Làm thế nào để chọn đồ đạc hệ thống nước phòng tắm gắn kết

Làm thế nào để chọn đồ đạc hệ thống nước phòng tắm gắn kết

Làm thế nào để chọn đồ đạc hệ thống nước phòng tắm gắn kết - roomfortuesday.com Đây là câu hỏi tôi nhận được thường xuyên Làm thế nào để tôi chọn đồ đạc ống nước phù hợp, làm việc tốt với nhau? Với mỗi lần cải tạo phòng tắm có rất nhiều quyết định. Tôi vừa nói chuyện với mẹ (người cũng đang cải tạo một phòng tắm) trên điện thoại ngày hôm qua, và cô ấy nói, tôi rất căng thẳng khi đưa ra tất cả những quyết định này – Tôi không biết bạn làm thế nào, Sarah đấm. Nó thật sự dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi. Khi bạn đầu tư rất nhiều tiền vào một dự án mà bạn sẽ phải sống và xem xét trong nhiều năm tới, bạn muốn cảm thấy được giáo dục và tự tin vào các lựa chọn của mình. Nếu bạn chưa đến thời điểm đó, đừng lo lắng! Tôi ở đây để giúp đỡ. Ngay cả khi bạn không cải tạo ngay lúc này, bạn sẽ muốn ghim bài này lại sau! Tôi đã chia sẻ một câu hỏi và trả lời với những gì nên làm và không nên làm, một danh sách kiểm tra có thể in được và quy trình 7 bước của riêng tôi. Nhấp qua hàng tấn thông tin và một kế hoạch hoàn hảo về cách chọn đồ đạc ống nước trong phòng tắm gắn kết.

*Bài này được tài trợ bởi Lowe từ. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Với rất nhiều lựa chọn hệ thống ống nước trên thị trường, nó dễ bị choáng ngợp. Bây giờ tất cả các thiết bị hệ thống ống nước cho phòng tắm của khách của chúng tôi đã đến, tôi đoán rằng đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để thảo luận về chủ đề đặc biệt này và hy vọng làm cho nó bớt nản lòng. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách chia sẻ quy trình của riêng mình

Làm thế nào để chọn đồ đạc hệ thống nước phòng tắm gắn kết - roomfortuesday.com

QUY TRÌNH CỦA TÔI

Tôi đã tinh chỉnh quá trình của mình qua nhiều năm và đây là cách tôi thu hẹp và chọn đồ đạc ống nước cho mỗi lần cải tạo bồn tắm. Hãy nhớ rằng, quá trình của bạn không phải giống hệt như của tôi. Đây chỉ là những gì làm việc tốt nhất cho tôi khi thiết kế và cải tạo một không gian. Nó có tất cả về việc đưa các tùy chọn của bạn vào một lựa chọn dễ quản lý hơn

 1. Tạo ngân sách (và dính vào nó!).
 2. Sử dụng ngân sách để thu hẹp tùy chọn theo điểm giá.
 3. Thu hẹp tìm kiếm khi kết thúc (đồng thau, niken, crôm, đồng, đen, đồng, đánh bóng, satin, cổ, v.v.).
 4. Tinh chỉnh tìm kiếm theo phong cách (tính thẩm mỹ ưa thích của bạn hiện đại, truyền thống, công nghiệp, vv).
 5. Chọn hai tùy chọn hàng đầu và nhìn vào chúng bên cạnh các sản phẩm khác đi vào không gian (Tôi thích đặt hàng mẫu hoặc làm bảng tâm trạng).
 6. Thực hiện các lựa chọn cuối cùng và xác nhận mọi thứ sẽ hoạt động như mong đợi.
 7. Mua thêm van hoặc các bộ phận phụ nếu cần, cho chức năng.

