0909 070 468

Bồn tắm không được những nơi đến thăm, ít nhất là trong nhà của bạn, hoặc có lẽ là một trong những địa điểm truy cập nhiều nhất. Bắt đầu một ngày với bồn tắm và sau đó để lại một lần nữa trước khi bạn bắt đầu nó vào buổi tối, khi bạn phục hồi từ máy tính của bạn.

Nhiều người ít quan trọng hơn cho bồn tắm. Thường thì chủ nhà không tin rằng một người nào đó vào bồn tắm, vì vậy lý do tại sao trang trí thời gian và tiền bạc. Thay vào đó, họ cố gắng để cung cấp cho tầm quan trọng nhiều hơn để phòng khách và phòng ngủ, do đó, nó còn sống. Nhưng hãy nhớ, các bồn tắm có thực sự quan trọng. Bạn không muốn ở nhà một bồn tắm của bạn trông nghỉ cẩu thả và khủng khiếp.

bon20tam20nam202013 eu01

Bạn nên trang trí bồn tắm và bồn tắm trang trí của bạn không chi phí nhiều. Vài đồng xu chi tiêu sẽ giúp bạn có được phụ kiện bồn tắm tốt, và đó là đủ để trang trí bồn tắm của bạn một cách tốt hơn.

Dưới đây là vài lời khuyên để trang trí bồn tắm của bạn.

bon20tam20nam202013 eu02

1. Tranh tường bồn tắm chắc chắn sẽ cung cấp tác động. Nó sẽ thay đổi sự xuất hiện của bồn tắm. Bức tranh là cách dễ nhất để trang trí bồn tắm của bạn. Đó là giá rẻ, và giá trị mà bạn lấy được các bức tranh là rất cao, xem xét những gì bạn phải trả cho.

Tuy nhiên, bạn nên giữ một trong những điểm quan trọng trong tâm trí của bạn. Sử dụng các loại sơn chất lượng tốt, như sơn tốt có độ bền để chịu được độ ẩm.

2. Việc sử dụng gương có ý nghĩa quan trọng trong bồn tắm. Nếu bạn đã cài đặt gương nhỏ trong bồn tắm của bạn, thay thế gương nhỏ của bạn với một lớn. Tấm gương lớn sẽ làm cho bồn tắm của bạn trông lớn hơn, và rộng rãi.

3. Bạn có thể chọn để lựa chọn gạch ốp tường bồn tắm. Mặc dù, không phải là rất đắt tiền, được nêu ra, bạn phải bỏ ra số tiền gốc để cài đặt gạch ốp tường bồn tắm. Bạn cũng có thể cài đặt gạch lát sàn bồn tắm để đưa ra một cái nhìn tươi mới trong bồn tắm của bạn.

4. Thay thế màn cửa bồn tắm cũ của bạn, và đặt màn cửa mới. Hãy nhớ rằng, rèm cửa mới đầy màu sắc có thể là ý tưởng trang trí bồn tắm tuyệt vời. Bạn sẽ có thể mua rèm cửa theo giấy phép ngân sách của bạn, và đặt chúng trong bồn tắm của bạn.

5. Cài đặt các nguồn sáng với một sự khác biệt. Bạn có thể thay đổi hệ thống ánh sáng trong bồn tắm của bạn. Chọn một ánh sáng và đặt nó ở một nơi khác, do đó, nó cung cấp cho bồn tắm của bạn với một diện mạo mới.

6. Một sự thay đổi trong tủ sẽ làm điều kỳ diệu. Một tủ bồn tắm mới sẽ cung cấp một sự đổi mới cho bồn tắm của bạn. Thực vật và sự thay đổi trong vòi nước cũng có thể là những ý tưởng trang trí bồn tắm tốt.

Hình ảnh tín dụng: trang trí bồn tắm

Bạn đã đọc Sáu Mẹo để trang trí bồn tắm của bạn. Cảm ơn cho chuyến thăm của bạn. Tôi hy vọng Bạn có thể nhận được nguồn cảm hứng mới và tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *