0909 070 468

phòng tắm an toànPhòng tắm an toàn là quan trọng. Trong thực tế, nó là một trong những đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện trong nhà của bạn. Nó không chỉ làm tăng giá trị tổng thể của ngôi nhà của bạn mà còn bảo vệ sự an lành của bạn. Một trong những cách để tăng cường an toàn cho phòng tắm là bằng cách lắp đặt bồn tắm. Có thể bạn đã nghe rất nhiều lý do tại sao mọi người lắp đặt loại bồn tắm này. Bạn đã từng tự hỏi liệu đi bộ trong bồn tắm có đủ an toàn cho bản thân hoặc người thân của bạn không?

Đi bộ trong bồn tắm chắc chắn an toàn hơn so với bồn tắm truyền thống. Một trong những tính năng chính làm cho các bồn này an toàn là chiều cao bước thấp. Nhiều chấn thương xảy ra trong phòng tắm xảy ra do kết quả của chiều cao bước cao trong bồn tắm truyền thống. Đẩy mạnh hơn 7 inch khi cố gắng vào bồn tắm có thể gây căng thẳng cho bất kỳ ai, không chỉ những người có những thách thức về di chuyển. Đó là lý do tại sao đi bộ trong bồn tắm có điểm vào rất thấp. Chiều cao bước có thể thấp tới 2 inch tùy thuộc vào bồn tắm bạn chọn. Thậm chí còn có các mô hình với quyền sử dụng xe lăn cho phép bạn vào phòng tắm dễ dàng hơn.

Đi bộ trong bồn cũng đi kèm với thanh lấy được trang bị chiến lược để cung cấp cho người dùng hỗ trợ đầy đủ. Trong phòng tắm truyền thống, hầu hết mọi người đều dựa vào các thanh khăn để được hỗ trợ, và một số trong số đó không được thiết kế để hỗ trợ cân nặng của bạn. Thanh khăn cũng trơn trượt nên bạn không thể dựa vào chúng để được hỗ trợ. Tuy nhiên, các thanh kéo trong đi bộ trong bồn tắm được thiết kế với các tính năng chống trượt để hỗ trợ đầy đủ. Chúng đủ thấp để dễ dàng truy cập nên không có cơ hội bị mắc kẹt khi sử dụng phòng tắm.

Các tính năng an toàn quan trọng khác của một đi bộ trong bồn tắm là cống bên ngoài. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng sàn phòng tắm vẫn khô. Không giống như bồn tắm truyền thống mà không có cơ sở thoát nước đặc biệt, đi bộ trong bồn tắm có thêm tính năng đặc biệt ngăn nước chảy xuống sàn phòng tắm. Một hệ thống thoát nước là quan trọng bởi vì nó đảm bảo bồn tắm của bạn không bị rò rỉ.

Đi bộ trong bồn cũng đi kèm với một cửa kín nước. Bất cứ khi nào bạn đóng cửa bồn tắm, nó sẽ bịt kín hoàn toàn. Trọng lượng của nước thêm áp lực và nén cửa để con dấu hơn nữa. Đây là những gì làm cho đi bộ trong bồn chống rò rỉ cao. Một số mô hình thậm chí có thể được sử dụng như một vòi hoa sen. Họ đi kèm với một vòi hoa sen có thể thu vào hoặc bạn có thể cài đặt một vòi sen cầm tay trên tường.

Kết thúc bồn tắm cũng tăng cường sự an toàn. Hầu hết các bồn đều được làm bằng acrylic vì vẻ ngoài dễ chịu và thực tế là nó có khả năng chống trầy xước. Sàn bồn tắm có thể được thiết kế để chống trượt. Một số mô hình đi kèm với kết thúc rất cao để cải thiện sức hấp dẫn vật lý của họ. Khi chọn đi bộ trong bồn tắm, bạn cần phải kiểm tra các tính năng an toàn của nó. Tìm hiểu xem bồn tắm có đi kèm với các tính năng an toàn phù hợp không. Hãy nhớ rằng mỗi đi bộ trong bồn tắm phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nhất định.

Rate this post