Q4 phổ biến nhất – Linea

Q4 phổ biến nhất – Linea

Linea là nhà cung cấp phổ biến nhất trong suốt tài liệu của chúng tôi, và được nhiều khách hàng của chúng tôi tin tưởng và khuyến khích. Sản phẩm Linea phổ biến nhất là từ bộ sưu tập LineaGlass của chúng tôi – Luxury 8mm Walk-In.

Giới thiệu về Linea

Linea cung cấp các sản phẩm chất lượng cao được chế tạo từ các vật liệu tắm tốt nhất. Những thập kỷ phát triển kỹ thuật thiết kế và xây dựng của LineaGlass đảm bảo họ tạo ra những trải nghiệm tuyệt đẹp, mọi lúc. LineaGlass được phủ một công nghệ sạch sẽ sáng tạo giúp đẩy lùi nước, vôi và xà phòng, làm cho nó dễ dàng để làm sạch và duy trì – một tính năng đi kèm với giá cả tuyệt vời.

LineaGlass cung cấp cho khách hàng một loạt các phong cách và kích cỡ cho phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chọn một bao vây thanh lịch không khung để làm cho vòi hoa sen của bạn pha trộn với phần còn lại của phòng tắm, hoặc một bao vây góc phần tư đậm để tạo ra một tiêu điểm. Ở đây chúng ta sẽ tập trung vào Luxury 8mm Walk-In.

Sang trọng 8mm Walk-In có sẵn trong một loạt các kích cỡ, làm cho nó phù hợp cho hầu hết các phòng tắm. Điều này bao vây tắm đặc biệt là linh hoạt và nhìn có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Mới đến năm 2017 là tùy chọn sàn để trần cực, loại bỏ sự cần thiết cho cánh tay hỗ trợ và cung cấp cho một cái nhìn nhỏ gọn hơn. Cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn cánh tay hỗ trợ hoặc sàn đến trần nhà, đảm bảo họ đang lựa chọn một sản phẩm mà họ thực sự hài lòng.

Sang trọng 8mm Walk-In cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn để thêm bảng điều khiển bản lề chiều dài đầy đủ. Các bảng điều khiển bản lề là rất tốt để đóng ra khỏi khu vực ẩm ướt của bao vây tắm, mà không ảnh hưởng đến không gian. Giống như tất cả các sản phẩm LineaGlass Q4 cung cấp, công nghệ sạch sẽ đến như là tiêu chuẩn với Luxury 8mm Walk-In.

Để biết thêm thông tin về LineaGlass, hãy nói chuyện với một thành viên của nhóm.

0845 500 40 10

[email protected]

www.q4bathrooms.com

Bình luận

bình luận


Call Now Button