Kế hoạch thiết kế phòng tắm của khách của chúng tôi và trước khi hình ảnh

Kế hoạch thiết kế phòng tắm của khách của chúng tôi và trước khi hình ảnh

Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.comTôi rất vui mừng được giới thiệu việc cải tạo phòng đầu tiên trong ngôi nhà mới của chúng tôi! Đôi khi một ngôi nhà cho bạn biết bắt đầu từ đâu khi cải tạo. Do một số vấn đề về hệ thống ống nước, chúng tôi đã chọn đại tu phòng tắm của khách trước vì đây là ưu tiên hàng đầu đối với hệ thống ống nước. May mắn thay, Lowe lề muốn tham gia vào hành động, vì vậy họ đã tài trợ một phần cho việc cải tạo này và một khi bạn thấy kế hoạch thiết kế – bạn sẽ hiểu được giao diện mà tôi sẽ hướng tới. Nó siêu cổ điển, thanh lịch, có thể đạt được, táo bạo, và tôi hy vọng bạn yêu thích nó nhiều như tôi. Tôi có thể chờ đợi để bắt đầu và xem không gian mở ra. Nhấp qua cho trước khi hình ảnh, kế hoạch thiết kế, danh sách nguồn của tôi (mọi thứ đã được đặt hàng và bắt đầu đến nơi!)và một cuốn nhật ký video giới thiệu. Đó là quyền của tôi – Emmett và tôi đều đang trên máy ảnh thảo luận về những điều chúng tôi phấn khích và hồi hộp nhất liên quan đến việc sửa sang nhà tắm này. Tôi cũng muốn bao gồm một số mẹo để lập kế hoạch cải tạo phòng tắm, vì vậy nếu bạn có một dự án sắp tới – chắc chắn hãy xem các đề xuất của tôi và ghim chúng khi thời gian đến!

*Bài này được tài trợ bởi Lowe từ. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Hãy để Lặn lặn ngay, phải không? Hãy chuẩn bị tinh thần cho những hình ảnh trước đây! Trên thực tế, không gian vũ trụ là quá khủng khiếp. Chúng tôi trung thực sử dụng để tồi tệ hơn nhiều. Ngôi nhà của chúng tôi được xây dựng vào năm 90 và gạch trong không gian này đã được cập nhật bởi các chủ nhà trước đây, nhưng với các vấn đề về hệ thống ống nước – bây giờ là lúc để làm cho không gian này đẹp, nhiều chức năng hơn, và chính xác như chúng tôi thích.

Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.comVấn đề với phòng tắm này là việc sử dụng không gian. Nó về cơ bản là cửa ra vào galore và có 3 phòng riêng biệt trong những gì sẽ là một phòng tắm rất rộng rãi, giống như spa. Thay vào đó, có một phòng vệ sinh, một phòng chìm, một phòng tắm – tất cả đều có cửa riêng. Chúng tôi có nhiều phòng tắm trong nhà, vì vậy sự riêng tư hoặc chia sẻ phòng tắm không phải là vấn đề. Điều này chỉ cảm thấy như quá mức cho không gian và bố cục đặc biệt này.

Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.comToàn bộ loại phòng gây ra ngột ngạt và khiến bạn cảm thấy như có thể bị kẹt trong kẹt xe trong phòng tắm nhờ tất cả những cánh cửa đó. Chỉ có quá nhiều không gian trong một không gian, làm lãng phí không gian quý giá. Bạn đã làm theo điều đó? Haha!

Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.comMột lưu ý khác, tôi có biệt danh là sự kết hợp phù phiếm và quầy hiện tại, ban banity vì nó có nghĩa đen là màu của một quả chuối. Nó cũng có hình dạng giống như một quả chuối, cảm giác thực sự kỳ lạ và không thực tế. Có rất nhiều không gian tiêu cực ở giữa các bồn bị lãng phí.

Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.comVòi hoa sen thực sự rất tệ, vì nó đã được cập nhật trong vòng 10 năm qua. Tôi không có vấn đề gì với gạch tàu điện ngầm trắng – thực tế, bạn sẽ nhận thấy chúng tôi sử dụng gạch tàu điện ngầm trắng một lần nữa trong không gian (cảnh báo spoiler). Điều làm phiền tôi là việc cài đặt và thực tế là nó trông RẤT cơ bản và nhàm chán. Nó không chạy trên trần nhà và các hệ thống ống nước được định ngày. Nó chắc chắn có một sự rung cảm 90.

Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.comEmmett và tôi đã rất vui khi quay cuốn nhật ký video đổi mới đầu tiên của chúng tôi. Kế hoạch của chúng tôi là chia sẻ suy nghĩ của chúng tôi trước và sau mỗi dự án, về cơ bản, chúng tôi sẽ khởi động mọi thứ và gói chúng lại qua video! Kiểm tra nó bên dưới và nghe tất cả về các mục tiêu của chúng tôi, cũng như những điều chúng tôi phấn khích nhất để giải quyết các chú chó cũng xuất hiện:

Rõ ràng chúng tôi rất háo hức để bắt đầu và biến đổi phòng tắm này. Nếu bạn đang tự hỏi nó sẽ trông như thế nào, thì tôi đã khiến bạn chờ đợi đủ lâu! Tôi đã chèn kế hoạch thiết kế dưới đây. Bạn có thể mua tất cả các nguồn từ Lowe lề bằng cách sử dụng các liên kết được đánh số được liệt kê ở cuối ảnh ghép.

Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.com01: tiến độ chiếu sáng mặt dây đèn // 02: ariel stafford bồn rửa đôi màu trắng vanity với đỉnh thạch anh trắng // 03: gương treo tường quoizel // 04: vòi rộng rãi delta cassidy // 05: vòi hoa sen delta cassidy // 06: vòi hoa sen cầm tay delta 07: allen + roth tuôn ra vật cố ánh sáng // 08: gạch lót bút chì đen // 09: băng tàu điện ngầm bóng trắng // 10: gạch nền cove gốm đen // 11: móc khăn cassette // 12: bồn tắm alcove // 13: hồi ký kohler nhà vệ sinh kéo dài // 14: đòn bẩy nhà vệ sinh bằng đồng // 15: nhà vệ sinh kohler // 16: gạch lát sàn đá cẩm thạch carrara // 17: thanh khăn linden // 18: phong cách nhà vanity phân

Đây là một cái nhìn lén của gạch lát sàn. Nó thực sự đến vào trước Giáng sinh và là kỳ nghỉ tuyệt vời nhất! Tôi muốn gắn bó với một cái gì đó vượt thời gian và dễ cài đặt – nhưng độc đáo. Tôi đã mệt mỏi với gạch lục giác và bức tranh khảm được cập nhật này cảm thấy rất đẹp và cổ điển, đặc biệt là đá cẩm thạch carrara. Đối với gạch ốp tường, tôi đã có một bí mật gạch tàu điện ngầm lừa lên tay áo của tôi! Tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về điều đó sau.

Chúng tôi cũng có kế hoạch thực hiện một số công việc tùy biến cho sự phù phiếm tuyệt đẹp đó. Nó đã xuất hiện trên một bảng màu vào tuần trước và tôi đã rất ấn tượng với chất lượng. Các cánh cửa đóng mềm, công việc sơn là hoàn hảo, và Emmett (người làm việc tại một công ty nội các) cũng dừng lại để bình luận về cách nó được thực hiện tốt. Đó là một lời khen lớn đến từ ông Picky.

Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.comVề kế hoạch sàn, ở đây, một hình ảnh trực quan về việc nó sẽ trông như thế nào sau khi nó cập nhật. Chúng tôi đã không muốn di chuyển hệ thống ống nước trong thời gian này vì đã có vấn đề về hệ thống ống nước xảy ra và chúng tôi sẽ cần đầu tư tiền vào đường ống mới. Mục tiêu của tôi là mở cửa phòng (đặc biệt là vì không có cửa sổ) và sử dụng không gian một cách khôn ngoan theo cách có nhiều chức năng hơn mà cảm thấy sáng hơn một chút.

Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.com

MIPSO QUY HOẠCH TĂNG CƯỜNG

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – lời khuyên lập kế hoạch cải tạo phòng tắm hứa hẹn của tôi. Dưới đây là 10 mẩu tin hay lời nói khôn ngoan mà tôi muốn theo dõi trước để bắt đầu một reno phòng tắm:

 1. Xem xét chức năng trên hết– một phòng tắm ĐÃ hoạt động và làm việc tốt cho cả gia đình bạn.
 2. Thực hiện lựa chọn gạch thông minh– chọn gạch lát sàn có khả năng chống trơn trượt hoặc có nhiều đường vữa để tạo lực kéo tốt hơn. Cũng nên chọn gạch ốp tường dễ lau chùi.
 3. Chọn hệ thống ống nước hiệu quả– khi chọn nhà vệ sinh, vòi, vòi hoa sen, v.v … Tôi thích kiểm tra số liệu thống kê và đảm bảo chúng tiết kiệm nước và hiệu quả.
 4. Kế hoạch lưu trữ– bất kể kích thước của phòng tắm của bạn, lưu trữ cho khăn trải giường & đồ vệ sinh luôn luôn tốt đẹp. Hãy chắc chắn rằng bàn trang điểm hoặc đồ nội thất phòng tắm bổ sung của bạn có chỗ để lưu trữ mở hoặc đóng.
 5. Đừng quên sự riêng tư– khi lập kế hoạch cải tạo phòng tắm của bạn, hãy xem xét cách cửa xoay, mua khóa riêng tư khi chọn phần cứng cửa và lắp kính bảo mật nếu bạn đổi cửa sổ.
 6. Tạo một kế hoạch chiếu sáng– giống như một nhà bếp, phòng tắm đòi hỏi ánh sáng đầy đủ. Trộn đèn chiếu sáng, quạt hút, mặt dây chuyền, giá treo hoặc sconces để đạt được ánh sáng tốt nhất cho không gian của bạn.
 7. Ghi nhớ các chi tiết hoàn thiện– những điều mọi người có xu hướng quên là những chi tiết thực sự làm cho một phòng tắm! Đừng quên móc khăn, thanh treo khăn, phần cứng phù phiếm, cống phù hợp và tràn.
 8. Kiểm tra hàng tồn kho– khi các mặt hàng bắt đầu đến, kiểm tra để đảm bảo không có gì bị hỏng và mọi thứ phù hợp như mong đợi. Tôi có một núi hộp và các sản phẩm được dán nhãn gọn gàng. Nó làm cho quá trình dễ dàng hơn nhiều!
 9. Sắp xếp cần thiết trong khi tắm là ra khỏi trật tự– trong khi không gian hết hoa hồng, hãy lên kế hoạch cho phòng tắm mà bạn sẽ sử dụng thay thế.
 10. Vạch ra một mốc thời gian– phòng tắm được cung cấp là không gian chúng ta sử dụng hàng ngày, tạo ra một mốc thời gian xây dựng rất hữu ích trong việc xác định thời gian bạn cần phải lên kế hoạch sắp xếp thay thế. Nó cũng giúp giữ cho mọi thứ di chuyển và theo dõi nếu bạn theo một lịch trình nghiêm ngặt.

Tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn về phòng tắm và video giới thiệu được thiết kế mới của chúng tôi trong các bình luận dưới đây! Bản demo đã chính thức được tiến hành và tôi rất muốn thử nghiệm các kỹ năng xếp gạch của mình một lần nữa. Tôi có rất nhiều ý tưởng bài đăng thú vị để chia sẻ trong suốt thời gian cải tạo này – một số trong số đó bao gồm: làm thế nào để làm cho gạch tàu điện ngầm trông thú vị (và bất cứ điều gì ngoài cơ bản), mẹo để chọn đồ đạc ống nước gắn kết, làm thế nào để sửa đổi một vanity readymade để làm cho nó xuất hiện tùy chỉnh, làm thế nào để reupholster một phân vanity, khác và nhiều hơn nữa. Nếu có bất cứ điều gì cụ thể mà bạn thích như chúng tôi sẽ đề cập, hãy cho tôi biết!

Bạn cũng có thể thích

 • Một năm mới, một cuộc cải tạo mới - roomfortuesday.com

  Vào ngày đầu tiên của năm, tôi muốn chia sẻ một số mục tiêu và cái nhìn sâu sắc về kế hoạch cải tạo của chúng tôi. Tôi không bao giờ hào hứng cập nhật nhà hơn tôi …

 • Tóm tắt đổi mới - roomfortuesday.com

  Hôm nay chúng tôi đóng cửa trên một ngôi nhà mới để cải tạo và đang nói lời tạm biệt với ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Di chuyển luôn là buồn vui lẫn lộn với tôi. Có quá nhiều thứ để mong chờ, …

 • Dự án phòng tắm chính của chúng tôi đang được tiến hành, vì mọi thứ đã đến khá nhiều. Tôi mệt mỏi vì có một bàn trang điểm, nhà vệ sinh, đồ đạc ống nước và gạch chất đống trong văn phòng của tôi. Gần đây, …

 • Tôi đã hào hứng chia sẻ rằng tôi sẽ tham gia vào Thử thách một phòng đầu tiên của mình. Điều đó đúng – Tôi đã nhảy vào nhóm nhạc với phần còn lại của những kẻ điên để hoàn thành …


Call Now Button