Đủ dễ dàng phải không? Tôi nghĩ phần Hỏi & Đáp bên dưới có thể giúp ích cho phong cách, kết thúc và tình huống khó xử của bạn! Hãy đọc tiếp…

Làm thế nào để chọn đồ đạc hệ thống nước phòng tắm gắn kết - roomfortuesday.com

Hỏi và đáp

Tôi đã hỏi một số bạn bè và những người theo dõi họ muốn biết gì về việc lựa chọn hệ thống ống nước

Theo bạn, kết thúc nào là vượt thời gian nhất? Đây là một câu hỏi gây tranh cãi, nhưng tôi nghĩ rằng niken và đồng thau là những lựa chọn cổ điển nhất sẽ chịu được thử thách của thời gian trong một khung cảnh truyền thống. Bây giờ- kết thúc có rất nhiều để làm với điều đó. Đồng thau giả 80 80 không phải là một cái nhìn tốt và đó không phải là những gì tôi nói về việc nghĩ rằng đồng cổ hay đồng sống có thể được tìm thấy trong suốt lịch sử thiết kế, hoặc niken bóng loáng. Trong một ngôi nhà siêu hiện đại, tôi đã chọn không gỉ, mạ crôm hoặc đen phẳng. Tôi cũng khuyến khích bạn kiểm tra không gian như một toàn bộ chỉ vì bạn có một vòi nước vượt thời gian trong một kết thúc cổ điển không có nghĩa là không gian giành chiến thắng trong vài năm nữa nếu mọi thứ khác quá xu hướng. Môi trường xung quanh chắc chắn đi vào chơi! Nếu đó là tôi – tôi đã dính vào một chiếc đồng cổ hay niken bóng loáng, để trả lời cụ thể câu hỏi đó.

Bạn có phải thực hiện một kết thúc trong một căn phòng? Hay toàn bộ ngôi nhà? Tuyệt đối không! Tôi pha trộn tất cả về trộn kim loại cho một cái nhìn giám tuyển. Ví dụ, trong phòng tắm dành cho khách của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng vòi bằng đồng cổ, móc treo khăn và trang trí vòi hoa sen, nhưng bạn cũng sẽ thấy rất nhiều niken được đánh bóng được ghép nối với đồng thau. Các gương tường có khung niken, phần cứng vanity cũng được đánh bóng niken, cũng như các thiết bị chiếu sáng. Tôi thực sự nghĩ rằng một không gian trở nên nhàm chán nếu cùng một kết thúc được lặp đi lặp lại nhiều lần – đó là quá cơ bản và dễ dàng. Tôi sẽ nói nhiều hơn về việc trộn kim loại trong câu hỏi dưới đây

Có thể kết hợp kim loại và phong cách cố định? Tôi có một đôi quy tắc sở thích Tôi cố gắng bám vào tôi Tôi giữ đồ đạc ống nước liên quan đến nước (vòi, vòi hoa sen, vòi xuống vòi, đòn bẩy, cống, tràn, v.v.) cùng kết thúc VÀ phong cách. Tôi thích giữ với một bộ sưu tập cho sự nhất quán. Ví dụ, những đồ đạc cho phòng tắm của khách đều nằm ngoài Bộ sưu tập Delta Cassidy. Tương tự, tôi cũng thích giữ bồn tắm, bồn rửa và nhà vệ sinh phù hợp (cùng màu trắng, v.v.). Nếu bạn muốn mang đến sự đa dạng, tôi thích làm điều đó với phần cứng, gương, ánh sáng, móc, thanh treo khăn, v.v … Đó chắc chắn có thể là một kết thúc khác – chỉ cần đảm bảo kiểu dáng là miễn phí hoặc cung cấp đủ độ tương phản với làm cho nó cảm thấy có chủ ý. Điều đó có ý nghĩa?

Liệu một điểm giá cao hơn có nghĩa là chất lượng tốt hơn? Không cần thiết. Với các hệ thống ống nước đắt tiền hơn, bạn sẽ nhận được các tùy chọn hoàn thiện tốt hơn hoặc tốt hơn. Rất nhiều nhà sản xuất ống nước có cả thương hiệu cao cấp và cấp thấp. Tôi sử dụng ngân sách của mình để thu hẹp các tùy chọn của mình vì đồ đạc ống nước tăng lên nhanh chóng và có thể thực sự tốn kém nếu bạn mua cho toàn bộ phòng tắm. Hơn cả giá cả, tôi luôn muốn kiểm tra các vật liệu mà mỗi sản phẩm được xây dựng, cũng như hiệu quả. Đó là cách tôi xác định chất lượng khi mua sắm không phải là điểm giá. Tôi đã sử dụng Delta trong phòng tắm của khách và tôi đã đến trụ sở của họ ở bang Indiana, quê nhà của tôi và đã xem thử nghiệm sản phẩm nghiêm ngặt của họ. Tôi có thể bảo đảm độ bền, điều này rất quan trọng khi đi tắm cho khách. Tôi đã có đồ đạc ống nước cao và thấp và miễn là bạn làm nghiên cứu của bạn, bạn sẽ ổn thôi!

