Nguồn cải tạo

Nguồn cải tạo

Nguồn cải tạo - roomfortuesday.comTôi đã tóm tắt sự đổi mới trước đó của chúng tôi vào đầu tháng và thích nhìn lại mọi hình ảnh trước và sau. Để kết thúc năm, tôi nghĩ rằng tôi đã phác thảo một bài đăng cuối cùng dành riêng cho việc cải tiến rambler của chúng tôi. Những câu hỏi thường gặp nhất của tôi liên quan đến ngôi nhà đó có liên quan đến nguồn. Vì vậy, nhiều bạn muốn biết đồ dùng trong nhà và đồ trang trí của tôi đến từ đâu, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã chia nhỏ từng phòng và chia sẻ 5 – 7 sản phẩm hàng đầu của tôi, hoặc những sản phẩm thường được mua hoặc hỏi về. Nếu bạn đã từng tự hỏi rằng một cái gì đó trong ngôi nhà cũ của chúng tôi là từ đâu thì bài này là dành cho bạn! Nhấp qua để biết chi tiết.

Vì tôi đã quản lý các mặt hàng này trong vài năm qua, một số sản phẩm đã bị ngừng sản xuất, nhưng tôi đã cố gắng liên kết tùy chọn tương tự nhất.

NHẬP

Nguồn cải tạo - roomfortuesday.com

Lối vào của chúng tôi thật dễ thương và quyến rũ! Nó thực sự là một công thức đơn giản của các mặt hàng chức năng, một hộp thư, một nhà máy, một cánh cửa đẹp (với phần cứng đẹp), một ánh sáng hiên, và một tấm thảm cửa. Nó thực sự không mất nhiều thời gian để tạo ấn tượng tốt cho lối vào nhà đầu tiên.

PHÒNG KHÁCH

Nguồn cải tạo - roomfortuesday.com

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để thư giãn và thư giãn trong phòng khách của chúng tôi. Đối với một ngôi nhà nhỏ, chúng tôi thực sự vắt rất nhiều chức năng vào không gian đó. Thật thoải mái, ấm cúng và làm việc rất tốt cho nhu cầu của chúng tôi. Tôi tin rằng một phần lớn trong số đó cho ghế sofa cắt. Nó đã cho chúng tôi nhiều chỗ ngồi trong khi làm việc với một kế hoạch sàn khó khăn.

PHÒNG BẾP

Nguồn cải tạo - roomfortuesday.com

Một không gian tôi đã thiếu là nhà bếp của chúng tôi. Chúng tôi phô trương cho tủ, đồ gia dụng cực kỳ đẹp, và không gian chỉ cảm thấy như chúng tôi. Tôi háo hức thiết kế một nhà bếp khác mặc dù, mặc dù sống trong một cuộc cải tạo, tôi thực sự thích quá trình này.

CUỐN SÁCH

Nguồn cải tạo - roomfortuesday.com

Chúng tôi cuối cùng đã rời khỏi bàn ăn và đệm ban Mê phía sau vì chúng được thiết kế riêng cho ngôi nhà, nhưng bạn nên tin rằng chúng tôi sẽ có một trạm cà phê và phòng ăn ấm cúng ở đâu đó trong ngôi nhà mới của chúng tôi. Đó là một trong những điểm rất yêu thích của tôi!

PHÒNG GIẶT ỦI

Nguồn cải tạo - roomfortuesday.com

Mặc dù tôi rất háo hức với phòng giặt mới của chúng tôi, nhưng nó lớn hơn nhiều nhưng tôi rất trân trọng không gian này vì tôi có rất nhiều kỷ niệm vui về những chú chó của chúng tôi trong căn phòng này. Đó thực sự là một không gian chức năng cho cả vật nuôi và giặt ủi – nó cũng hoạt động như phòng bùn nhỏ của chúng tôi và lối vào sân sau.

HALLWAY

Nguồn cải tạo - roomfortuesday.com

Tôi thậm chí còn biết nếu hầu hết mọi người coi hành lang là một phòng phòng, nhưng tôi phải nói rằng – họ là một trong những khu vực yêu thích của tôi trong một ngôi nhà để thiết kế. Tôi sẽ tận dụng mọi cơ hội để biến một khu vực buôn bán có hình dạng kỳ lạ trong một ngôi nhà trở nên thú vị hơn. Điểm thưởng nếu có một tủ quần áo vải lanh hoặc lưu trữ thêm!

