Ngôi nhà mới của chúng tôi – The Before Tour

Ngôi nhà mới của chúng tôi – The Before Tour


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Nó là cuối cùng thời gian để giới thiệu bạn với ngôi nhà mới của chúng tôi (đây là chế độ xem mặt sau)! Cảm ơn vì đã cực kỳ kiên nhẫn trong khi tôi bị bệnh, gia đình đã ở trong thị trấn, và rõ ràng là chúng tôi đã di chuyển và unboxing. Mọi thứ đã bận rộn, để nói rằng ít nhất. Tôi thực sự đánh giá cao các bạn gắn bó nó ra và tiếp tục kiểm tra trong. Đối với những người bạn yêu cầu một nhà xây dựng cấp-IT HAPPENING! Chúng tôi chuẩn bị sửa chữa một ngôi nhà được xây dựng vào đầu những năm 90. Nhấp qua cho chuyến tham quan! Hãy ghi nhớ, chúng tôi đang unboxing và tất cả mọi thứ là hỗn loạn ngay bây giờ-vì vậy mọi thứ là một chút lộn xộn. Tôi cũng đã chụp tất cả những hình ảnh này với iPhone của mình, vì vậy chất lượng của chúng là meh. Để bù đắp cho hình ảnh, tôi cũng sẽ tham gia một chuyến tham quan trên Instagram ngay hôm nay!


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói, đây là ngôi nhà lớn nhất và mới nhất mà chúng tôi đã từng giải quyết – và tôi nghĩ rằng nó sẽ làm cho cuộc sống giữa một cuộc cải tạo dễ dàng hơn nhiều. Đó là một phần của sự hấp dẫn- một ngôi nhà lớn hơn cho tất cả các công cụ của chúng tôi (và khách nhà)và nhiều phòng hơn để cải tạo. Điều đó về cơ bản có nghĩa là có nhiều thời gian hơn ở một nơi – đó là, nếu chúng ta không quá gắn bó và ở lại mãi mãi. Ha! Tôi nghĩ với cái này, đó là một khả năng thực sự. Chúng tôi đoán việc cải tạo sẽ mất khoảng 4 năm nếu chúng tôi di chuyển với cùng tốc độ như nhà trước đây của chúng tôi. Tôi rõ ràng không phải là một thầy bói, và cả hai chúng tôi đã đồng ý di chuyển chậm hơn một chút, vì vậy ai biết khi nào nó sẽ thực sự được hoàn thành. Bây giờ, tôi rất vui khi bắt đầu.


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Trước khi các chủ sở hữu trước đó chuyển đi, họ đã có thảm mới được cài đặt trong suốt và toàn bộ nội thất được sơn. Nó làm cho mọi thứ trông tốt hơn rất nhiều, và mặc dù nó không phải là thứ tôi đã chọn – tôi biết ơn nó tươi mới và sạch sẽ.


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Mặc dù đó là một ngôi nhà đường, bạn có thể nói với các nhà xây dựng đã thêm một số chi tiết tùy chỉnh – giống như các công việc khác. Đáng buồn thay, nó không phải là tiêu chuẩn của tôi và không có gì thực sự phù hợp, vì vậy bình thường tất cả sẽ được cập nhật cuối cùng. Một số phòng có khuôn đúc gồ ghề và những phòng khác có trang trí nhỏ xíu. Chúng tôi cũng nhận thấy không có gì được chia tỷ lệ chính xác- và bạn biết tôi rất kén chọn điều đó!


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Ngoài ra còn có những thách thức kế hoạch sàn … phòng bột chính cấp là phía trong phòng giặt là, và vì nó không còn là năm 1993 – các thiết bị giặt ủi không vừa với khu vực lát gạch. Họ cũng nhô ra qua cửa phòng tắm, nên thật ngượng ngùng. Điều đó tất cả có thể được cố định mặc dù! Tôi rất vui khi có một phòng giặt ủi được chỉ định.


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Giống như hầu hết các ngôi nhà của 90, không thiếu các loại anh đào, gỗ sồi, gương khổng lồ và gỗ dán.
Tủ bếp cũng từng là anh đào (phù hợp với phòng tắm vanity ở trên), nhưng chúng được sơn cùng màu xám đã được áp dụng cho các bức tường. Về cơ bản nơi này là một đốm màu xám khổng lồ, điều này hoàn toàn ổn cho đến bây giờ. Tôi sẽ mang nó qua anh đào bất cứ ngày nào.


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Yikes … bỏ qua bếp lộn xộn của chúng tôi – chúng tôi vẫn đang ổn định và có nhiều thứ ở khắp mọi nơi. Ở phía bên kia của nhà bếp / khu vực ăn uống là không gian sống.


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Một lần nữa, bỏ qua rác. Emmett chỉ ngồi những thứ mà anh ta nghĩ rằng họ thuộc về trước khi tôi xáo trộn nó vào tủ quần áo – như nghệ thuật, trang trí, thảm, vv Haha! Căn phòng này làm tôi khó chịu. Việc chuyển đổi bãi đậu xe, quy mô của lò sưởi, kế hoạch chiếu sáng, toàn bộ điều chỉ là tắt. Nó có rất nhiều tiềm năng mặc dù! Ngoài ra, những người khác muốn sống một ngày trong cuộc sống của Crosby?


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Chúng ta hãy đi lên cầu thang … những cánh cửa góc cạnh đó làm tôi cảm thấy khó chịu. Trái tim tôi đã thực sự bị mắc kẹt trên một ngôi nhà khác, chúng tôi đưa ra một đề nghị và mất, nhưng Emmett đã yêu mến ngôi nhà này. Tôi đã nói với anh ta cách duy nhất tôi muốn chuyển đến, là nếu anh ta thay đổi từng cánh cửa góc duy nhất thành một mục nhập cong. Anh ấy đã đồng ý ngay lập tức và chúng tôi đưa ra lời đề nghị của chúng tôi ngay sau đó. Haha! Tôi rất mong ngày được cập nhật.


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Tất cả các phòng ngủ trông giống hệt nhau … tốt, không bao gồm tổng thể. Tất cả đều có kệ góc kỳ lạ và đồ đạc ánh sáng cực kỳ thú vị (BTW, đùa về ánh sáng). Tôi chỉ vui mừng vì có nhiều hơn một phòng ngủ cho khách. Chúng tôi có rất nhiều bạn bè – bạn bè và gia đình yêu thích ở lại với chúng tôi, và sắp xếp ngủ luôn luôn là một vấn đề. Chúng tôi đã từng nhét 6 người vào phòng khách của chúng tôi tại căn nhà cuối cùng của chúng tôi. Tôi sẽ rất vui khi thích nghi tốt hơn với bạn bè và gia đình khi họ hành trình về phía tây (toàn bộ gia đình của chúng tôi là ở miền trung tây và nam).


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Bồn tắm khách ở tầng trên cũng khá lạ. Có ba phòng bên trong … một phòng vệ sinh, một phòng tắm, và một phòng tắm – và tất cả đều có cửa riêng của họ. Rất nhiều.


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Phòng ngủ chính có một tính năng thú vị mà tôi mong muốn được sử dụng … sân hiên / ban công / hiên – Tôi không chắc chắn nên gọi nó là gì? Bất kể, tôi chắc chắn có thể quen với ý tưởng nhâm nhi cà phê hoặc rượu vang ở đó ngắm mặt trời mọc hay mặt trời lặn.


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Bồn tắm chính khổng lồ. Có rất nhiều chỗ để làm việc. Tôi thực sự mong chờ sự đổi mới đó! Lần đầu tiên sau 7 năm, Emmett và tôi không có chung một phòng tắm. Tôi thậm chí không thể nói cho bạn biết điều đó làm tôi hạnh phúc đến mức nào. Chúng tôi rất gần gũi, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói rằng có một số tình huống phòng tắm nhất định mà tôi muốn tránh từ đây trở đi. Ha!


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Chúng ta hãy thâm nhập vào tầng hầm tiếp theo … Tôi hứa nó không đáng sợ. Haha!


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Ở tầng dưới, chúng tôi có một phòng ngủ cho khách, một phòng tắm khác, một bếp nhỏ, và một không gian sống. Rõ ràng tầng hầm cũng sẽ được làm lại.


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Không có gì khiến tôi rùng mình như thảm trong phòng tắm, nhưng một lần nữa – tôi luôn nhắc nhở bản thân rằng đó là thương hiệu mới và siêu sạch sẽ (hiện tại).


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Tất nhiên có những thách thức, nhưng tôi thực sự không thể phàn nàn – toàn bộ nơi này cảm thấy rất tốt và tôi rất biết ơn vì có một tấm vải đẹp, trống để tự làm. Chúng tôi đã sẵn sàng để làm việc và bắt đầu thưởng thức ngôi nhà này! Tôi chụp vài tấm hình tiếp theo lần đầu tiên chúng tôi đi thăm nhà…


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Bên ngoài thực sự là những gì đã bán tôi ở nơi này. Thật quyến rũ! Tôi biết chúng ta có thể mang nội thất đến mức độ đẹp mà bên ngoài toát lên.


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Emmett chưa bao giờ hạnh phúc hơn khi có một nhà để xe. Tất cả các công cụ của chúng ta cuối cùng sẽ sống dưới một mái nhà và chúng ta sẽ có không gian để xây dựng và tạo ra như trái tim của chúng ta mong muốn.


Ngôi nhà mới của chúng tôi - The Before Tour

Nếu bạn vẫn còn ở đây, cảm ơn vì đã đến cuối bài đăng và trải qua những bức ảnh trên iPhone và ngôi nhà lộn xộn của tôi! Tôi không thể bày tỏ hạnh phúc như thế nào khi tôi nghe thấy sự phấn khích của bạn cho sự đổi mới mới của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng và tất nhiên tôi sẽ chia sẻ từng chút một với bạn trên đường đi. Nếu bạn bỏ lỡ bài đăng hôm qua … hãy kiểm tra bên ngoài tất cả đã được trải ra cho những ngày nghỉ ở đây!

Tôi sẽ thực hiện chuyến tham quan qua các câu chuyện trên Instagram hôm nay vào buổi trưa hôm nay (Giờ miền núi)… vì vậy hãy kiểm tra Instagram trong vòng 24 giờ tới, trước khi chúng hết hạn, nếu bạn muốn tìm kiếm địa điểm mới của chúng tôi với tôi!

Bạn cũng có thể thích

  • Chúng tôi đang di chuyển - roomfortuesday.com

    Chúng tôi hoàn toàn đang di chuyển và unboxing ngày hôm nay, nhưng tôi biết rất nhiều bạn đang ngứa để có được một cái nhìn thoáng qua của ngôi nhà mới của chúng tôi. Vì vậy, tôi muốn bật bài đăng nhanh này …

  • Vì vậy, bây giờ bạn biết chúng tôi đang di chuyển và như đã hứa, tôi đang chia sẻ một chuyến tham quan hoàn toàn về ngôi nhà mới của chúng tôi hôm nay, và không phải là những người đẹp (trong hay ngoài). Đem lại cho mình một thảm họa hoàn toàn, nhưng …

  • Nhà bếp với Built-in Ăn sáng Nook Bench Seat - roomfortuesday.com

    Hãy sẵn sàng cho một bài đăng lớn … Tôi tiết lộ tin tức mới nhất, các kế hoạch tương lai của chúng tôi, những gì mong đợi trên blog và hơn thế nữa. Rõ ràng là tiêu đề bài viết cho đi phần tử …

  • Không có Trang chủ Trang chủ Tour - roomfortuesday.com

    Tôi vẫn không chắc chắn về việc tôi đã kết thúc thế nào trong chuyến lưu diễn tại nhà thực tế này giữa những blogger tài năng đáng kinh ngạc (tôi cảm thấy như người phụ nữ nhỏ bé không thuộc về, ha) … nhưng …