hội trang trí vô tận. Cavern Clay trông giống như nó phù hợp với trái tim của trang trí Tây Nam (đó là làm cho một sự trở lại trong năm nay!). Được kết hợp với các màu sắc tắt tiếng như màu xanh, nâu và thậm chí là màu hồng, màu sắc của Sa mạc Painted có thể được nhận ra trong trang trí của ngôi nhà bạn.

Thu thập ý tưởng này
Cavern Clay Living Room

Điểm nhấn màu xanh dương cân bằng sự ấm áp của Sherwin-Williams Cavern Clay. Hình ảnh: Sherwin-Williams Cavern Clay

"Tây Nam Mỹ không phải là nguồn cảm hứng duy nhất cho Cavern Clay", Sue Wadden, giám đốc tiếp thị màu cho Sherwin-Williams nói. “Chúng tôi tin rằng năm 2019 sẽ là thời kỳ phục hưng của những năm 1970 – với một bước ngoặt. Trong năm tới, chúng tôi sẽ nắm lấy tinh thần tiên phong của chúng tôi và khéo léo khéo léo. Màu sắc năm 2019 của chúng tôi, Cavern Clay, thể hiện sự đổi mới, đơn giản và tinh tế bohemian miễn phí, tinh thần. ”

Sherwin-Williams Cavern Clay có thể không chỉ là màu tường. Mặc dù bị tắt tiếng, Cavern Clay đủ sắc nét cho toàn bộ căn phòng với ánh sáng và tông màu phù hợp. Một màu sơn đất nung phong phú là bảng màu hoàn hảo cho tất cả các loại bề mặt gỗ và tự nhiên nhưng, tất nhiên, bạn sẽ muốn lấy mẫu nó trong nhà của bạn trước khi cam kết.

Làm thế nào để sử dụng Clay Clay Sherwin-Williams trong nhà của bạn:

Thu thập ý tưởng này
Sherwin-Williams Cavern Clay Accent tường

Sherwin-Williams Cavern Clay hoàn hảo như một bức tường màu nhấn. Hình ảnh: Sherwin-Williams 2019 Cavern Clay

  • Cavern Clay là màu cửa trước cổ điển. Màu sắc phong phú, ấm áp này là một bối cảnh tuyệt vời cho một vòng hoa cửa hoặc trang trí hiên.
  • Nếu bạn chưa sẵn sàng cho Cavern Clay trên mọi bức tường, trần nhà của bạn có thể là điểm hoàn hảo. Chọn một căn phòng có màu trần ấn tượng có thể tạo ra một tuyên bố, như tiền sảnh hoặc phòng ăn.
  • Đừng lắng nghe những tin đồn rằng những bức tường âm nhấn mạnh trong phong cách năm nay – chúng sẽ luôn luôn trong thời trang, và Cavern Clay có lượng ấm áp và kịch tính phù hợp.
  • Phòng ăn của bạn không phải là không gian thu thập duy nhất có thể xử lý một màu đậm; Sherwin-Williams Cavern Clay có thể mang lại sự ấm áp và thoải mái ngay lập tức cho nhà bếp của bạn.

Mỗi năm, Sherwin-Williams không chỉ đặt tên là Màu của năm, mà còn cung cấp các bảng màu sáng tạo mang lại cảm hứng cho năm tới. (Cavern Clay là một phần của Colormix Color Forecast cho năm 2019, được tìm thấy trong bảng Wanderer.) Bảng tổng thể tuyệt đẹp này được chia thành sáu chủ đề cho năm 2019 – mỗi câu chuyện có câu chuyện riêng của họ:

Bảng Shapeshifter

Thu thập ý tưởng này
Bảng Shapeshifter Sherwin-Williams

Màu sắc nhẹ nhàng tạo ra một màu sắc phòng khách thư giãn. Hình ảnh: Sherwin-Williams 2019 Colapix Shapeshifter

Bảng màu Shapeshifter là câu trả lời cho tất cả chúng ta, những người yêu thích phấn màu nhưng vẫn chưa tìm được cách để kết hợp chúng vào nhà của chúng tôi. Các màu phấn tinh tế của Shapeshifter được ghép nối với màu sắc neo để vừa phải bảng màu. Màu sắc ngọt ngào này là tất cả về sự cân bằng và tạo ra một không gian thực sự là "bạn".

Sherwin-Williams nói: “Có những người luôn luôn có vẻ hơi trước thời đại của họ. Tầm nhìn và sáng tạo, bảng màu này đi vào vũ trụ và trở lại với một vũ trụ đầy cảm hứng. Những màu sắc khí quyển trong không khí, được căn cứ bởi những màu xanh đậm, đậm, nắm bắt được không gian độc đáo giữa công nghệ và tâm linh. ”

Bảng Wanderer

Thu thập ý tưởng này
Sherwin-Williams Wanderer Colormix Palette

Sherwin-Williams 2019 Bảng màu Colormix Wanderer mộc mạc và thư giãn. Hình ảnh: Sherwin-Williams 2019 Colormix Wanderer

Bảng màu Wanderer là một bối cảnh tự nhiên cho tất cả các kho báu yêu thích của bạn. Vật liệu tự nhiên và tác phẩm nghệ thuật pha trộn đẹp mắt trong bảng màu thư giãn này. Cavern Clay, màu 2019 của năm, có thể đóng vai chính trong các bức tường của bạn, hoặc là một sắc màu ấm áp hoàn hảo.