PHÒNG KHÁCH

Nguồn cải tạo - roomfortuesday.com

Phòng khách là lần cải tạo phòng đầu tiên chúng tôi hoàn thành trong nhà. Chúng tôi đã có rất nhiều khách đến thăm khi sống ở nhà trước của chúng tôi, tôi muốn làm cho nó cảm thấy ấm cúng và chào đón nhất có thể!

PHÒNG TẮM

Nguồn cải tạo - roomfortuesday.com

Căn phòng này chắc chắn là không gian yêu thích nhất trong nhà. Là nhà tắm duy nhất của chúng tôi, tôi chắc chắn thèm muốn điểm nhỏ này! Nó chỉ cho thấy rằng bất kể cảnh quay vuông, thiết kế tốt có thể tồn tại ở bất cứ đâu.

VĂN PHÒNG

Nguồn cải tạo - roomfortuesday.com

Văn phòng là căn phòng cuối cùng chúng tôi hoàn thành và tôi sẽ không nói dối, tôi ước tôi sẽ ghi lại nhiều giờ làm việc trong không gian huy hoàng này! Nó cảm thấy rất sang trọng và có tổ chức.

BUÔNG NGỦ CỦA SÊP

Nguồn cải tạo - roomfortuesday.com

Giường da của chúng tôi là thứ tôi không bao giờ mệt mỏi hay bỏ đi. Nó có những gì làm cho phòng ngủ chính của chúng ta. Nó chỉ cảm thấy như trở về nhà và là món đồ nội thất đẹp đầu tiên Emmett và tôi đã mua. Tôi luôn thiết kế một căn phòng xung quanh nó.

Nguồn cải tạo - roomfortuesday.comHy vọng bài đăng này hữu ích trong việc cố gắng theo dõi rất nhiều đồ trang trí, đồ nội thất và phụ kiện mà tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về! Nhiều bạn cũng đang tự hỏi chính xác những gì đã đến với chúng tôi đến ngôi nhà mới? Bên ngoài những thứ tùy chỉnh (như đệm ban Mê & đệm ngoài trời) về cơ bản mọi thứ trừ bàn ăn tùy chỉnh của chúng tôi và ghế hiên ngoài trời di chuyển với chúng tôi. Các chủ nhà mới yêu cầu giữ những vật phẩm đó. Nó sẽ rất vui khi làm việc với đồ nội thất hiện có của chúng tôi trong một kế hoạch thiết kế mới.

Xin vui lòng cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến nguồn nào khác trong các ý kiến ​​dưới đây! Tôi rất nhớ ngôi nhà đó, nhưng tôi mong muốn được đóng dấu của chúng tôi vào bản demo nhà mới cho dự án đầu tiên của chúng tôi đang bắt đầu tuần tới. À !!! Thú vị! Tôi cũng đang động não tìm cách tạo ra các nguồn lực cho việc cải tạo sắp tới của chúng tôi dễ tiếp cận hơn và dễ điều hướng hơn. Tôi thích nghe những suy nghĩ của bạn trong các bình luận dưới đây.

Bạn cũng có thể thích

  • Cập nhật nhà ấm cúng cho ngày lễ - roomfortuesday.com

    Chúng tôi còn hai tuần nữa mới đến Lễ Tạ ơn và tôi đã nhận được nhà theo thứ tự. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao thì vì chúng tôi có những vị khách rất quan trọng! Mẹ và cha dượng của tôi là …

  • trang trí và tổ chức văn phòng - roomfortuesday.com

    Jacqueline đây! Với nền tảng giáo dục của mình, tôi luôn là một người có hứng thú với đồ dùng học tập và văn phòng. Chưa kể tôi là một người khá có tổ chức – vì vậy, khi tôi …

  • Hành lang màu chặn - roomfortuesday.com

    Với bất kỳ sự đổi mới nào, ít nhất một vài mục hoặc sự cố không mong muốn sẽ khiến dòng thời gian thay đổi. Đó chỉ là một phần của nó. Trong lần cải tạo này, nó đã xảy ra ở hành lang. Chúng tôi đã chờ THÁNG …