Đáng chú ý

Đáng chú ý

Đáng chú ý: Phòng cho Thứ ba Du lịch / roomfortuesday.com Gần đây, nếu bạn nhận thấy tôi là MIA trên phương tiện truyền thông xã hội, thì đó là vì chúng tôi đang trong một kỳ nghỉ gia đình nhỏ. Emmett và tôi đã lái xe khắp nơi ở Kentucky, Indiana và Ohio để gặp gia đình chúng tôi trong kỳ nghỉ 4 tháng 7 kéo dài. Chúng tôi sắp sửa đóng gói và trở về nhà, nhưng trong lúc này, hãy nhấp qua để xem các liên kết truyền cảm hứng, một bản cập nhật trên bếp của chúng tôi, những gì tôi đã đọc trên chuyến bay trở về, và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi đã đi, đi, đi! Emmett và tôi đã thực sự dành gần như nhiều thời gian trên xe để lái xe đến và đi từ nhà của các thành viên khác nhau trong gia đình để chúng tôi có thể nhìn thấy mọi người, như chúng tôi đã thực sự ghé thăm. Đôi khi, đó chỉ là cách nó đi. Chúng tôi đã may mắn, những người bạn của chúng tôi tại Mazda đã kết nối chúng tôi với Chữ ký CX-5 2019 mới để lái xe trong chuyến du lịch nghỉ hè của gia đình. Tôi thậm chí không đùa, cả hai chúng tôi đều muốn đổi một chiếc xe cho bây giờ. Nó là sang trọng và giá cả là tuyệt vời. Sau khi chia sẻ một số câu chuyện trên Instagram, có vẻ như rất nhiều bạn sở hữu chiếc xe này, thực sự cũng thích nó. Chúng tôi đã thuyết phục nó sẽ là một chiếc SUV tuyệt vời cho chúng tôi một ngày nào đó.

Đáng chú ý: Phòng cho Thứ ba Du lịch / roomfortuesday.com Bạn có thể xem tất cả các điểm nổi bật trong kỳ nghỉ của chúng tôi và một số lịch sử về nơi chúng tôi đã lưu lại trên các điểm nổi bật trên Instagram của tôi.

Nhà bếp là hoàn thành và chúng tôi đã nấu một bữa ăn trong đó trước khi chúng tôi phải bay ra. Tôi sẽ chia sẻ bài đăng tiết lộ vào thứ Hai (Ngày 15 tháng 7), vì vậy chúng tôi chỉ cách đó chưa đầy một tuần! Tôi có thể chờ đợi các bạn để xem nó. Tôi không bao giờ thích cải tạo phòng nhiều hơn. Tôi cảm thấy như cuối cùng tôi có nhà bếp mơ ước của tôi!

Nhắc đến bếp, bạn có thấy nhà bếp trang điểm mà bạn tôi Julia đã làm cho Fullmer không? Hóa ra rất đẹp! Họ thực sự đã cài đặt cùng một gạch chúng ta có trong nhà bếp của chúng tôi, nhưng màu trắng. Tôi đã chọn màu xám vì tôi sẽ có một cái nhìn u ám, u ám hơn.

Tôi nhặt cuốn sách này cho chuyến bay về nhà của chúng tôi, sau khi nhận được một số khuyến nghị. Các bạn luôn có những bài đọc tốt nhất!

Chuyến du lịch tại nhà ở Melbourne này khiến tôi rất vui khi đặc biệt là vòi hoa sen ngoài trời và bữa sáng. Thật độc đáo và quyến rũ!

Tôi đã chia sẻ loại nước hoa này trên những câu chuyện của tôi vài tuần trước, và rất nhiều bạn đồng ý rằng nó là tốt nhất! Tôi đã sử dụng nó khoảng một năm nay và nó thực sự đáng giá. Tôi nhận được rất nhiều lời khen mùi hương và hương thơm chỉ đưa tôi vào một tâm trạng tốt.

Đáng chú ý: Phòng cho Thứ ba Du lịch / roomfortuesday.com Vì chúng tôi ở trên tâm trạng tốt, nên chúng tôi vui vẻ như thế nào về chủ đề thiên nga GIANT này? Đó là phương tiện giao thông khác của chúng tôi, haha! Nó có một cái mát, thang, một hồ bơi ở giữa, và nhiều hơn nữa. Anh trai tôi đã mua nó cho mẹ tôi như một trò đùa và cuối cùng chúng tôi đã kéo nó ra sau thuyền một ngày. Nó thực sự rất thú vị và là một cách tuyệt vời để giữ mát trong điều kiện ẩm ướt, nóng bức ở Kentucky. Tôi về cơ bản đã dành cả một ngày trong đó, văng khắp nơi.

Nếu bạn tham gia thiết kế VÀ du lịch, bài viết này có thể thực sự hữu ích. Tôi chắc chắn đã lưu nó cho sau này. Tôi thề rằng nó có một chút sang trọng hơn bè thiên nga của chúng tôi.

Được rồi, tôi ra khỏi đây, chúng tôi, chúng tôi sẽ dừng chân ở điểm dừng tiếp theo, trên cái mà Emmett và tôi đã đặt biệt danh cho chuyến đi về quê hương của chúng tôi. Hẹn gặp tất cả vào ngày mai! Chúc một ngày tốt lành. -Sarah

Bạn cũng có thể thích

  • Tóm tắt kỳ nghỉ Dominican - Phòng cho thứ ba

    Xin chào! Tôi sống và khỏe mạnh – mặc dù tôi không có internet và tất cả các phương tiện truyền thông xã hội trong tuần qua. Tôi đã rút phích cắm và có một kỳ nghỉ rất cần thiết với Emmett cho …

  • Tôi vẫn ở New York cho chuyến đi Domino của mình, nhưng tôi đã nhận được một số cập nhật về nhà bếp từ Emmett vài ngày qua. Tôi cũng muốn chia sẻ một kết xuất dòng thực sự thú vị …

  • Bếp Reno - Cập nhật tiến độ # 3 - roomfortuesday.com

    Các reno nhà bếp đã được di chuyển chậm gần đây. Sau khi khách nghỉ lễ của chúng tôi rời đi, chúng tôi phải chờ giấy phép của chúng tôi để được chấp thuận. Emmett bị mắc kẹt khá nhiều và chờ đợi cho đến khi thành phố đưa ra …