Chi phí đi bộ trong bồn tắm

Chi phí đi bộ trong bồn tắm

Để xác định chi phí đi bộ của bạn trong bồn tắm nó là phổ biến nhất để có được các phép đo của phòng tắm hiện tại của bạn bởi một chuyên gia. Khi làm điều này, bạn sẽ hiểu được công việc lắp đặt nào cần thiết để trang bị thêm cho phòng tắm / buồng tắm vòi sen của bạn. Ước tính là miễn phí và Independent Home cung cấp bảo đảm giá 1 năm, giúp khách hàng của chúng tôi tự do so sánh chi phí đi bộ trong bồn tắm.

Giảm chi phí đi bộ trong bồn tắm với Independent Home

Để giúp giảm chi phí, chúng tôi cung cấp giấy chứng nhận giảm giá cho việc lắp đặt đi bộ của bạn trong bồn tắm mà bạn có thể tải xuống trước khi bạn gặp chúng tôi. Là một công ty, mục tiêu của chúng tôi là giúp đi bộ trong bồn tắm giá cả phải chăng cho bất kỳ ai bị thách thức với tắm an toàn hoặc bất kỳ ai cần trợ giúp trị liệu từ các lợi ích trị liệu thủy sinh. Nếu bạn là một cựu chiến binh, bạn có thể nhận được một khoản trợ cấp HISA để giúp trợ cấp cho dự án tu sửa của bạn và biến phòng tắm của bạn trở nên hợp lý hơn.

Xem xét lựa chọn thay thế

Một khi bạn nhận được báo giá bằng văn bản của bạn cho chi phí đi bộ của bạn trong bồn tắm, bạn sẽ có thể so sánh nó với lựa chọn thay thế. Bạn có thể cân nhắc chuyển đến một cộng đồng sinh hoạt được hỗ trợ bởi bên thứ ba và nghiên cứu những chi phí đó. Khi nói chuyện với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng hầu hết các chủ nhà lão hóa đã quyết định rằng họ sẽ thích tuổi tác và sống trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ. Điều đó nói rằng, hãy chắc chắn để nghiên cứu tất cả các tùy chọn để tìm ra những gì là tốt nhất cho tình hình của bạn.

Medicare có bao trả chi phí đi bộ trong bồn tắm không?

Các bồn tắm đi vào được coi là chi phí xuất túi và không được Medicare hoặc Medicaid chi trả. Lý do là những người không có nhu cầu di chuyển hoặc điều trị có thể sử dụng đi bộ trong bồn tắm để nó được coi là một chi phí sang trọng của các tổ chức này, và do đó chi phí đi bộ trong bồn là mua hàng bỏ túi. Nếu các gia đình nơi trẻ em sống với cha mẹ già, đi bộ trong bồn tắm ngày càng phổ biến vì cha mẹ có thể sử dụng bồn tắm vì lý do an toàn / trị liệu và đứa trẻ trưởng thành vẫn có thể sử dụng sản phẩm như tắm đứng hoặc ngâm mình.

Independent Home sẵn sàng giúp bù đắp chi phí đi bộ trong bồn tắm với giấy chứng nhận giảm giá của chúng tôi với số tiền $ 1500. Chúng tôi biết điều quan trọng là phải cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào cho khách hàng của chúng tôi, những người thường xuyên cần các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vì những thách thức về sức khỏe và an toàn quan trọng mà họ đang phải đối mặt.


Call Now Button