Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Tôi đã chết để giới thiệu các bạn với người bạn tốt nhất của tôi (và hàng xóm)Emily Chúng tôi đã gặp nhau hơn một năm trước tại một sự kiện thiết kế (cô ấy là một nhà thiết kế nội thất tuyệt vời), trở thành bạn bè nhanh chóng, chồng chúng tôi cũng trở thành bạn thân, và bây giờ chúng tôi gặp nhau ít nhất một lần một tuần. Giống như Emmett và tôi, Emily và chồng đã cải tạo nhà. Tôi đã thuyết phục cô ấy cho tôi chụp và chia sẻ nhà bếp của họ, và tôi nghĩ các bạn sẽ đào nó! Spoiler alert- Emily có dễ thương nhất chó, Jack & tháng sáu, và có rất nhiều hình ảnh của chúng được đóng gói trong bài này. Nhấp qua để tham quan và để đọc thêm về nhà bếp công nghiệp hiện đại này

*Bài đăng này là hợp tác với Zephyr. Tôi muốn làm Emily ngạc nhiên với chiếc mũ trùm đầu hoàn hảo. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Tôi sẽ tiếp tục với một chút lịch sử và câu chuyện trở lại của chúng tôi – chúng tôi gọi Brant & Emily là người bạn sinh đôi của chúng tôi, vì không bao giờ trong đời tôi gặp một cặp vợ chồng chính xác như chúng tôi. Nó rất kỳ quái !! Chúng tôi yêu chó, thiết kế, cải thiện nhà, tất cả chúng tôi đều xuất hiện trong trang phục giống nhau và có thẩm mỹ tương tự. Chúng tôi may mắn họ sống rất gần gũi.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Dù sao, Emily là một nhà thiết kế tại Alice Lane Home. Nhớ bài này tôi đã chia sẻ? Họ trên danh sách top 10 phải theo dõi của tôi vì lý do tốt. Không cần phải nói, khi quyết định xem ngôi nhà này có phù hợp với chúng ta không – đó là Emily tôi đã yêu cầu đi bộ qua nó, động não và xác định xem tiềm năng có ở đây không. Họ chuyển đến nhà của họ một tháng trước khi chúng tôi chuyển đến nhà của chúng tôi, và thật đáng kinh ngạc khi có một bộ não thiết kế khác ở gần đó để đưa ra ý tưởng về việc không đề cập đến sự giúp đỡ của cả hai chúng tôi cho các dự án DIY. Nếu nó không phải là dành cho hai người, phòng tắm dành cho khách của chúng tôi sẽ hoàn thành đúng lúc. Họ kéo một số đêm muộn ốp lát với chúng tôi.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Nhà của họ cực kỳ hiện đại và nép mình vào ngọn núi cách chúng tôi một dãy nhà. Họ hoàn toàn có thể có tầm nhìn tốt hơn chúng tôi và một đêm nọ, chúng tôi đã suy nghĩ làm thế nào để thông gió nhà bếp của họ mà không cản trở cảnh quan tuyệt vời ra khỏi cửa sổ nhà bếp. Tôi nghĩ lại chuyến đi của mình với Zephyr ở San Francisco vào mùa thu năm ngoái và ngay lập tức nhớ đến ống xả Lux Range Hood mà tôi đã trố mắt trong phòng trưng bày của họ. Nó gắn liền với trần nhà và tôi nhớ rằng mình rất ấn tượng với vẻ ngoài của nó! Tôi đã chia sẻ nó với Em và cả hai chúng tôi đều biết đó là giải pháp hoàn hảo cho nhà bếp của họ. Brant đã cài đặt nó và kết quả thật tuyệt vời!

