Một ngày trong cuộc sống của – Đổi mới

Một ngày trong cuộc sống của – Đổi mới

Một ngày trong cuộc sống - Đổi mới: roomfortuesday.com Theo yêu cầu của bạn, tôi sẽ tiếp tục một ngày trong chuỗi ngày của cuộc đời! Như tôi đã đề cập trong video Hỏi & Đáp tuần trước, Emmett và tôi không phải là người cải tạo toàn thời gian, chúng tôi thường làm việc tại nhà vào buổi tối và cuối tuần. Tuần này là một tuần làm việc kỳ lạ đối với tôi bởi vì chúng tôi phía sau– thực sự phía sau về cải tạo phòng tắm của khách. Ngoài khối lượng công việc thường xuyên của tôi (nội dung blog, thiết kế nội thất, kiểu dáng, vv), Tôi đã cố gắng bù đắp thời gian đã mất và kiểm tra một số nhiệm vụ cải tạo khỏi danh sách việc cần làm. Lịch trình của tôi là khác nhau mỗi ngày dựa trên tính chất của các dự án tôi đã xảy ra, nhưng tuần này tôi đã ở chế độ reno đầy đủ. Nhấp qua để xem một ngày trong cuộc sống đổi mới trông như thế nào đối với tôi. Ngoài ra còn có lén lén của phòng tắm ..

Một ngày trong cuộc sống - Đổi mới: roomfortuesday.com Nếu bạn đang tự hỏi những gì phía sau trên một cuộc cải tạo thì có nghĩa là gì, thì về cơ bản nó tương đương với việc bị chậm tiến độ. Một số cải tạo phòng hoặc dự án là vào thời gian riêng của chúng tôi, trong khi những người khác bao gồm các nhà tài trợ hoặc đối tác thương hiệu. Tôi không nói nhiều về các bài đăng được tài trợ bởi vì đó thực sự chỉ là một phần nhỏ trong công việc kinh doanh của tôi, nhưng đó là một cách tôi kiếm tiền và duy trì blog hoạt động. Đối với các dự án được tài trợ, bài đăng hoặc cải tạo liên quan đến thương hiệu, một hợp đồng luôn được tham gia. Điều đó có lẽ là một điều tốt bởi vì nó mang lại cho Emmett và tôi một thời hạn khó khăn và khuyến khích chúng tôi giải quyết các dự án nhất định một cách kịp thời. Câu chuyện dài, đôi khi rất khó để lên lịch hoặc ước tính thời gian cải tạo phòng sẽ mất bao lâu – vì với việc xây dựng, bạn chỉ không bao giờ biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào Nó chỉ có hai chúng tôi, làm việc bên cạnh chúng tôi, chúng tôi có một đội, chúng tôi không cho thuê nhà thầu, chúng tôi làm việc hiệu quả nhất có thể, nhưng đôi khi các nhiệm vụ khiến chúng tôi mất nhiều thời gian hơn so với dự đoán ban đầu.

Một ngày trong cuộc sống - Đổi mới: roomfortuesday.com Tất cả những điều đó để nói – tháng này, trong tháng ăn tối, một ngày trong cuộc sống của tôi là tôi đang chơi trò đuổi bắt trong phòng tắm của khách. Tôi đã dành vài ngày qua ở nhà, đó là điều bình thường cho tuần làm việc tiêu chuẩn của tôi. Sự khác biệt là, tôi đã nhìn chằm chằm vào gạch nhìn thấy nhiều hơn máy tính của tôi. Nó thực sự là một sự thay đổi tốt đẹp của tốc độ và tôi thích ốp lát (và phòng tắm sẽ là gorg!), vì vậy tôi có thể phàn nàn. Phòng tắm này thực sự khiến tôi rất phấn khích – phần căng thẳng duy nhất là thời hạn sắp hết. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, tôi luôn cố gắng cung cấp vượt mức và đúng giờ với các dự án là một phần lớn trong đó. Tính cách loại A của tôi hoảng loạn khi lịch trình thay đổi. Ngay sau khi phòng tắm của khách tiết lộ, gia đình tôi đang đi vào thị trấn (bao gồm cả g-ma của tôi)Vì vậy, áp lực là thực sự trên. Tôi muốn cho họ một bồn tắm đẹp để sử dụng và tận hưởng trong chuyến thăm của họ.

Một ngày trong cuộc sống - Đổi mới: roomfortuesday.com Tuần này trọng tâm đã được gạch. Tôi thích lập kế hoạch cho mẫu gạch và thực hiện tất cả các vết cắt cùng một lúc. Cái cưa gạch được thiết lập trong nhà để xe của chúng tôi và tôi nhanh chóng học được cách chạy lên xuống cầu thang cho từng mảnh ngói bị cạn kiệt nhanh chóng. Phòng tắm ở tầng trên và những cầu thang là một tập luyện nghiêm túc! Chân tôi đã hét lên sau một giờ vào ngày đầu tiên chúng tôi lát gạch. Sau đó, một lần nữa, tôi ra khỏi hình dạng. Hà! Tôi ích kỷ nhận Emmett gạch này đã thấy và đứng cho Giáng sinh (biết rằng phòng tắm sắp xảy ra) và đây là dự án đầu tiên của chúng tôi sử dụng nó – cho đến nay, rất tốt.

Một ngày trong cuộc sống - Đổi mới: roomfortuesday.com Ở giữa những vũng bùn, tôi cho gạch nghỉ ngơi, đi xuống cầu thang đến văn phòng của tôi, trả lời email / phương tiện truyền thông xã hội và chuẩn bị bài đăng trên blog cho ngày hôm sau. Cảnh báo về spoiler, ngày mai Bài đăng của bạn là 5 yếu tố thiết kế mà tôi muốn xem thêm về trò chơi, vì vậy tôi đã dành một phần tốt trong ngày để phác thảo điều đó. Thỉnh thoảng tôi sẽ lên lịch trước một tuần hoặc lâu hơn, nhưng gần đây, giữa việc tung hứng cải tạo phòng tắm và khách hàng, tôi đã làm việc khá nhiều trong thời gian thực.

Một ngày trong cuộc sống - Đổi mới: roomfortuesday.com Thành thật mà nói, phải mất rất nhiều thời gian và công sức để chia sẻ 5 TỐT (phẩm chất) bài đăng trên blog mỗi tuần, cải tạo nhà, phối hợp cộng tác, kiểm tra hộp thư đến của tôi, tung hứng một vài khách hàng thiết kế và đăng lên phương tiện truyền thông xã hội. Tôi không có nhiều thời gian, nhưng tôi hoàn toàn thích những gì tôi làm và sẽ đánh đổi sự hối hả cho bất cứ điều gì. Một số tuần điên rồ hơn những người khác, điều này thực sự là một điều điên rồ.

Một ngày trong cuộc sống - Đổi mới: roomfortuesday.com Tôi cũng đã phải thực hiện một chuyến viếng thăm buổi chiều đầy ngẫu hứng tới bác sĩ thú y vì Cash sứt mẻ một chiếc răng lớn (đáng ngạc nhiên là KHÔNG chơi cắn). Argh. Đó là điều tốt khi làm việc tại nhà, sở hữu công việc kinh doanh của riêng tôi và sắp xếp lịch trình của tôi – Tôi có thể chạy đến bác sĩ thú y bất chợt nếu một trong những em bé lông xù cần được chú ý ngay lập tức. Đừng lo lắng – Tiền mặt vẫn ổn và răng của anh ấy sẽ ổn. Rễ hay dây thần kinh bị lộ ra ngoài – Tôi muốn kiểm tra lại và chắc chắn rằng anh ta đã bị đau khi bị googling, tôi nghĩ ngay đến điều tồi tệ nhất. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao về nó. Có lẽ họ không thể đối mặt với Crosby trong một thời gian.

Khi tôi trở về nhà từ bác sĩ thú y, tôi leo lên lầu và lại bận rộn trong phòng tắm. Tôi đã hoàn thành ốp lát mọi thứ bên dưới các bảng sổ cái trên ba bức tường. Ngày mai, tôi sẽ hy vọng hoàn thành việc ốp lát toàn bộ vòi hoa sen và thứ Năm sẽ là một ngày rót nước. Nó trông thật tốt!

Một ngày trong cuộc sống - Đổi mới: roomfortuesday.com NẾU mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch (và tôi đã hy vọng nó sẽ), hãy tìm tiết lộ phòng tắm của khách, hay còn gọi là phòng HOÀN TOÀN đầu tiên trong ngôi nhà mới của chúng tôi để vào blog vào tuần tới. Tôi phải chạy! Tôi đến với Lowe, để có thêm nguồn cung cấp, tập hợp lại, sau đó tham gia Emmett trên lầu để lát gạch hơn một khi anh ấy đi làm về. Nếu bạn muốn có thêm cuộc sống hàng ngày, hãy xem bài viết đầu tiên của tôi về bộ truyện này, nơi tôi đã đưa bạn tiết kiệm với tôi! Cảm ơn đã theo dõi trên hành trình cải tạo phòng tắm. Các bạn là tốt nhất và sự khích lệ của bạn có nghĩa là rất nhiều.

Bạn cũng có thể thích

  • Các bạn ơi, tôi rất phấn khích khi cuối cùng cũng thông báo (nếu bạn đã tìm ra nó) – chúng tôi đã chuyển sang một người sửa chữa khác. Emmett (thật kỳ lạ khi gọi anh ấy như vậy !!) và tôi đang di chuyển qua …

  • Kế hoạch thiết kế phòng tắm cho khách của chúng tôi & Trước khi hình ảnh - roomfortuesday.com

    Tôi rất vui mừng được giới thiệu việc cải tạo phòng đầu tiên trong ngôi nhà mới của chúng tôi! Đôi khi một ngôi nhà cho bạn biết nơi bắt đầu khi cải tạo. Do một số …

  • Một năm mới, một cuộc cải tạo mới - roomfortuesday.com

    Vào ngày đầu tiên của năm, tôi muốn chia sẻ một số mục tiêu và cái nhìn sâu sắc về kế hoạch cải tạo của chúng tôi. Tôi không bao giờ hào hứng cập nhật nhà hơn tôi …

  • Tôi nghĩ sẽ rất vui khi chia sẻ một cuộc phỏng vấn nhỏ / Hỏi & Đáp với Emmett, chàng trai tài năng đằng sau sự cải tạo của chúng tôi. Rõ ràng, không ai trong số này sẽ xảy ra mà không có anh ta. Bài này…


Call Now Button