Làm thế nào để chọn đồ đạc hệ thống nước phòng tắm gắn kết - roomfortuesday.com

Những đồ đạc ống nước tôi đang quên để mua? Nhiều khả năng là cống, bồn tắm tràn (hình trên), van nước, và đòn bẩy nhà vệ sinh. Những món đồ đó thường bị bỏ lại một cách tình cờ hoặc là một suy nghĩ sau khi ngân sách đã cạn kiệt. Nếu bạn sử dụng bồn tắm hoặc bồn rửa đi kèm với phần cứng, thì rất có thể nó sẽ không phù hợp với các thiết bị ống nước khác (vòi, vòi hoa sen, vv). Tôi thích tất cả các trận đấu này, vì vậy tôi luôn lên kế hoạch cho những món đồ nhỏ bé đó trong ngân sách và đặt mua chúng ngay lập tức. Nó không phải là một cảm giác tuyệt vời để cải tạo toàn bộ phòng tắm, chỉ để thấy một bồn tắm mới được lắp đặt với một tấm tràn chrome được đánh bóng và cống thoát nước trông rất tốt với bộ vòi sen bằng đồng mới của bạn. Tuy nhiên, tất cả đều nói về những chi tiết nhỏ đó, đừng lo lắng – có một danh sách kiểm tra có thể in được tôi đã tạo cho bạn ở cuối bài này để đảm bảo bạn không quên bất cứ điều gì!

Vòi rộng rãi hay vòi đơn lỗ? Câu hỏi này đề cập đến hai loại vòi gắn trên boong (còn gọi là quầy được gắn). Một vòi rộng rãi có ba lỗ – chính vòi và hai đòn bẩy. Vòi một lỗ đôi khi được gọi là vòi cần điều khiển. Tôi thích phổ biến rộng rãi, nhưng nó thực sự chỉ là một sở thích cá nhân! Hãy xem xét cách bạn muốn kiểm soát áp lực nước và nhiệt độ – đó là lời khuyên tốt nhất của tôi về việc lựa chọn. Để thực sự ném cờ lê vào phương trình, cũng có vòi gắn tường. Một lần nữa, nó thực sự chỉ là một sở thích cá nhân hoặc thiết kế. Bạn có thể đi sai!

Làm thế nào để tôi chọn một phong cách? Nhìn vào phần còn lại nhà của bạn. Những gì thẩm mỹ để bạn hấp dẫn đối với dòng truyền thống, hình dạng tối thiểu hoặc hiện đại, cạnh công nghiệp? Sử dụng những câu trả lời để hướng dẫn bạn! Nó có thể kết hợp và kết hợp quá tốt – có thể là một thẩm mỹ chiết trung hoặc giám tuyển phù hợp nhất với sự rung cảm của bạn? Đi với những gì bạn thích- đó là lời khuyên lớn nhất của tôi.

Một kiểu vòi mà bạn không bao giờ muốn nhìn thấy nữa là gì? Hà, DỄ DÀNG! Vòi gắn trên boong với quả cầu pha lê khổng lồ trên đầu. Chúng tôi có khoảng 3 trong ngôi nhà mới của chúng tôi đã được cài đặt vào đầu 90. Chúng vẫn hoạt động rất tốt, nhưng tôi có thể vượt qua hình dạng kỳ lạ và vẻ ngoài hẹn hò. Họ sẽ được xé ra và quyên góp đủ sớm!

Những gì sai lầm cố định hệ thống ống nước mà bạn thấy mọi người thực hiện thường xuyên nhất? Thú cưng của tôi đang nhìn thấy một vòi không tương xứng với bồn rửa trong phòng tắm. Điều này không chỉ có vẻ kỳ lạ, mà còn tạo ra các vấn đề chức năng cũng như bắn tung tóe hoặc tràn. Bạn muốn chắc chắn rằng nước đang được chuyển vào bồn rửa ở đúng vị trí. Điều này đưa tôi đến một thang điểm điểm tốt khác! Điều này có thể không cần phải nói, nhưng bạn cũng phải xem xét quy mô khi lựa chọn hệ thống ống nước. Một vòi nhỏ với bồn rửa khổng lồ trông thật khó xử. Khi nghi ngờ, hãy xem các thông số kỹ thuật của sản phẩm và tạo ra một bản giả. Đôi khi, tôi sẽ cắt hình dạng bồn rửa ra khỏi bìa cứng và người dùng băng sơn để có cảm giác về quy mô vòi trên tường. Bạn không quên kiểm tra vòi tiếp cận quá mức mà Pa-ri cách dự án đó bao xa!

Làm thế nào để chọn đồ đạc hệ thống nước phòng tắm gắn kết - roomfortuesday.com

DANH MỤC

Như đã hứa, tôi đã biên soạn một danh sách kiểm tra lớn cho bạn bao gồm mọi vật cố ống nước bạn có thể cần cho một dự án phòng tắm hoặc cải tạo sắp tới. Rõ ràng không phải tất cả chúng đều có thể áp dụng hoặc có nghĩa là được cài đặt cùng nhau, nhưng nó sẽ cho bạn ý tưởng tốt về các tùy chọn của bạn hoặc những thứ mà bạn có thể đã quên

Làm thế nào để chọn đồ đạc hệ thống nước phòng tắm gắn kết - roomfortuesday.com

Nếu bạn bỏ lỡ kế hoạch thiết kế đầy đủ cho phòng tắm dành cho khách của chúng tôi, chúng tôi hiện đang làm việc (và trước khi hình ảnh), bấm vào đây! Mặt khác, tôi sẽ liên kết các hệ thống ống nước chính mà chúng tôi sử dụng bên dưới

Làm thế nào để chọn đồ đạc hệ thống nước phòng tắm gắn kết - roomfortuesday.com

01: móc áo // 02: vòi rộng rãi // 03: vòi hoa sen // 04: vòi hoa sen cầm tay // 05: tấm tràn // 06: cống // 07: thanh khăn // 08: phòng vệ sinh // 09: cần gạt // 10: chỗ vệ sinh // 11: bồn tắm

Làm thế nào để chọn đồ đạc hệ thống nước phòng tắm gắn kết - roomfortuesday.com Câu hỏi? Hãy cho họ trong các ý kiến ​​dưới đây! Tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích. Có ai khác đang làm việc trong một cải tạo phòng tắm hoặc có kế hoạch để giải quyết một cuối năm nay? Tôi rất vui mừng khi thấy sự tiến bộ trong phòng tắm của khách. Tôi sẽ đăng một bản cập nhật ngay sau khi chúng tôi bắt đầu xây dựng lại nó! Chúng tôi gặp phải một số vấn đề san lấp mặt bằng và quyết định thay thế 90% vách thạch cao.

Bạn cũng có thể thích

 • Phòng 101: Phòng tắm - roomfortuesday.com

  Nó đã được một chút kể từ khi tôi đã dành thời gian để biên dịch thông tin cho bài đăng trên Phòng 101, nhưng sau khi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc đổi tên phòng tắm của chúng tôi, tôi đoán bây giờ là …

 • Khi tôi lần đầu tiên nghĩ về việc bắt đầu loạt Real Life Cuộc sống, tôi đã nghĩ rằng sẽ rất buồn cười khi chia sẻ những khoảnh khắc BTS không đáng để viết blog. Năm nay, một trong những mục tiêu của tôi, theo …

 • Kỷ niệm tại nhà Utah của chúng tôi - Hai năm: roomfortuesday.com

  Nó cười như thế nào thời gian trôi, nhưng vẫn đứng cùng một lúc. Một mặt, có cảm giác như chúng tôi vừa đến Utah trên chiếc xe tải đang di chuyển với tất cả …