Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in)

Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in)

Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in) - roomfortuesday.com Người bạn của chúng tôi, người đã tạm thời sống cùng chúng tôi, nhận xét về đồ thủy tinh và bát đĩa Emmett & tôi sử dụng hàng ngày. Anh chuẩn bị chuyển đến ngôi nhà đầu tiên của mình và rất hào hứng lấp đầy nó bằng những thứ thể hiện phong cách của anh. Ra ngoài với những chiếc cốc nhựa cũ từ thời đại học và với những món đồ mới mà bạn giữ suốt đời, loại tình huống. Nó đã khiến Emmett và tôi có một cuộc trò chuyện về công cụ nhà bếp của chúng tôi. Chúng tôi đã thu thập được rất nhiều trong những năm qua. Chúng tôi nhớ lại việc lấy đĩa ăn tối của chúng tôi làm quà cưới, những bữa ăn mà chúng tôi chia sẻ kể từ đó, và những cuộc trò chuyện đi kèm với ly rượu vang đầy rượu vang của chúng tôi. Nó làm tôi vui khi nghĩ về những món ăn ngẫu nhiên này (của tất cả mọi thứ) điều đó chỉ cảm thấy giống như chúng tôi, và đã di chuyển với chúng tôi bốn lần. Những ngôi nhà thay đổi, nhưng những món đồ đó luôn giữ nguyên. Nhấp qua để tham quan và làm tròn các món ăn cổ điển và đồ thủy tinh lấp đầy tủ của chúng tôi.

Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in) - roomfortuesday.com Tại đây, một sự thật thú vị, gần như 80% đám cưới diễn ra trong khoảng từ tháng 5 đến tháng 10. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là chúng tôi rất dày trong mùa cưới. Đó là một thời gian vui vẻ! Đây thực sự là năm đầu tiên chúng tôi không có một đám cưới nào để tham dự – hầu hết bạn bè và gia đình của chúng tôi đã kết hôn từ lâu, nhưng cho dù bạn đang tham dự một đám cưới hay đang lên kế hoạch cho một trong những thứ của riêng bạn, tôi đoán rằng bài đăng này có thể là đặc biệt hữu ích với việc tặng quà và quá trình đăng ký. Nó cũng rất tuyệt nếu bạn cập nhật nhà bếp, dọn dẹp tủ hoặc chỉ cần nâng cấp một số vật phẩm của bạn. Đây là những gì Emmett và tôi đã sử dụng và yêu thích trong thập kỷ qua. Tôi sẽ nói rằng – chúng tôi thường xuyên nấu ăn, thích làm đồ ăn, tổ chức và giải trí thường xuyên, và chúng tôi đã mất một lúc để tích lũy tất cả những thứ này.

PHẦN MỀM

Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in) - roomfortuesday.com Tôi đã yêu ly rượu Tour (Tôi có một nỗi ám ảnh về đồ thủy tinh, FYI) khi đăng ký cho đám cưới của chúng tôi năm trước. Tôi vẫn nghĩ rằng hình dạng là tinh vi và hiện đại, không cảm thấy nhàm chán. Chúng tôi đã nhận được bốn ly cho đám cưới của chúng tôi và mua những bộ còn lại trên chính chúng tôi – kính đỏ, trắng, không thân, bóng cao và sáo champagne. Trong tất cả những năm này – không một ai bị phá vỡ, và chúng tôi không siêu dịu dàng với họ. Họ rửa chén bát an toàn và yêu thích mọi thời đại của tôi.


DISHES + PHỤC VỤ

Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in) - roomfortuesday.com Món ăn trắng là con đường để đi! Tôi sẽ nói thêm một lần nữa món ăn trắng là phải. Họ cổ điển, vượt thời gian, họ làm cho bất kỳ món ăn nào cũng ngon, và bạn sẽ sử dụng chúng suốt đời. Nếu bạn tự hỏi về bộ sưu tập của chúng tôi – chắc chắn có một số trong máy rửa chén bị thiếu trong tủ hình trên. Chào! Chúng tôi SỐNG ở đây – nó không phải lúc nào cũng sẵn sàng để chụp ảnh. Haha! Các mục yêu thích của tôi được liên kết bên dưới


UTENSILS + COOKWARE

Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in) - roomfortuesday.com Chúng tôi bắt đầu với những dụng cụ và dụng cụ nấu ăn rẻ tiền, sau đó nhanh chóng biết rằng chúng tôi muốn đầu tư vào những dụng cụ nhà bếp đẹp hơn sau khi mọi thứ không tốt. Từ nồi & chảo All Clad cho đến bộ dao của chúng tôi, tôi đã thực sự hài lòng với thiết lập hiện tại của chúng tôi! Chúng trông tuyệt vời, nhưng thậm chí tốt hơn – rất chức năng và làm một công việc tuyệt vời.


