Chọn một tấm thảm cho phòng tắm (+ Tặng một tấm thảm cổ điển)

Chọn một tấm thảm cho phòng tắm (+ Tặng một tấm thảm cổ điển)

Chọn một tấm thảm cho phòng tắm (+ Tặng một tấm thảm cổ điển) - roomfortuesday.com Trước hết- cảm ơn bạn rất nhiều vì tình yêu ngày hôm qua liên quan đến tiết lộ phòng tắm của khách. Sự khích lệ, khen ngợi và phấn khích của bạn thực sự làm ấm trái tim tôi và đặt một nụ cười lớn trên khuôn mặt của tôi! Đây chính xác là lý do tại sao tôi yêu những gì tôi làm. Tôi sẽ không nói dối, đó là một vài tháng đầy thử thách, nhưng tôi nghĩ nó đã được đền đáp. Emmett và tôi đều thực sự ngưỡng mộ cách không gian đến với nhau và tôi muốn nói lời cảm ơn một cách đúng đắn! Chúng tôi ngồi trên ghế sofa tối qua đọc tin nhắn, bình luận của bạn và nói về việc chúng tôi may mắn như thế nào khi có một cộng đồng hỗ trợ như vậy ủng hộ chúng tôi. Ok, Quay lại phòng tắm, tôi biết tôi muốn nhét một tấm thảm cổ điển vào căn phòng này vì nó rất rộng rãi. Thêm vào đó, không có gì tốt hơn dưới chân một người chạy bộ len sang trọng, chắc chắn đánh bại những viên gạch cứng, lạnh. Tất cả những điều này để nói- Tôi đã đặt hàng ba tấm thảm, chọn một (mà bạn đã xem ngày hôm qua trong tiết lộ)và tôi sẽ đưa hai người kia đi. Nhấp qua để xem tất cả chúng trông như thế nào trong không gian và nhập để giành chiến thắng!

*Bài đăng này được tài trợ bởi eSaleRugs.com. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Chúng ta hãy cùng lặn xuống, chúng ta nhé? Đây là tấm thảm tôi đã chọn và đi cùng (hình trên & dưới) từ eSaleRugs.com. Nó có một không hai, cổ điển và trông rất hoàn hảo trong phòng tắm của khách. Tôi mất tất cả 5 phút để quyết định, ngay lập tức rõ ràng đây là tấm thảm phù hợp trong số 3 cho không gian. Đôi khi bạn biết bạn biết.

Bạn có thể nhấp vào các tiêu đề tùy chọn mà bạn có thể nhấp vào các liên kết / thảm gốc trên trang web!

TÙY CHỌN 1 (người chiến thắng)

Chọn một tấm thảm cho phòng tắm (+ Tặng một tấm thảm cổ điển) - roomfortuesday.com Tôi yêu màu cơ bản của hải quân sâu sắc, nhưng cũng có những khoảnh khắc màu xanh nhạt khen những bức tường được sơn. Nó cảm thấy bình tĩnh, truyền thống, vượt thời gian, nhưng hầu hết tất cả kích thước Hoàn hảo.

Chọn một tấm thảm cho phòng tắm (+ Tặng một tấm thảm cổ điển) - roomfortuesday.com Nó trải dài theo chiều dọc trên bàn trang điểm một cách hoàn hảo, rộng hơn hầu hết các vận động viên và cọc (chiều cao) tốt và ngắn (hoàn hảo cho một phòng tắm). Đó là người chiến thắng rõ ràng chỉ dựa trên kích thước và tôi biết tôi đã quyết định đúng. Tuy nhiên, có 2 sự thay thế đáng kinh ngạc! Bạn muốn nhìn thấy chúng?

LỰA CHỌN 2

Chọn một tấm thảm cho phòng tắm (+ Tặng một tấm thảm cổ điển) - roomfortuesday.com Hình ảnh trên là lựa chọn thứ hai. Nó có một loại rung cảm, hiện đại. Nó tuyệt đẹp và là một người chạy rất gần, nhưng nó ngắn hơn tôi muốn. (bằng một chân). Nhiều như tôi yêu thích tông màu sienna / màu cam vui nhộn, tôi thực sự muốn sự ấm áp đến từ sự phù phiếm! Nó phải là ngôi sao của chương trình và tấm thảm hải quân đầu tiên đã làm tốt hơn khen ngợi cái bàn trái ngược với cạnh tranh với nó. Tấm thảm này là điểm giá thấp nhất trong ba.

TÙY CHỌN 3

Chọn một tấm thảm cho phòng tắm (+ Tặng một tấm thảm cổ điển) - roomfortuesday.com Tùy chọn thứ ba là yêu thích trực tuyến của tôi. Tôi nghĩ chắc chắn nó sẽ đến và sẽ là tấm thảm lý tưởng cho phòng tắm. Nó truyền thống theo cách tốt nhất, trong điều kiện nguyên sơ, và mô hình kim cương đã thắng tôi ngay từ đầu. Trong Photoshop, nó chỉ cảm thấy đúng. Trong người, tôi đã thiếu những mảnh màu xanh làm cho màu tường hát lên. Kiểm tra cận cảnh bên dưới có phải là chi tiết tuyệt vời không? Đây cũng là tấm thảm có giá cao nhất tôi đặt hàng (và vì lý do tốt).

Cho dù mọi thứ tuyệt vời như thế nào trên màn hình, đây là một bài học tuyệt vời để tôi xem xét trang trí trong người, trong không gian thực tế. Tôi đã làm mình ngạc nhiên khi chọn tấm thảm hiện đang sống trong phòng tắm, nhưng rõ ràng nó thuộc về nó. Màu sắc luôn khác biệt nhất trong người (mặc dù eSaleRugs.com sử dụng nhiều ảnh sản phẩm rất thực tế), kích thước đi vào chơi (ngay cả khi bạn băng nó ra sàn trước đó)và kết cấu luôn xuất hiện khác nhau trong cuộc sống thực, NHƯNG hãy để Lôi là thật – không có lựa chọn sai nào trong kịch bản này. Tất cả bọn họ đều tuyệt đẹp và sẽ có vẻ tuyệt vời. Một phần của nó cũng sôi sục theo sở thích cá nhân.

Bạn biết tình yêu của tôi cho thảm cổ điển chạy sâu. Nó như một cách quyến rũ để thêm nhân vật, màu sắc và hoa văn vào bất kỳ phòng nào. Thêm vào đó, bạn có thể đi sai với bất cứ thứ gì có một không hai, cổ điển, thổ nhĩ kỳ hoặc Ba Tư. Đây là một mẹo để mua sắm thảm nếu bạn muốn một cái gì đó thực sự độc đáo! Sử dụng các bộ lọc eSaleRug để mua sắm theo độ tuổiHầu hết các mảnh có một không hai của họ có thể được sắp xếp theo độ tuổi của tấm thảm: 10-15 năm, 25-40 năm, bán cổ và thảm cổ.

Chọn một tấm thảm cho phòng tắm (+ Tặng một tấm thảm cổ điển) - roomfortuesday.com

G I V E A W A Y

Tôi muốn cho hai bạn cơ hội sử dụng những tấm thảm mà tôi đã không cài đặt trong phòng tắm của khách như một lời cảm ơn! Nhập để giành một trong hai tấm thảm cổ điển tôi đã chọn nhưng không sử dụng dưới đây! Bạn phải ở Hoa Kỳ để giành chiến thắng.

Đây là cách nhập:

 1. Theo dõi @esalerugs trên Instagram.
 2. Theo dõi @roomfortuesday trên Instagram (nếu bạn chưa có).
 3. Bình luận dưới đây trên bài đăng blog này và cho tôi biết tấm thảm nào là yêu thích của bạn!

Chúc may mắn và cảm ơn bạn một lần nữa cho tất cả các tình yêu! Tôi sẽ chọn người chiến thắng vào thứ Sáu tới. Các bạn có đồng ý với quyết định của tôi hay bạn thích một tấm thảm khác trong không gian? Tôi thích nghe! Tôi cá là sẽ có nhiều ý kiến ​​trái chiều vì nó rất cá nhân. Mọi người có một ngày cuối tuần tuyệt vời! Cảm ơn đã làm cho đây là một tuần tuyệt vời.

Bạn cũng có thể thích

 • Mẹo và thủ thuật để ghi điểm Thảm cổ điển - roomfortuesday.com

  Không có gì bí mật rằng tôi có một niềm đam mê thực sự để tìm kiếm những tấm thảm cổ điển. Nếu có một vật phẩm làm cho tôi cực kỳ phấn khích để ghi điểm, thì đó là một tấm thảm len có hoa văn! Họ rải rác khắp …

 • Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.com

  Tôi cực kỳ phấn khích khi chia sẻ căn phòng đầu tiên được tiết lộ trong ngôi nhà mới của chúng tôi. Như hầu hết các bạn đều biết, Emmett và tôi đã chuyển vào tháng 12 từ ngôi nhà này đến …

 • tắt tiếng thảm cổ điển

  Chào các bạn, nó Jac Jaceline! Nó đã được một lúc kể từ khi bạn thấy tôi xung quanh, nhưng tôi rất vui khi được trở lại với tháng này.