Tâm trạng tháng 6

Tâm trạng tháng 6

Tâm trạng tháng 6: Chinoiserie - roomfortuesday.com

thông qua The Makerista

Nếu bạn theo dõi trên Instagram, bạn có thể nhận thấy một phong cách nội thất cụ thể mà tôi đã tiết kiệm gần đây. Tôi là một người nổi tiếng trong thời gian gần đây đá cho những người bạn gọi tôi. Haha! Tôi chắc chắn không ghét ghét việc tôi hấp dẫn và cảm thấy rất bị thu hút bởi tính thẩm mỹ này. Tôi nghĩ rằng nó sẽ phù hợp để chia sẻ một số tùy chọn cổ điển yêu thích của tôi trong tháng này. Màu xanh và trắng cũng cảm thấy thích hợp cho tháng 6, khi chúng tôi chính thức bước vào mùa hè vào ngày mai. Nhấp qua để xem kết quả của tôi!

Nhấp trực tiếp vào phát hiện của tôi dưới đây để được chuyển hướng đến nguồn.

01: bình gốm hoa // 02: đèn bàn // 03: gương treo tường // 04: ô dù // 05: hình nền toile // 06: thảm đan tay // 07: lọ hoa // 08: bức tranh tường chinoiserie // 09: ghế ăn màu xanh 10: khăn ăn cocktail indochine // 11: đứng ô rồng // 12: ottoman mặc váy

Đã qua rồi cái thời những căn phòng bị bao phủ hoàn toàn từ toile từ sàn đến trần, nhưng tôi rất thích rắc nó ở đây và kia! Tôi đã thực sự cảm thấy đồ nội thất lấy cảm hứng từ châu Á, các mảnh chippendale, toile, phong cách nhiếp chính, và tất cả mọi thứ chinoiserie.

qua nhà đẹp

Tôi cũng vẫn bị thu hút bởi màu xanh da trời ngay cả khi đã sửa xong và che phòng tắm cho khách của chúng tôi trong màu sắc đẹp đẽ đó. Có ai khác trên tàu màu xanh nhạt và trung bình màu xanh với tôi không? Tôi cũng mong là như vậy!

Tâm trạng tháng 6: Chinoiserie - roomfortuesday.com

thông qua The Makerista

Gwen bạn tôi là nữ hoàng của sự tiết kiệm và cô ấy luôn ghi được những mảnh chinoiserie tốt nhất. Tôi thích cách cô ấy nhóm ba lọ / lọ gừng lại với nhau trên bàn (hình ảnh giới thiệu), và ở trên- cô xếp một chiếc ghế đẩu trong vườn trước ngực trước giường để thêm chiều sâu. Nó thực sự là một cú đấm đẹp của mô hình VÀ màu sắc.

Tâm trạng tháng 6: Chinoiserie - roomfortuesday.com

thông qua Emily Henderson

Ngay cả khi bạn chỉ đào xu hướng này với liều lượng nhỏ, bạn vẫn có thể dễ dàng tạo kiểu trong một vật phẩm giống như Emily đã làm trong nhà bếp của cô ấy trong hình trên. Spoiler alert 'Tôi đã mua nhiều miếng chinoiserie cho nhà bếp mới của chúng tôi! Tôi có thể chờ đợi để tạo kiểu cho không gian đó trong một vài tuần. Wooohoo!

Bạn cũng có thể thích

  • Tâm trạng tháng 12: Trung tính ấm áp Ember - roomfortuesday.com

    Ở đây, chúng tôi là nhóm tâm trạng cuối cùng của năm. Năm 2018 dường như thực sự trôi qua, và tôi đã sẵn sàng chào đón một năm mới, nhưng trước khi tôi làm, ở đây, một …

  • Tâm trạng tháng hai: Mù tạt - roomfortuesday.com

    Tôi hy vọng tuần của bạn là một khởi đầu tuyệt vời. Emmett và tôi đã dành cuối tuần để lát phòng tắm cho khách và tôi có một hướng dẫn gạch khảm đến blog …

  • Tâm trạng tháng 6: Sọc cho mùa hè - roomfortuesday.com

    Trong tháng này, tâm trạng của tôi có thể mơ về bầu trời xanh, bãi biển, ánh nắng mặt trời và cát.