Holiday Cocoa Bar

Holiday Cocoa Bar

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Tôi có luôn luôn muốn thiết lập một quán bar ca cao nóng cho những ngày nghỉ và năm nay tôi thề sẽ làm điều đó! Nó hoàn hảo cho việc giải trí theo mùa và tin tưởng tôi khi tôi nói – nếu bạn không thưởng thức nhấm nháp sô cô la hoặc ca cao nóng tăng vọt vào mùa đông này, bạn đang làm điều đó sai. Tôi đã mời một vài người bạn đến thưởng thức đồ uống nóng, hangout và thư giãn trước khi mùa giải quá bận rộn. Nhấp qua để xem cách tôi thiết lập mọi thứ và pin năm kết hợp ca cao nóng yêu thích của tôi, tôi khao khát tất cả mùa đông dài!

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói, tôi đã bị phá hỏng bởi quán cà phê của tôi. Khi đến lúc di chuyển và cải tạo một nhà bếp khác … bạn nên tin rằng tôi sẽ thiết kế một điểm cà phê được chỉ định khác. Đó là một trong những khu vực được sử dụng thường xuyên nhất trong nhà bếp. May mắn cho chúng tôi, nồi phụ và máy pha espresso cũng rất tiện dụng cho ca cao nóng.

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Tôi không mất nhiều thời gian để thiết lập đài – có thể là 10 phút, tối đa. Tôi đặt ra một số cốc cổ điển, đĩa, và tất cả các vật cố định cho một cốc ca cao nóng.

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Nếu bạn đang tự hỏi loại mục nào cần đưa vào, danh sách này sẽ giúp… chỉ cần chọn và chọn âm thanh tốt:

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Sẽ thú vị hơn nếu để khách mời tự pha chế sô cô la nóng của riêng mình, nhưng đôi khi nó có thể khó khăn khi nhìn chằm chằm vào một quầy chứa đầy những nguyên liệu ngon lành. Tôi muốn chia sẻ năm kết hợp yêu thích của tôi mà bạn có thể cung cấp dưới dạng đề xuất, thường được mọi người yêu thích. Vui lòng ghim hoặc lưu chúng sau này!

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com

CLASSIC HOT COCOA

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Đầu tiên … ca cao nóng cổ điển với kẹo dẻo nhỏ. Đây là chính xác những gì đến với tâm trí khi tôi nghĩ về thời thơ ấu của tôi trong mùa lễ. Tôi đi ra ngoài và romp trong tuyết với gia đình của tôi và đi vào một ngôi nhà ấm cúng, đốt bếp gỗ, và ca cao nóng trên quầy chờ đợi cho tôi. Nếu bạn đang nhấm nháp sô cô la thuần khiết, hãy giữ kẹo dẻo!

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Tiếp theo, chúng ta sẽ chuyển sang một thứ thú vị hơn một chút. Cá nhân tôi thích sô-cô-la nóng ngon nhất khi nó tăng vọt … ai khác ở cùng tôi?

CAMPFIRE S’MORES COCOA VỚI WHISKEY

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Điều này chắc chắn là tốt như nó âm thanh! Rõ ràng là bạn đã biết điều này, nhưng Emmett và tôi đã chuyển đến Utah để ngắm phong cảnh ngoạn mục. Chúng tôi thực sự thích đóng gói mọi thứ (bao gồm chó) và đi vào núi để cắm trại. Một trong những truyền thống của chúng ta là lấy một chai Cao Tây (rượu whisky địa phương) với chúng tôi. Đó là một nghi lễ trại lửa mà chúng tôi thích. Tôi đã phát minh ra công thức sô cô la nóng này bao gồm rượu whisky yêu thích của chúng tôi và nó rất hoàn hảo cho mùa lễ.

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Đó chắc chắn là một món tráng miệng cocktail, và nếu tôi cảm thấy hoang dã hơn- tôi sẽ thêm một thanh khuấy sô-cô-la, thêm vào kẹo dẻo hơn để cắt rượu whisky.

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Di chuyển vào một combo sôcôla nóng những người yêu thích cà phê sẽ được thưởng thức…

AFFOGATO HOT COCOA

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Tôi là một fan hâm mộ lớn của cà phê nóng được phục vụ qua một muỗng gelato- hay còn gọi là affogato. Tôi thích làm tương tự với ca cao nóng … về cơ bản, tôi sẽ làm một mocha sử dụng sô cô la nóng và thêm một muỗng kem vani vào nó.

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Có điều gì đó về kem mịn mượt dunking xuống vào đường ống sô cô la nóng đó là vô cùng ngon lành và giàu nếm.

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Công thức này từ món khai vị bon sử dụng kem bạc hà thay vì đậu vani – mà tôi nghĩ cũng sẽ có hương vị thú vị và lễ hội! Tiếp theo… một sô cô la nóng bỏng khác.

KAHLUA HOT COCOA

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Kahlua là một bước đi của cha tôi yêu thích … anh ấy là một người yêu rượu rum và tôi nhớ lần đầu tiên anh ấy văng phao Kahlua vào ca cao nóng của tôi (đừng lo – tôi đã uống rượu, haha). Tôi nhìn anh ta với vẻ nghi ngờ, nhưng anh ấy đã thử nó và tôi đã ngạc nhiên khi thấy nó tuyệt vời như thế nào. Nó vẫn là thức uống khiến tôi nhớ đến anh ấy.

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Tôi thích đầu nó với kem tươi, một giọt mưa sô cô la đen, và xi-rô caramel muối. Nếu bạn thích đồ uống kỳ nghỉ boozy của bạn thêm mạnh mẽ (như bố bước của tôi), cảm thấy tự do để thêm một giật gân của rum. Cuối cùng, nhưng không kém … một lựa chọn bạc hà cổ điển!

PEPPERMINT HOT COCOA

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Tôi thực sự không yêu sự kết hợp sôcôla và bạc hà, nhưng tôi nghĩ rằng tôi là điều bất thường vì hầu hết mọi người đều làm! Nếu bạn là một trong những người đó, hãy thêm một ít nước xirô vào ca cao nóng của bạn. Bạn cũng có thể tự do lên lớp trên bề mặt: bạc hà nghiền nát, kẹo dẻo, kem tươi và que khuấy socola.

Holiday Hot Cocoa Bar - roomfortuesday.com Tôi rất vui vì tôi đã quyết định tận dụng tối đa mùa lễ trước và mời bạn bè đến ăn ca cao nóng. Bạn nghĩ gì về thanh sô cô la nóng? Có điều gì bạn muốn thử không? Nếu vậy – công thức hay ca cao yêu thích của bạn là gì? Tôi chỉ thích thời gian lễ hội này trong năm!

Bạn cũng có thể thích

  • Holiday Home Swap Tour - roomfortuesday.com

    Một trong những bộ phim yêu thích nhất mọi thời đại của tôi để xem trong mùa Giáng sinh là The Holiday. Còn ai khác không? Nó chỉ là SO tốt và đặt tôi vào tâm trạng tốt nhất. Tôi có…

  • Một trong những điều yêu thích của tôi về mùa lễ là gửi thiệp cho bạn bè và gia đình. Chúng tôi không bao giờ bỏ qua một Giáng sinh khi nói đến thẻ thư kỳ nghỉ! Có điều gì đó thực sự đặc biệt và …

  • Rõ ràng tôi là một fan hâm mộ của sô cô la. Tôi không thể tin tưởng những người không thích sô cô la. Nó không phải là tự nhiên. Ha! Trong tất cả sự nghiêm túc, một trong những lý do chính tôi mong đợi …