Công nghệ & Phần mềm tôi sử dụng

Công nghệ & Phần mềm tôi sử dụng

Công nghệ & Phần mềm tôi sử dụng - roomfortuesday.com Đây là một chủ đề thú vị mà tôi đã có một vài yêu cầu. Tôi giữ nó ngắn gọn và ngọt ngào, trong khi chia sẻ một danh sách cụ thể của công nghệ và phần mềm tôi sử dụng hàng ngày (tất cả mọi thứ từ lịch đến thiết bị máy ảnh). Là một nhà thiết kế và blogger, tôi tất cả về việc làm cho mọi thứ hiệu quả hơn và hiệu quả hơn. Tôi không tự nhận mình là người am hiểu công nghệ nhất hành tinh, nhưng tôi vẫn tuân thủ một thói quen và những điều sau đây thực sự hiệu quả với tôi. Nhấp qua để đọc tất cả về những điều giúp làm cho mỗi dự án và bài đăng trở nên sống động.

Công nghệ & Phần mềm tôi sử dụng - roomfortuesday.com Tôi phá vỡ nó theo thể loại dưới đây! Lần đầu tiên lên công nghệ:

CÔNG NGHỆ

Tôi nói rằng đây là những công cụ quan trọng nhất mà tôi sử dụng hàng ngày

 • iPhone // Tôi dành rất nhiều thời gian cho điện thoại của mình, cũng như phần còn lại của thế giới. Nó cũng là công cụ làm việc lớn nhất của tôi Thật kỳ lạ, tôi trên bản đồ nhiều hơn bất kỳ ứng dụng nào khác (Tôi cũng bị mất thói quen và có ý thức định hướng khủng khiếp, ha).
 • iMAC PRO // Tôi sử dụng iMac 90% thời gian. Nó hoàn hảo cho các tệp lớn, chỉnh sửa và các chế độ xem thực sự tốt về bất cứ điều gì tôi làm việc trên đó.
 • MACBOOK AIR // Tôi sử dụng MacBook của mình 10% còn lại. Tôi đã chọn một chiếc nhỏ 13 ″ để nó thuận tiện mang theo trong túi xách hoặc chống đỡ trên đùi trong khi nằm dài / đa tác vụ.
 • PHỤ KIỆN // Tôi yêu bất cứ thứ gì không dây. Tôi có bàn phím không dây và con chuột này. Tôi cũng sử dụng máy tính bảng Wacom để chỉnh sửa ảnh – nó khiến mọi thứ diễn ra nhanh hơn nhiều vì bạn sử dụng nó như một cây bút.

Công nghệ & Phần mềm tôi sử dụng - roomfortuesday.com

NĂNG SUẤT
 • LỊCH GOOGLE // Lịch google của tôi về cơ bản là cuộc sống của tôi – Tôi sử dụng nó trên máy tính và ứng dụng trên điện thoại của mình. Nó từ xa tập tin kỹ thuật số của tôi về mọi cuộc hẹn, cuộc họp, nhiệm vụ, v.v. Tôi cũng viết ra những thứ trong kế hoạch vật lý của mình. Tôi biết nó lặp đi lặp lại, nhưng tôi thích có cả hai.
 • TRELLO // Trello là nơi tôi lên ý tưởng và lập danh sách những việc cần làm nhanh chóng. Tôi có rất nhiều thẻ khác nhau cho các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn Nhiệm vụ hàng ngày, ý tưởng bài đăng trên blog, danh sách đổi mới, v.v.
GIAO TIẾP
 • GMAIL // Tôi cố gắng theo kịp hộp thư đến của mình và sắp xếp mọi thứ vào các thư mục – gmail là sở thích của tôi và tích hợp với mọi thứ khác mà tôi có.
 • NHIỆM VỤ GOOGLE // Điều này rất tốt cho các hội nghị video, gặp gỡ khách hàng trực tiếp và giữ liên lạc với các liên hệ công việc ở cấp độ cá nhân hơn. Emmett có điện thoại thông minh Google Pixel và tôi rõ ràng có iPhone, vì vậy khi một trong số chúng tôi đi du lịch, chúng tôi sử dụng điều này thay vì FaceTime để trò chuyện video.
PHẦN MỀM

Tôi không biết những gì tôi làm mà không có phần mềm của tôi. Về cơ bản, tôi không thể đóng Photoshop, nó vẫn mở 24/7 và tôi sống khá nhiều trong chương trình đó.

 • PHẦN MỀM ADOBE CREATIVE CLOUD // Phần mềm yêu thích của tôi! Tôi đã sử dụng các sản phẩm Adobe trong hơn 15 năm (yike- điều đó cho thấy tuổi của tôi, ha!)Sôi nó là tốt nhất của tốt nhất. Tôi chủ yếu sống trong Photoshop và Illustrator những ngày này.
 • MICROSOFT EXCEL // Tôi ghét số và dữ liệu, nhưng Emmett yêu cầu tôi sử dụng Excel. Chúng tôi theo dõi ngân sách và các dự án của chúng tôi. Tôi sẽ thừa nhận – nó thật sự tiện dụng, mặc dù tôi không phải là một con số.
 • THIẾT KẾ STUDIO // Đây là những gì tôi sử dụng cho phần mềm kế toán của mình. Nó đặc biệt dành cho các nhà thiết kế.

Công nghệ & Phần mềm tôi sử dụng - roomfortuesday.com

BẢO QUẢN FILE + CHUYỂN GIAO
 • DROPBOX // Tôi xóa luôn tải lên, lưu và chia sẻ tệp qua Dropbox. Nó là một công cụ kinh doanh rất tiện dụng và rất đáng để nâng cấp lên kế hoạch chuyên nghiệp nếu bạn xử lý các tệp và hình ảnh lớn.
 • DRIVE DRIVE // Tôi có 4 hoặc 5 cái trong số này và luôn có một cái được kết nối với máy tính của tôi, trong ví của tôi, v.v. Nó giống như một bộ não mini của tôi khi tôi cách xa iMac lớn của tôi.
THIẾT BỊ CAMERA

Rõ ràng là tôi sử dụng thiết bị và thiết bị chuyên nghiệp khi nói đến máy ảnh của mình và chụp hình vì lý do cho danh sách dài dưới đây. Tôi phụ thuộc vào điều này để kiếm sống, vì vậy thật hợp lý khi đầu tư vào thiết bị chất lượng! Tôi cũng đã tham gia các khóa học nhiếp ảnh trong trường đại học và biết cách của tôi xung quanh chiếc Nikon của tôi thực sự tốt vào thời điểm này trong sự nghiệp của tôi. Tôi chắc chắn đề xuất các lớp học hoặc hội thảo nếu bạn chỉ mới bắt đầu!

Công nghệ & Phần mềm tôi sử dụng - roomfortuesday.com

 • KIẾM D750 // Đây là máy ảnh DSLR của tôi, tôi đã chụp Nikon từ thời đại học / trường nghệ thuật. Tôi đã sử dụng nó 3 năm nay và vẫn thích cơ thể này.
 • Ống kính 50mm // Ống kính này là hoàn hảo để chụp cận cảnh. Nó có một ống kính macro và ghi lại chi tiết tuyệt vời với độ sâu trường ảnh đẹp, nông – nó rất mềm và phẳng.
 • Ống kính 60mm // Đây là một ống kính đa năng, bạn vẫn có thể có được những bức ảnh macro chi tiết, nhưng nó cũng hoàn hảo để chụp ở mức trung bình, như chân dung hoặc họa tiết bên trong. Đây là một dễ dàng để đi.
 • Ống kính 24-120mm // Ống kính tele nâng cấp này là tuyệt vời cho cả chụp nội thất và chụp ngoài trời. Vì nó là một ống kính thay đổi, bạn có thể phóng to và thu nhỏ khi cần thiết. Nó có kích thước khá rộng đối với kích thước, vì vậy bạn có thể lắp khá nhiều vào khung hình. Tôi sử dụng cái này rất nhiều khi chụp nhà tôi.
 • Ống kính 14-24mm // Đây là ống kính góc rộng cuối cùng. Tôi sử dụng nó trong không gian hẹp (như phòng tắm cũ, nhỏ bé của chúng tôi). Nó có thể chụp toàn bộ căn phòng với độ méo tối thiểu. Một số ống kính góc rộng mắt cá rất tệ và nó trông hoàn toàn không thực tế. Thẻ giá chắc chắn phản ánh điều đó, nhưng những hình ảnh mà nó tạo ra rất xứng đáng.
 • TÚI CAMERA // Túi máy ảnh này bền, bảo vệ thiết bị của tôi và trông đẹp. Tôi nhận được rất nhiều lời khen về nó!
 • DÂY ĐEO MÁY ẢNH // Tôi yêu một dây đeo máy ảnh bằng da tốt.
 • CANON G7X // Tôi sử dụng anh chàng nhỏ bé này để quay nội dung video của mình.
 • MIC LAPEL //
 • GIÁ BA CHÂN // Tôi đã trải qua rất nhiều chân máy và cái này là tốt nhất trong số tốt nhất. Tôi ước rằng tôi sẽ vung tiền cho nó ngay lập tức và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bản thân về lâu dài.
 • EXPODISC // Bộ lọc cân bằng trắng này hoạt động rất tốt để giữ cho hình ảnh của tôi nhất quán về màu sắc và nhiệt độ.

Công nghệ & Phần mềm tôi sử dụng - roomfortuesday.com Hy vọng rằng điều này hữu ích cho những bạn tự hỏi tôi dùng gì để tạo nên. Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong các ý kiến ​​dưới đây! Rõ ràng là tôi đã làm điều này trong một thời gian dài và tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm ra những gì hoạt động, tiết kiệm cho thiết bị của tôi và tìm hiểu những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của tôi.

Bạn có muốn xem cách tôi kết hợp một bảng tâm trạng, kết xuất hoặc thiết kế trong phần mềm của mình không? Ngay cả khi bạn không muốn học, hãy tìm hiểu về nó. Đây là một quá trình thú vị để xem. Nếu đây không phải là mứt của bạn – đừng lo lắng! Tôi có một bài đăng thường xuyên liên quan đến nội thất / nhà sẵn sàng cho ngày mai và phòng tắm tiết lộ sẽ đến ngay sau đó (YAY!).

Bạn cũng có thể thích

 • Tôi nhận được rất nhiều email về thiết bị máy ảnh, ống kính và cách đạt được một hình ảnh theo phong cách nhất định. Tôi nghĩ rằng nó có thể có ích cho những người sáng tạo, hãy xem qua …

 • Mùa hè chắc chắn là khó khăn với kem chống nắng da của chúng tôi, lỗ chân lông bị tắc, dầu, và rõ ràng là tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều dẫn đến thiệt hại. Sau khi vật lộn với mụn trứng cá và da dầu trong phần lớn cuộc đời tôi …

 • Tôi là một người nghiện sản phẩm và tôi thường có bạn bè hỏi đề xuất, vì vậy tôi nghĩ đây sẽ là một chuỗi thú vị để chia sẻ các sản phẩm yêu thích tuyệt đối mọi thời đại của tôi! Tôi rất đặc biệt khi nó …