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Máy hút mùi nhà bếp Lux Island được vận hành bởi một điều khiển từ xa, không dây (hình dưới), nó có tính năng chiếu sáng ba cấp độ và tốt nhất là nó giữ cho nhà bếp sạch sẽ và không khói thuốc với nhiều tùy chọn quạt gió. Nó có thể tùy chọn tối thiểu tốt nhất cho tầm nhìn không bị cản trở và có giao diện hiện đại, cấu hình thấp tuyệt đẹp. Nó không chỉ trông cực kỳ sạch sẽ, mà nếu bạn làm việc với một không gian nhỏ và don Patrick muốn có một chiếc mũ trùm đầu tầm cỡ chiếm thêm phòng, đây là câu trả lời. Emily đã chọn mô hình màu trắng để nó hòa quyện với trần nhà, nhưng nó cũng có sẵn bằng thép không gỉ.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Có nhỏ, khảm khảm đá cẩm thạch trông quen thuộc? Nó nên, bởi vì nó là còn sót lại từ cải tạo nhà bếp trước đây của chúng tôi! Tôi chắc chắn rằng nó trông thậm chí còn tốt hơn trong không gian của họ so với chúng ta. Nó giống như nó được làm cho nhà bếp hiện đại. Điều đó chỉ đi để cho thấy gạch linh hoạt như thế nào.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Tôi thích cách Emily trộn nó với gạch tàu điện ngầm lớn hơn trên bức tường vuông góc. Nó giữ cho mọi thứ kết cấu và thú vị. Bạn có thể đi sai với đá cẩm thạch, nhưng tôi nghĩ rằng sự pha trộn của cả hai là thiên tài!

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Cho Emily làm việc tại một trong những cửa hàng thiết kế địa phương yêu thích của tôi, cô ấy luôn có những phụ kiện nhà tốt nhất! Tôi đã chết khá nhiều vì cái đuôi cá cọ IT ITS FAUX, và cá nhân bạn có thể kể cả. Nó là cái đó có sức thuyết phục. Tôi sẽ không nói dối – Tôi đã mua một cái cho ngôi nhà của chúng tôi bởi vì tôi yêu nó rất nhiều. Tôi đoán chúng tôi sẽ tiếp tục kết đôi với nhau, đó là một điều tốt mà cô ấy không có ý định.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Bạn biết tôi là một kẻ hút cho xà phòng tốt và đây là một cách tuyệt vời để ăn mòn chúng trên bàn. Tôi yêu đôi chân nhỏ bằng đồng trên khay đá cẩm thạch.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Ngôi nhà của Emily & Brant, về cơ bản là không thể phá hủy. Họ có sàn bê tông, mặt bàn bê tông chunky, một hòn đảo công nghiệp và tủ gỗ bền. Nó là một trong những ngôi nhà mà bạn có thể gây rối và không cảm thấy có chút tội lỗi vì việc dọn dẹp quá dễ dàng. Mặc dù cảm giác công nghiệp và bề mặt lạnh, nó thực sự là một nơi ấm áp và hấp dẫn. Từ tủ gỗ cho đến hàng dệt may, trang trí và phụ kiện, cô ấy làm một công việc tuyệt vời làm cho nó cảm thấy ấm cúng.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Chúng tôi có bữa ăn tối hàng tuần và có nhà bếp của họ trong quá trình cải tạo nhà bếp của chúng tôi, đã thực sự tốt đẹp. Mặc dù chúng tôi có một thiết lập tuyệt vời trong tầng hầm, tôi đã phải chạy qua và sử dụng lò nướng của họ một hoặc hai lần.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Bạn nghĩ gì về sự rung cảm công nghiệp và kết thúc? Phụ kiện sang trọng thực sự cân bằng mọi thứ.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Phòng ăn của họ là khái niệm mở cho nhà bếp và nó cũng tuyệt đẹp không kém. Cô tiết kiệm mà bàn ăn burl tuyệt vời!

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Cô cũng trang điểm cho những chiếc ghế breuer, sơn màu đen kim loại và bọc đệm ghế bằng tóc giấu. Họ có mát không? Hãy nhớ chiếc ghế breuer của riêng tôi từ ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi?