BAKEWARE

Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in) - roomfortuesday.com Tôi thích nướng bánh! Khi tôi căng thẳng hoặc cảm thấy chán nản, tôi nướng. Miễn là tôi có thể nhớ, nó đã đưa tôi vào một tâm trạng tốt. Nếu bạn cũng thích nướng bánh, rõ ràng máy trộn là thứ bắt buộc cũng như một bộ nướng tốt (hoàn thành với một tấm nướng silicone). Tôi ước tôi có thời gian để đánh một số macrons hoặc bánh ngọt ngày hôm nay!


CÁC THIẾT BỊ NHỎ

Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in) - roomfortuesday.com Tất cả các bạn đều biết tôi yêu và sử dụng máy pha cà phê của tôi nhiều lần mỗi ngày. Tôi về cơ bản chạy trên cà phê. Nó xa nhất là thiết bị yêu thích của tôi trong nhà bếp của chúng tôi, nhưng tôi liên kết một số thiết bị khác mà chúng tôi sử dụng thường xuyên:


NẤU ĂN

Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in) - roomfortuesday.com Tôi đã thiết kế một vị trí đặc biệt trong nhà bếp của chúng tôi để lưu trữ sách nấu ăn vì chúng tôi có rất nhiều! Tôi là một fan hâm mộ lớn của sách dạy nấu ăn. Tôi nhận ra Pinterest rất dễ dàng, tuyệt vời và tiện lợi hơn, NHƯNG- Tôi là một loại sách in. Tôi thích sử dụng sách dạy nấu ăn. Trong thực tế, một phần của luận án thiết kế đồ họa đại học của tôi đã được lắp ráp (và thiết kế) một cuốn sách nấu ăn chứa đầy công thức nấu ăn gia truyền. Tôi đã thu thập các công thức nấu ăn của gia đình mình, cũng như Emmett Giọt cho đến ngày nay, chúng tôi vẫn sử dụng và tham khảo cuốn sách đó.


Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in) - roomfortuesday.com Như đã hứa, tôi muốn chia sẻ một danh sách kiểm tra nếu bạn đang dự trữ một nhà bếp hoặc đăng ký các mặt hàng – hy vọng điều này sẽ hữu ích! Hãy in nó ngay bây giờ hoặc ghim nó sau. Thông thường bạn cần 6-12 nơi cài đặt. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quy mô gia đình của bạn, tần suất bạn giải trí, vv Chỉ cần một cái gì đó để ghi nhớ!

Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in) - roomfortuesday.com Tôi chắc chắn có một vài điều tôi đã quên hoặc bỏ quên – nhưng hãy nhớ, phải mất nhiều năm để xây dựng một nhà bếp và thu thập tất cả những vật dụng này. Nó cũng rất cá nhân và phụ thuộc vào mức độ bạn sử dụng không gian, tần suất bạn sử dụng nấu ăn, vv Hy vọng rằng điều này đã giúp cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hoặc điểm khởi đầu, ít nhất là!

Món ăn, đồ thủy tinh và đồ dùng nhà bếp của tôi (+ Danh sách kiểm tra sổ đăng ký có thể in) - roomfortuesday.com Hãy theo dõi một video tham quan tủ bếp đến blog vào tuần tới, nơi tôi sẽ chỉ cho bạn thấy trong tủ của chúng tôi và bạn có thể có cái nhìn cận cảnh và cá nhân về những thứ có trong đó. Nó sẽ rất thú vị!

Bạn cũng có thể thích

  • 15 Staples nhà tôi mua từ IKEA - roomfortuesday.com

    Tôi đã thực hiện một chuyến đi đến IKEA vào đầu tuần cho các tấm màn treo và một tấm trần gắn trên rèm phòng tắm cho khách của chúng tôi (tôi đã chia sẻ trên các câu chuyện, nếu bạn theo dõi …

  • Tạo kiểu dáng cho tủ Glam Bar - roomfortuesday.com

    Thứ hai vui vẻ nhé các bạn. Đó là một tuần kỳ lạ đối với tôi. Không chỉ là Valentine Valentine tuần mà tôi thường ăn mừng với những người bạn nữ thân nhất của mình, mà Emmett và tôi sẽ rời đi để …

  • Nhà bếp tạm thời của chúng tôi (Trong tầng hầm) - roomfortuesday.com

    Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn và bình luận thông cảm về cuộc sống thông qua việc cải tạo nhà bếp thứ hai trong một năm (xem số một & số hai ở đây), nhưng lần này không có gì …