0909 070 468

Bồn tắm sục còn được gọi với tên khác là Jacuzzi, loại bồn tắm được tích hợp chức năng tắm thông thường và hệ thống massage bằng nước, khí. Cách thức hoạt động của bồn tắm sục là sử dụng vòi phun để tạo ra luồng nước và khí sủi bọt, massage cơ thể để người dùng cảm thấy thư giãn, giảm bớt căng thẳng, giúp tăng cường lưu thông máu, tốt cho sức khỏe tim mạch. Việc sử dụng bồn tắm sục thường xuyên có thể giúp bạn trở nên khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Dưới đây là những cách sử dụng bồn tắm sục mà người mới sử dụng nên biết.

EU0 INGOT BANNER
Tham khảo ngay cách sử dụng bồn tắm sục đúng cách cho người mới.

Chuẩn bị bồn tắm sục massage và nước tắm

Vệ sinh bồn tắm sạch sẽ trước khi chuẩn bị nước tắm và ngâm mình thư giãn, đảm bảo nước tắm được sạch sẽ, bồn tắm hoạt động ổn định sau một thời gian không sử dụng.

Vệ sinh bồn tắm xong, bạn xả nước ngập ⅔ bồn, điều chỉnh mức nhiệt vừa phải, kiểm tra nhiệt độ trước khi bước vào. Bạn có thể ngâm mình trong bồn tắm massage với các loại thảo dược tùy vào sở thích.

Tiếp theo, bạn bật chế độ sục để sử dụng bồn tắm. Cần lưu ý không xả nước đầy bồn vì khi bước vào ngâm mình sẽ làm nước tràn ra ngoài, mực nước tối thiểu cần cao hơn mắt sủi khí cuối khoảng 50mm để đảm bảo tính năng sục hoạt động bình thường.

Hướng dẫn cách sử dụng bồn tắm sục massage cho người mới
Vệ sinh sạch sẽ bồn tắm trước khi ngâm mình.

Ngâm mình trong bồn tắm massage và thư giãn

Bồn tắm sục hiện nay được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại. Trong quá trình ngâm mình, bạn có thể lựa chọn tính năng sục khí, tạo ra những dòng nước chuyển động giúp massage cơ thể và làm sạch da.

Bên cạnh đó, một số chỗ bán bồn tắm còn tích hợp công nghệ bluetooth hỗ trợ bạn nghe nhạc khi ngâm mình, giúp tinh thần trở nên thoải mái.

Hướng dẫn cách sử dụng bồn tắm sục massage cho người mới
Có thể kết hợp nghe nhạc khi ngâm mình để tinh thần được thoải mái,

Tắm lại lần nữa

Bạn ngâm mình trong bồn sục để các bụi bẩn bám trên da trôi theo dòng nước trong bồn.

Tắm lại bằng vòi hoa sen sau khi ngâm bồn sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, da chết.

Vệ sinh bồn tắm sục

Vệ sinh bồn tắm sục sau khi sử dụng là rất cần thiết để giữ cho bồn tắm luôn được sạch sẽ, giúp các mắt sục không bị nghẹt bụi bẩn. Các mắt sục được đảm bảo hoạt động ổn định mới có thể đem đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Một vài lưu ý khi sử dụng bồn tắm sục

– Kết hợp sử dụng muối tắm và nước tắm để gia tăng hiệu quả thư giãn.

– Không nên sử dụng bồn tắm sục quá nhiều hoặc dùng trong thời gian dài.

– Cần thường xuyên vệ sinh bồn tắm sục thường xuyên để đảm bảo an toàn.

– Tránh sử dụng bồn tắm sục cho các đối tượng như: người bị bệnh tim mạch, trẻ em, phụ nữ mang thai.

– Bạn có thể đọc sách, nghe nhạc khi tắm để tăng thêm trải nghiệm.

– Có thể kết hợp sử dụng bồn tắm sục với những phương pháp thư giãn khác.

– Sử dụng bồn tắm sục của thương hiệu nổi tiếng, lâu đời như EUROCA Nhật Bản để đảm bảo về chất lượng và độ bền.

Có thể thấy, bồn tắm sục đem đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như giúp thư giãn, giảm căng thẳng, đau nhức, cải thiện hoạt động tim mạch. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả tối đa của bồn tắm sục, bạn cần sử dụng đúng cách cũng như vệ sinh thường xuyên. Hãy sử dụng bồn tắm sục một cách an toàn, hợp lý để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà thiết bị này đem lại. Nếu chưa biết nơi bán bồn tắm uy tín, bạn có thể đến các đại lý phân phối của EUROCA.

Rate this post