0909 070 468
Bồn tắm đi bộ của Mỹ

An toàn phòng tắm là quan trọng. Trên thực tế, đó là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện trong nhà của mình. Nó không chỉ làm tăng giá trị tổng thể của ngôi nhà của bạn mà còn bảo vệ phúc lợi của bạn. Một trong những cách để tăng cường an toàn cho phòng tắm là lắp đặt bồn tắm đi bộ. Có lẽ bạn đã nghe rất nhiều lý do tại sao mọi người cài đặt loại bồn tắm này. Bạn đã tự hỏi liệu bồn tắm đi bộ có đủ an toàn cho bản thân hoặc người thân không?

Dễ dàng ra vào

Bồn tắm đi bộ chắc chắn an toàn hơn bồn tắm truyền thống. Một trong những tính năng chính làm cho các bồn tắm này an toàn là chiều cao bước thấp. Nhiều thương tích xảy ra trong phòng tắm xảy ra là kết quả của chiều cao bước cao của bồn tắm truyền thống. Bước lên hơn 7 inch khi cố gắng vào bồn tắm có thể gây căng thẳng cho bất kỳ ai, không chỉ những người gặp khó khăn trong việc di chuyển. Đó là tại sao bồn tắm đi bộ có điểm vào rất thấp. Chiều cao bước có thể thấp tới 2 inch tùy thuộc vào bồn tắm bạn chọn. Thậm chí có những mô hình với quyền truy cập xe lăn cho phép bạn đi vào phòng tắm dễ dàng hơn.

Thanh an toàn Grab

Đi bộ trong bồn cũng đi kèm với thanh lấy được trang bị chiến lược để cung cấp cho người dùng hỗ trợ đầy đủ. Trong các vòi hoa sen truyền thống, hầu hết mọi người đều dựa vào các thanh khăn để hỗ trợ và một số trong số chúng không được thiết kế để hỗ trợ cân nặng của bạn. Thanh treo khăn cũng trơn, vì vậy bạn có thể dựa vào chúng để được hỗ trợ. Tuy nhiên, các thanh lấy trong bồn đi bộ được thiết kế với các tính năng chống trượt để cung cấp hỗ trợ đầy đủ. Chúng đủ thấp để dễ dàng truy cập nên không có cơ hội bị mắc kẹt khi sử dụng phòng tắm.

Ngăn chặn sàn nhà tắm ướt

Tính năng an toàn quan trọng khác của bồn tắm đi bộ là cống bên ngoài. Điều quan trọng là đảm bảo rằng sàn phòng tắm vẫn khô ráo. Không giống như bồn tắm truyền thống không có thiết bị thoát nước đặc biệt, bồn tắm đi bộ có thêm tính năng đặc biệt ngăn nước chảy vào sàn phòng tắm. Một hệ thống thoát nước rất quan trọng vì nó đảm bảo bồn tắm của bạn không bị rò rỉ.

Đi bộ trong bồn cũng có cửa kín nước. Bất cứ khi nào bạn đóng cửa bồn, nó niêm phong hoàn toàn. Trọng lượng của nước tăng thêm áp lực và nén cửa để bịt kín hơn nữa. Đây là những gì làm cho bồn tắm đi bộ chống rò rỉ cao. Một số mô hình thậm chí có thể được sử dụng như một vòi hoa sen. Chúng đi kèm với một vòi hoa sen có thể thu vào hoặc bạn có thể cài đặt một vòi hoa sen cầm tay trên tường.

Kiểm tra các tính năng an toàn đầy đủ

Các kết thúc bồn tắm cũng tăng cường an toàn. Hầu hết các bồn tắm được làm bằng acrylic vì vẻ ngoài dễ chịu của nó và thực tế là nó có khả năng chống trầy xước. Sàn bồn tắm có thể được thiết kế để chống trơn trượt. Một số mô hình đi kèm với kết thúc rất cao cấp để cải thiện sự hấp dẫn thể chất của họ. Khi chọn đi bộ trong bồn tắm, bạn cần kiểm tra các tính năng an toàn của nó. Tìm hiểu xem bồn tắm đi kèm với các tính năng an toàn đúng. Hãy nhớ rằng mỗi bồn tắm đi bộ phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nhất định.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *