Màu sơn dự đoán cho năm 2019

Màu sơn dự đoán cho năm 2019

Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com Đây là dự đoán sơn hàng năm thứ 3 của tôi, bài viết của Google và nó luôn luôn là một hit! Tôi đã hào hứng chia sẻ dự đoán màu sắc và các mẫu màu yêu thích của tôi cho năm 2019. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái khi thực hiện các lựa chọn sơn trong năm nay. Tôi thực sự thích lý thuyết màu sắc, tìm nguồn cung ứng bảng màu và tìm kiếm các mẫu màu chơi tốt với nhau. Mặc dù những người trung lập sẽ luôn cổ điển và vượt thời gian – trong năm tới, tôi đã thực sự mong muốn sử dụng màu sắc táo bạo và nhiều màu sắc hơn. Nhấp qua để xem màu sơn tôi dự đoán sẽ là một hit trong năm tới!

Bài này là không phải được tài trợ bởi Sherwin-Williams, nhưng họ đã trở thành sở thích sơn của chúng tôi trong vài năm qua và là một đối tác tuyệt vời. Tôi có tất cả các cuốn sách swatch được cập nhật, và Emmett & tôi thích chất lượng của chúng hơn các nhãn hiệu khác. Vì vậy, các mẫu màu sau đây trong bài này đều là sơn SW, nếu bạn đang băn khoăn về nguồn.

Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com Trước khi chúng tôi bắt đầu, tôi sẽ khoe khoang một chút tôi phải nói- các bài viết dự đoán sơn của tôi thường được chú ý, nếu không đi trước thời đại một chút. Tôi hy vọng năm nay cũng không ngoại lệ! Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn để điều hướng (và pin), Tôi đã thiết lập định dạng một chút khác biệt trong năm nay. Dưới đây, tôi đã chia nhỏ bảy bảng màu yêu thích của mình: xanh lam, xanh lá cây, đen và xám, màu sắc ấm áp và ủ rũ, màu trung tính ấm áp, người da trắng và thẻ hoang dã (còn gọi là những màu sắc điên rồ).

Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com Blues không bao giờ thực sự lỗi mốt, và tôi sẽ làm đổ hạt đậu Đổi mới đầu tiên của chúng tôi trong ngôi nhà mới sẽ rất xanh (nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch)! Nếu bạn thích chơi nó an toàn, hãy chọn cho một hải quân táo bạo. Nếu không, nhảy lên tàu màu xanh hoa ngô với tôi! Tôi yêu những màu sắc trung bình.

Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com Nếu bạn đã theo dõi tôi một lúc, có lẽ bạn đã biết màu sắc yêu thích của tôi là màu xanh lá cây. Tôi về cơ bản sử dụng nó ở mọi nơi (ví dụ: lò sưởi của tôi, phòng ăn, tủ quần áo của tôi, v.v.). Bạn nên tin rằng sẽ có một lượng xanh tốt cho sức khỏe sẽ đến nhà của chúng ta trong năm tới – mặc dù tôi đã quyết định nơi nó sẽ xuất hiện.

Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com Tôi trung thực với màu xám, nhưng đôi khi nó cần thiết nếu bạn sử dụng màu đậm trong đồ nội thất, hàng dệt may hoặc đồ đạc. Đó là một phông nền trung tính tốt đẹp. Tôi sẽ nói, màu đen ủ rũ vẫn là một yêu thích của tôi. Hãy thử sử dụng nó một cách bất ngờ như trên trần nhà – Tôi đã sơn trần phòng tắm của chúng tôi SW 6258 Tricorn Black và nó trông thật tuyệt vời!

Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com Bạn không nên ngạc nhiên khi những người trung lập ấm áp đang ở đây. Sau tất cả- Cavern Clay là Màu của năm Sherwin-Williams. Tôi vẫn đang đào những tông màu đất, cũng như sienna bị cháy, đỏ tía, đỏ mộc mạc và màu rượu vang.

Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com Nếu bạn sẽ chơi nó an toàn với những người trung lập, tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng bảng màu ấm hơn. Họ cảm thấy cập nhật nhiều hơn màu xám và aren cơ bản như màu trắng.

Tuy nhiên, sẽ luôn có một thời gian và địa điểm cho màu trắng. Nó siêu sắc nét và cặp đôi độc đáo cùng với nhiều màu đậm và tối trong bài này. Nó cũng là một trong những mẫu màu của tôi.

Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com Tôi đã hình dung ra rằng tôi đã cung cấp cho bạn một ít chất tẩy rửa bảng màu trước khi nhảy vào BÓNG, swatches thẻ hoang dã. Ở trên, bạn sẽ tìm thấy những người da trắng sáng yêu thích của tôi. Tôi đã sử dụng tất cả những thứ này và bạn thực sự có thể đi sai. Tôi có nhận được một câu hỏi thường gặp mà tôi muốn giải quyết không, bạn nên sử dụng loại sơn trắng nào trên trần nhà? CÂU CHUYỆN nếu tôi đi với trần nhà màu trắng, sáng, cổ điển Trắng. Đó là ở phía mát mẻ và trông tuyệt vời với tất cả mọi thứ. Đối với trang trí màu trắng cổ điển, tôi thường sử dụng SW 7006 Extra White, được hiển thị trong phần đầu tiên ở trên.

Bây giờ, các màu thẻ hoang dã bên dưới có thể trông giống như một mớ hỗn độn trong ảnh ghép với nhau, nhưng theo cách riêng của chúng- tôi nghĩ tôi rất phấn khích khi sử dụng một số mẫu màu này!

Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com Theo như xu hướng, năm nay tôi sẽ mong chúng ta sẽ thấy nhiều nhiều màu sắc hơn. Đã qua rồi thời của trắng và xám. Năm 2019, tôi đã nói tất cả về những màu sắc táo bạo tạo nên một tuyên bố thực sự. Bạn sẽ nhận thấy màu sắc sâu hơn và tối hơn xuất hiện. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một năm lớn nữa cho nhạc blues, sienna bị cháy, màu đỏ tía và màu xanh lá cây sâu thẳm.

Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com Đây là một mẹo nhỏ nếu bạn sợ quá táo bạo Hãy thử một màu tối hơn, nhưng với ít hơn bão hòa. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là màu sắc không đậm hoặc sáng. Tôi thực sự thích màu bùn, không bão hòa vì tôi nghĩ rằng chúng không hợp thời trang và chịu được thử thách của thời gian. Nó cũng là một cách tuyệt vời để nắm lấy màu sắc mà không gặp rủi ro lớn. Cuối cùng, chọn màu sắc từ bộ sưu tập lịch sử. Sherwin-Williams có một tab trong cuốn sách swatch của họ điều chỉnh màu sắc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Họ ít có khả năng đi ra khỏi phong cách vì họ đã tồn tại mãi mãi.

Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com Tôi cũng muốn mang về những mẹo vẽ tranh đã thử và thật của mình ở đây:

 • Ngừng sử dụng băng sơn. Tôi ghét họa sĩ băng từ nó không bao giờ hoạt động và để lại một dòng nguệch ngoạc, không đồng đều. Tôi luôn luôn vui vẻ hơn khi rảnh tay với một chiếc cọ chất lượng. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để làm điều này thì hãy xem video này.
 • Dừng vẽ trước. Mọi người luôn hỏi làm thế nào tôi biên dịch một bảng màu cho mỗi phòng. Dường như mọi người đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn màu sơn bởi vì nó cảm thấy khó chịu và lâu dài. Nó thực sự dễ dàng! Tranh luôn là Cuối cùng điều tôi làm cho một không gian (bên cạnh kiểu dáng). Tôi kéo swatches từ hàng dệt, đồ nội thất, hoặc nghệ thuật. Nó luôn luôn là một điểm tuyệt vời khi nói đến cảm hứng. Chỉ vì bạn đang di chuyển trong hoặc một căn phòng trống rỗng, không có nghĩa là bức tranh sẽ xảy ra ngay lập tức. Sống trong không gian một lúc, xem cách ánh sáng tương tác, tìm một vài vật thể hoạt động tốt trong không gian và đi từ đó. Cũng nên nhớ, vẽ tranh là vĩnh viễn và đó là một cách tương đối rẻ tiền để cập nhật hoặc thay đổi một căn phòng. Nó không nên đáng sợ.
 • Mua sơn chất lượng và vật tư. Điều này có vẻ rõ ràng, nhưng cho đến khi tôi bắt đầu sử dụng sơn đẹp, nó đã sử dụng mãi mãi. Tôi coi trọng thời gian của mình và cách một dự án bật ra. Bạn có thể nhận được chỉ với 1-2 lớp nếu bạn mua sơn thích hợp. Có nghĩa đen là một sơn cho tất cả mọi thứ. Công nghệ đã đi một chặng đường dài từ sơn tự san phẳng đến sơn hữu cơ và xanh lá cây, chúng có thể an toàn hơn và dễ sử dụng hơn. Hỏi một chuyên gia cái nào là tốt nhất cho dự án của bạn. Tôi cũng thề bằng một bàn chải sơn đẹp.
 • Luôn luôn đặt hàng một mẫu. Don Tiết là người chi rất nhiều tiền cho sơn bằng cách nhìn vào mẫu màu nhỏ nhất, chỉ để sơn tường của bạn và ghét màu sắc. Dành thêm thời gian để đặt mua một mẫu màu lớn hơn hoặc lọ sơn nhỏ rất đáng giá và làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để quyết định xem màu sắc có phải là những gì bạn mong đợi hay không. Sống với mẫu màu trên tường của bạn trong ít nhất một tuần – chú ý cách nó thay đổi trong suốt cả ngày.
 • Biết kết thúc của bạn. Nó nói một cách chắc chắn rằng các kết thúc khác nhau nên được sử dụng trong các khu vực khác nhau trong nhà của bạn. Làm một nghiên cứu nhỏ để xem kết thúc nào là phù hợp. Điển hình là (hầu hết thời gian) trang trí nên được bán bóng và tường nên bằng phẳng, vỏ trứng hoặc mờ. Điều tương tự cũng xảy ra đối với cửa ra vào Bán hoặc độ bóng cao là tốt nhất và dễ lau chùi nhất.
 • Ném các quy tắc ra khỏi cửa sổ. Chỉ vì trang trí thường nhẹ hơn màu tường của bạn, không có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi nó lên. Lấy phòng ngủ của chúng tôi làm ví dụ, trang trí tương phản wasn siêu phổ biến tại thời điểm tôi vẽ, nhưng tôi biết nó sẽ trông tuyệt vời – vì vậy tôi đã đi cho nó. Donv sợ hãi đi táo bạo hoặc đánh đổi mọi thứ lên nó chỉ sơn. Sơn có đặc tính biến đổi kỳ diệu – lấy hành lang bị chặn màu đậm của chúng tôi làm ví dụ!

Màu sơn dự đoán cho năm 2019 - roomfortuesday.com Ai ở với tôi trên mặt trận màu?! Hãy để tất cả những người dũng cảm, táo bạo và thêm màu sắc cho ngôi nhà của chúng ta trong năm nay! Tôi thực sự khá mệt mỏi khi thấy mọi thứ trung tính trong nguồn cấp dữ liệu Pinterest và Instagram của mình. Trong ngôi nhà mới của chúng tôi, tôi đã thề sẽ chấp nhận nhiều rủi ro hơn với tư cách là một nhà thiết kế – và bao gồm việc sử dụng màu sắc và ứng dụng sơn. Thiết kế với neutrals thật dễ dàng. Tôi đã sẵn sàng cho một thử thách. Tôi muốn đưa ra một tuyên bố và thể hiện cá tính và thẩm mỹ của tôi theo một cách mới. Ở đây, bạn sẽ đẩy các giới hạn và tạo ra những không gian đẹp đẽ, bình thường!

Như mọi khi, hãy chia sẻ câu hỏi hoặc bình luận bên dưới. Có màu sắc nào bạn muốn xem nhiều hay ít trong năm nay không?

Bạn cũng có thể thích

 • Màu sơn yêu thích của tôi cho tủ bếp - roomfortuesday.com

  Tôi đã nhận được một câu hỏi thực sự tuyệt vời trên Instagram và nghĩ rằng nó xứng đáng với một bài đăng trên blog – nó cũng kịp thời kể từ khi chúng tôi đổi tên giữa bếp. Có người hỏi về việc chọn màu sơn và …

 • Sherwin-Williams Màu của năm - roomfortuesday.com

  Có thể nói, tôi rất phấn khích khi giúp Sherwin-Williams® công bố Màu sắc của năm cho năm 2019 của họ sẽ là một sự thiếu hụt lớn! Tôi cảm thấy khá vinh dự khi được làm việc với một thương hiệu mà tôi yêu thích …

 • Màu sơn xanh yêu thích của tôi - Phòng cho thứ ba

  Khi mọi người chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Thánh Patrick Cuối tuần này, tôi nghĩ rằng tôi đã kết hợp một loại bài đăng khác xoay quanh câu trả lời của Green green. Các bạn đã biết màu xanh là …