Pizza gà Tây Nam

Pizza gà Tây Nam

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Như nhiều bạn đã biết, Emmett và tôi đã có chuyến đi trở lại Ohio vài tuần trước để thăm gia đình. Chúng tôi đã có một danh sách các nhà hàng yêu thích mà chúng tôi muốn ghé qua trước khi quay trở lại Utah. Đứng đầu danh sách đó ở Dayton là Dewey xông Pizza Hồi một trong những mục yêu thích từ lâu của chúng tôi! Tôi đã thèm bánh pizza tây nam yêu thích của tôi và nó chắc chắn không làm tôi thất vọng. Nhanh chóng chuyển đến ba tuần sau – chúng tôi trở về nhà, với một nhà bếp mới tuyệt đẹp mà chúng tôi yêu thích sử dụng, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ cố gắng tạo lại chiếc bánh pizza đó bởi vì nó SO SO hoàn hảo cho mùa hè. Tôi sẽ không nói dối – Tôi đóng đinh nó. Công thức này là siêu tốt và nó là một yêu thích mùa hè lễ hội có hương vị tuyệt vời như vẻ ngoài của nó. Nhấp qua cho công thức pizza gà tây nam BBQ của tôi!

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com

THÀNH PHẦN
 • pizza dough, tôi sử dụng các sản phẩm đơn giản được sản xuất trước từ thương hiệu Joe Joe (hình trên)
 • 1/4 chén ngô ngọt
 • 1/4 chén đậu đen, để ráo nước
 • dầu ô liu, cho mưa phùn
 • 1 ức gà, nướng hoặc nướng- sau đó cắt lát
 • 1 quả ớt đỏ, thái lát và rang
 • Sốt BBQ
 • 1/2 chén phô mai cheddar cắt nhỏ
 • 1/2 chén phô mai mozzarella cắt nhỏ
 • muối và hạt tiêu, cho gia vị

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Bắt đầu bằng cách chuyển bột của bạn ra một bề mặt bột nhẹ. Cho phép nó nghỉ ngơi ở nhiệt độ phòng trong 30 phút.

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Tiếp theo, lăn bột, ném bằng tay, hoặc kéo căng nó phù hợp với hình dạng mong muốn của bạn trên đá pizza. Tôi có đá pizza này và thích nó!

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Tôi thường cuộn các cạnh để tạo thành một lớp vỏ, giúp giữ cho lớp trên cùng không bị lệch. Dầu ô liu phủ lên bột. Sử dụng mặt sau của một cái muỗng, làm mịn đều xung quanh.

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Tiếp theo, thêm phô mai mozzarella và cheddar, rắc đều lên bột.

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Di chuyển bánh pizza sang một bên và lấy hạt tiêu đỏ của bạn. Cắt lát mỏng hạt tiêu và nướng hoặc xào với một giọt dầu ô liu, muối và hạt tiêu, cho đến khi nó mềm, thơm và bắt đầu đen.

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Sau khi hạt tiêu được rang, lấy nước sốt thịt nướng yêu thích của bạn và rưới nó lên phô mai. Tôi thích BBQ đường nâu từ Trader Joe, hình trên.

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Tiếp theo, phân tán đều ớt đỏ, ngô và đậu đen. Hãy sử dụng ít hoặc nhiều toppings như bạn muốn! Nó thực sự là một vấn đề sở thích cá nhân.

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Cắt lát mỏng ức gà nướng và đặt nó lên trên bánh pizza.

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Bây giờ là thời gian để thêm nhiều nước sốt, nếu bạn cảm thấy có xu hướng làm như vậy. Tôi thích một chiếc bánh pizza ngon, trong khi Emmett thì ít hơn.

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Nướng bánh pizza ở 425 độ trong 30 phút – hoặc cho đến khi lớp vỏ bắt đầu nâu.

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Đây là những gì chiếc bánh pizza của tôi trông giống như khi kéo nó ra khỏi lò

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Bánh pizza này là một chút lộn xộn, một chút ngọt ngào, sự hoàn hảo của mùa hè, và một trong những bạn bạn sẽ muốn làm đi làm lại nhiều lần! Emmett và cá nhân tôi nghĩ rằng nó phục vụ tốt nhất với một cốc bia lạnh. Nó thực sự là niềm đam mê cuối tuần hoàn hảo. Nó có cảm giác giống như phiên bản dành cho người lớn của trường đại học của chúng ta với pizza và bia, nhưng bây giờ chúng ta có một bảng màu phức tạp hơn. Haha!

Pizza gà Tây Nam BBQ - roomfortuesday.com Pizza tự làm luôn thú vị để lắp ráp và điều này là nhanh chóng và dễ dàng nếu bạn có được lớp vỏ làm sẵn! Hãy cho tôi biết những gì bạn nghĩ nếu bạn quyết định thử. Có bất kỳ người hâm mộ pizza gà BBQ khác ngoài đó? Nếu bạn không có gluten – thay thế lớp vỏ cho tùy chọn GF yêu thích của bạn, thì điều này cũng tạo ra một món salad tuyệt vời – chỉ cần thay thế lớp vỏ và thay thế bằng rau xanh.

Bạn cũng có thể thích

 • Gia truyền cà chua Flatbread - roomfortuesday.com

  Tôi đã nhận được nhiều tin nhắn hơn về các bài đăng công thức mùa xuân và mùa hè, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã chia sẻ một trong những mục yêu thích dễ dàng của mình. Emmett và tôi từng có một khu vườn khổng lồ khi …

 • Tổ chức bếp & Gà Pie Pie - roomfortuesday.com

  Tôi vẫn còn yêu thích dụng cụ nấu ăn All-Clad của mình và đang tìm đường xuống danh sách kiểm tra thực phẩm thoải mái khi không khí tiếp tục mát mẻ và những chiếc lá bắt đầu rơi. Sau khi chia sẻ một …

 • Công thức súp gà trâu tốt nhất - roomfortuesday.com

  Tuần trước tôi đã chia sẻ những lời khuyên của mình để sống sót trong một cuộc cải tạo nhà bếp sống và tôi đã cam kết tình yêu của tôi dành cho nồi áp suất của chúng tôi – thứ giúp chúng tôi sống sót. Tôi ước tôi sẽ nghĩ …