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Ánh sáng nghệ thuật đó chính là thứ đã từng sống bên trên bản in cối xay gió của chúng tôi trong phòng khách trước đây. Tôi đã sử dụng nó và nghĩ rằng nó sẽ hoàn hảo trên bức tranh hiện đại của cô ấy. Tôi yêu màu xanh trong tác phẩm nghệ thuật.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Tôi không bao giờ là một trong những người lắp đặt các thiết bị chiếu sáng siêu hiện đại, nhưng chúng thực sự hoạt động trong ngôi nhà này. Tôi yêu đèn chùm tuyên bố gắn trong các cửa sổ đóng khung màu đen.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Tôi đã hứa với những chú chó dễ thương và didn muốn làm thất vọng vì vậy, tôi sẽ đưa cho bạn bức ảnh đáng yêu này của tháng 6 & Jack- những chú chó con quý giá của chúng.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Emily thực sự đã thiết kế những món ăn cho chó hiện đại trong công việc trước đây của cô ấy và tôi chỉ nghĩ rằng chúng là tuyệt nhất! Họ làm việc rất tốt với đảo công nghiệp và sàn bê tông.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Tôi đoán rằng một số bạn có thể yêu cầu các nguồn, vì vậy tôi đã liên kết nhiều nhất có thể dưới đây

Nhấp trực tiếp vào các nguồn bên dưới để mua sắm- hoặc sử dụng các liên kết được đánh số ở cuối ảnh ghép!

01: mui xe phạm vi lux // 02: Xà phòng rửa tay // 03: khăn bếp // 04: gạch tàu điện ngầm bằng đá cẩm thạch // 05: nhà máy muối và hạt tiêu // 06: bình lớn // 07: cái mâm // 08: nhà máy // 09: nến // 10: mast anh em sô cô la nấu ăn // 11: nghệ thuật nấu ăn kiểu Pháp // 12: chủ nhật suppers cookbook // 13: ăn trong sách dạy nấu ăn // 14: cọ đuôi cá // 15: vòi bếp hiện đại // 16: núm bát // 17: tác phẩm nghệ thuật // 18: ném alpaca // 19: món ăn chó hiện đại // 20: đèn treo // 21: nghệ thuật trừu tượng // 22: người trồng oscar // 23: bàn ăn burl // 24: ghế breuer

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Emmett và tôi rất biết ơn khi có Emily & Brant trong cuộc sống của chúng tôi – chúng tôi chỉ yêu họ! Đó là người hàng xóm tốt nhất và có những người bạn sáng tạo gần đó. Bây giờ các bạn có thể đặt tên cho một khuôn mặt khi bạn theo dõi các câu chuyện Insta và xem chúng – hoặc Jack & tháng sáu, những người nổi tiếng đáng yêu của họ.

Chuyến tham quan nhà bếp hiện đại - roomfortuesday.com Bạn có muốn nhìn thấy nhiều hơn về ngôi nhà của cô ấy? Tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ cho tôi chia sẻ nhiều hơn khi họ vượt qua khỏi danh sách những việc cần làm của họ. Hy vọng bạn hứng thú với chuyến đi! Tôi chắc chắn Emily rất thích đọc bình luận của bạn dưới đây.

Bạn cũng có thể thích

  • Nhà thiết kế sắp tới (+ Một lời thú nhận) - roomfortuesday.com

    Đây là một phần của lai ghép một bài bếp đáp ứng một bài cá nhân. Tất cả sẽ có ý nghĩa khi bạn bắt đầu đọc! Tôi đã được mời tham gia khóa tu thiết kế COOLEST rằng …

  • Recap Designer Designer - roomfortuesday.com

    Vài tuần trước, tôi có đặc quyền tham dự một khóa tu thiết kế đáng kinh ngạc, lịch sự của Zephyr, và tôi nghĩ rằng các bạn có thể thích một bản tóm tắt hoặc nhật ký ảnh của …

  • Trước khi rời Ohio, một trong những người bạn của tôi đề nghị cho tôi chụp một vài phòng trong ngôi nhà tuyệt vời của cô ấy! Đầu tiên trong tour du lịch? Một nhà bếp màu trắng sáng, thân thiện với gia đình. Ngoài hai con chó của họ, …