Sherwin-Williams nói: "Một số linh hồn không bao giờ có thể được rào lại. Họ cần phải ngâm mình trong màu xanh của chân trời vô tận và màu đất tinh tế của vùng đồng bằng cao và sa mạc. Sun-rửa sạch và ấm áp, bảng này có thể được nhìn thấy trong các hẻm núi đất sét nướng, da mòn và chăn len dệt của Tây phương thực sự.

Bảng màu Aficionado

Thu thập ý tưởng này
2019 Colormix Aficionado Palette

Bảng màu Sherwin-Williams Aficionado rất ấn tượng và chào đón. Hình ảnh: Sherwin-Williams 2019 Colormix Aficionado

Bảng màu Aficionado báo hiệu sự trở lại màu. Màu sắc trung tính vẫn còn phổ biến, nhưng màu sắc sâu sắc đang gia nhập chúng trong nhiều bảng màu ngày nay. Màu khói tuyệt vời của Blue Charcoal hoặc Grandiose Gold phong phú không chỉ là màu nhấn khi bạn chọn ánh sáng và phụ kiện phù hợp.

Sherwin-Williams nói: “Những tín đồ tốt nhất trong cuộc đời đánh giá cao sự mòn mòn, sự riêng biệt và hiếm hoi. Giống như một tủ sách kinh điển bọc da, bảng màu sáng bóng này gợi lên nỗi nhớ và truyền thống vượt thời gian. Với đồng và vàng neo bởi merlot và sâu, màu xám đậm, những tông màu phù hợp làm cho tất cả mọi thứ cảm thấy hoàn hảo, trang nhã và thanh lịch.

Bảng Enthusiast

Thu thập ý tưởng này
Phòng khách Eclectic

Bảng Enthusiast Sherwin-Williams chỉ là sự pha trộn thích hợp cho một phòng khách chiết trung. Hình ảnh: Sherwin-Williams 2019 Colormix Người đam mê

Những người yêu thích phong cách chiết trung – vui mừng – chủ đề Người đam mê Sherwin-Williams là tất cả những gì bạn đã thèm muốn trong một bảng màu. Những màu sắc mang tính biểu tượng và tràn đầy năng lượng này làm việc liền mạch với nhau, được ủ với một hoặc hai trung tính để cân bằng.

Sherwin-Williams nói: "Có những người không biết ý nghĩa của" ít hơn là nhiều hơn. "Đam mê và chiết trung, họ có một lời kêu gọi là duy nhất. Họ nắm lấy các chi tiết và tạo ra những thế giới ăn cắp cảnh bùng nổ với vẻ đẹp. Bằng chứng là trong bảng màu này có các sắc thái rực rỡ của màu sắc sống động, tác động tối đa và rất nhiều năng lượng. ”

Bảng Naturalist

Thu thập ý tưởng này
Phòng ăn màu xanh lam Sherwin-Williams

Bảng tự nhiên Sherwin-Williams trong phòng ăn sáng sủa và thoáng mát. Hình ảnh: Sherwin-Williams 2019 Colormix Naturalist

Chủ đề Naturalist từ Dự báo Colormix 2019 thực hiện tự nhiên mà không bị nhàm chán. Gợi nhớ những bảng màu tươi sáng của những năm 1970, màu xanh lá cây tươi của Primavera phát ra từ Eros Pink cho một màu sắc quyến rũ và cập nhật.

Sherwin-Williams nói: “Đi bộ chân trần trong vườn, những người yêu thiên nhiên ngay lập tức kết nối với kỳ quan của thế giới nở rộ. Với rễ cây trong rừng, những chiếc tua đầy màu sắc của bảng màu này phát triển trong nhà kính và nhà kính cho đến khi chúng trở thành những tông màu xanh tươi, tinh tế này. Khác nhau, từ nấm đến màu xanh lá cây đến màu hồng hoa nồng nàn, giờ đây họ đã tìm thấy một nơi mà chúng sẽ không bao giờ phai mờ. ”

Bảng chữ cái Raconteur

Thu thập ý tưởng này
Phòng ngủ hiện đại Sherwin-Williams

Bảng chữ cái Sherwin-Williams Raconteur hoàn hảo trong một phòng ngủ hiện đại. Hình ảnh: Sherwin-Williams 2019 Colormix Raconteur

Bảng Raconteur là tất cả về việc tìm kiếm vẻ đẹp trong kinh nghiệm và môi trường xung quanh của chúng tôi. Màu sắc thu thập từ lịch sử được chia sẻ của chúng tôi tạo ra một bối cảnh nhẹ nhàng và có ý nghĩa cho trang trí yêu thích của chúng tôi.

Sherwin-Williams nói: “Từ sagas cổ đại đến những người nói động lực ngày nay, chúng tôi yêu thích những người kể chuyện của chúng tôi. Với các tài khoản đầy màu sắc, chúng tóm tắt bản chất của chúng ta và nhắc nhở chúng ta cách chúng ta kết nối với nhau. Truyền đạt từ các bà, thương nhân và người du mục, những câu chuyện đi khắp thế giới, đạt được nghệ thuật, cho đến khi chúng tôi dịch chúng thành một bảng màu phong phú và hiện đại kéo dài không gian và thời gian. ”


Call Now Button