0909 070 468
Màu sắc có khả năng chuyển đổi hoàn toàn một căn phòng, nhưng lựa chọn một màu sắc mà bạn và gia đình của bạn sẽ sống với ngày này qua ngày khác có thể là một chút khó khăn. Để khắc phục tình trạng khó xử này, nhiều người chỉ đơn giản là mặc định chủ đề trung lập đồng bằng. Với một chút sáng tạo và nhận thức như thế nào màu sắc có thể ảnh hưởng đến phòng tắm của bạn, ai đó có thể biến đổi phòng vào một cái gì đó thú vị hơn.
Vấn đề Kích thước
Trước khi xem xét những gì màu sắc để sử dụng, có một cái nhìn vào kích thước của phòng tắm của bạn. Phòng tắm nhỏ tốt nhất phù hợp với màu sắc nhẹ hơn và trung tính để tạo ra một ảo giác về một không gian lớn hơn, trong khi phòng tắm lớn hơn xử lý tốt với màu sắc vững chắc hơn và táo bạo.
Đề án màu
Bánh xe màu là cách cơ bản nhất cho thấy những màu sắc và các chương trình màu sắc có thể phù hợp nhất với phòng tắm của bạn. Sử dụng bánh xe màu sắc bạn có thể lựa chọn giữa ba phương án cơ bản:
Một Đề án Tonal chỉ sử dụng một màu sắc khác nhau nhưng trong âm thanh hoặc sử dụng nhiều hơn một màu nhưng tất cả đều có cùng một chiều sâu của giai điệu. Ví dụ, bạn có thể quyết định sử dụng màu xanh đậm cho các bức tường, và thêm một số gạch màu xanh nhạt cho sàn nhà.
Một Đề án sử dụng hài hòa màu sắc cạnh nhau hoặc gần nhau trên bánh xe màu, như màu xanh lá cây và xanh dương. Như tên cho thấy, chương trình này là dễ dàng trên mắt và tạo ra một bầu không khí dễ chịu.
Một Đề án bổ sung là một cái nhìn độ tương phản cao có sử dụng màu sắc nằm đối diện nhau trên bánh xe màu. Màu bổ sung là cho sự táo bạo và tạo ra một tuyên bố táo bạo. Hãy suy nghĩ về sự sống động được tìm thấy trong phòng tắm màu tím và màu vàng.
Cảm hứng từ thiên nhiên
màu-bạn-phòng tắm-3 Nếu bánh xe màu sắc đã để lại cho bạn nhiều câu hỏi hơn câu trả lời, không có sợ hãi, có một cái nhìn bên ngoài cửa sổ của bạn và sử dụng tính chất như hướng dẫn của bạn. Từ những tông màu cam và màu hồng ấm áp nhìn thấy trong một buổi hoàng hôn, với màu xanh ánh đỏ và nâu được tìm thấy trong công viên thành phố, sử dụng bất cứ điều gì có thể truyền cảm hứng cho bạn. Nếu bạn nhìn thấy một sự kết hợp màu sắc bạn thích, bạn chắc chắn có thể sử dụng những màu sắc và các biến thể của họ như là một điểm khởi đầu cho phòng tắm của bạn làm cho giao.
Tạo ra tâm trạng
Màu sắc là một trong những cách dễ nhất và hiệu quả nhất để tạo ra một tâm trạng. Trước khi bạn giải quyết trên một bóng, hãy tự hỏi làm thế nào bạn muốn cảm thấy trong phòng tắm của bạn. Bạn có muốn cảm thấy thoải mái và bình tĩnh hoặc năng lượng và kích thích? Bất cứ điều gì tâm trạng bạn quyết định để truyền đạt, màu sắc nhất định có thể giúp bạn đạt được điều này.
RED – đỏ biểu thị niềm đam mê. Đây là màu sắc rực rỡ nhất và tràn đầy năng lượng. Màu đỏ có thể gợi cảm và phức tạp khi thực hiện với các yếu tố bên phải.
BLUE – Hãy suy nghĩ biển xanh và bầu trời trong xanh. Màu xanh là một lựa chọn phổ biến cho phòng tắm vì nó được cho là màu an toàn nhất. Hầu hết mọi người thích màu xanh và liên kết nó với hòa bình, yên tĩnh và sạch sẽ.
Xanh – Green là cuộc sống. Gắn bó chặt chẽ với các yếu tố trong tự nhiên, màu xanh lá cây-bạn-phòng tắm-4signifies tăng trưởng, đổi mới và khả năng sinh sản. Như màu xanh, màu xanh lá cây có thể tạo ra một tác dụng làm dịu và hòa bình.
Đen / trắng – Mặc dù không được công nhận về mặt kỹ thuật như màu sắc, màu đen và màu trắng, đặc biệt là khi kết hợp với nhau có thể tạo ra sự tinh tế, sang trọng và classiness. Một bảng màu phòng tắm toàn màu trắng, cho phép bạn thử nghiệm với màu sắc khác nhau thông qua các phụ kiện của bạn. Đen, mặt khác là một sự lựa chọn táo bạo, và đòi hỏi phải thực hiện thông minh như bạn phải suy nghĩ của ánh sáng đầy đủ.
Vật liệu để trận đấu
Một khi bạn đã quyết định về màu sắc mà bạn muốn thêm vào phòng tắm của bạn, hãy chú ý đến các yếu tố khác sẽ đi vào hoặc đang trong phòng tắm của bạn. Đảm bảo các thành phần bạn có (hoặc dự định có) trong phòng tắm của bạn phù hợp với sự lựa chọn màu sắc của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn có hiệu quả thêm màu sắc trong phòng tắm của bạn?
GẠCH – Một cách để thêm màu sắc là thông qua gạch của bạn. Họ đi vào một loạt các hình dạng, kích thước, hoa văn và kết cấu. Nếu bạn đang có gạch trong phòng tắm của bạn, bạn không nhất thiết phải retile cả phòng tắm. Để thêm một giật gân của màu sắc, chỉ đơn giản là chip ra gạch cũ và thay thế bằng một số những màu.
SƠN – Sơn là nơi hoàn hảo để bắt đầu thử nghiệm với màu sắc trong phòng tắm của bạn. Dễ dàng và không tốn kém, những bức tường có thể được dễ dàng sơn lại, đặc biệt là, nếu bạn nhận được mệt mỏi của các màu sắc. Bạn không cần phải vẽ mỗi bức tường duy nhất. Một bức tường phong cách để làm cho phòng tắm của bạn nổi bật là để lựa chọn một bức tường tính năng.
Tapware / lưu vực sông – Phòng tắm là không hoàn thành mà không khen ngợi tapware. Ngày nay tapware mang nhiều chủ nhà và nhà cải cách một lựa chọn lớn các lựa chọn, tất cả đều được thiết kế để thách thức phong cách truyền thống. Sạch chrome tapware cho thấy chất lượng cao và sang trọng, trong khi màu trắng hoặc màu phù hợp nhất với chủ đề truyền thống và di sản.
Phòng tắm của bạn, LỰA CHỌN CỦA BẠN
Cho dù con đường bạn quyết định đi, các quy tắc lâu đời nhất của lựa chọn màu sắc là hương vị của riêng cá nhân của bạn. Nếu bạn không thích màu sắc để bắt đầu với, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. Hãy tạo mẫu nội tâm của bạn đi ra và chọn màu sắc phù hợp với cá tính của bạn. Màu sắc hoàn toàn có thể biến đổi không gian của bạn, do vui chơi lựa chọn những điều mà bạn thích nhưng cũng làm việc tốt với màu sắc tổng thể và chủ đề của phần còn lại của nhà bạn.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *