0909 070 468
Khi cơ bắp của bạn bị sưng và đau nhức cơ thể của bạn, có vài điều tốt hơn so với một, dài, nóng, thư giãn ngâm mình trong Bồn tắm. Đi tắm không chỉ làm giảm đau đớn thể xác và khó chịu, nó cũng có thể làm giảm căng thẳng. Ngoài việc giúp bạn và gia đình của bạn được sạch sẽ, Bồn tắm có thể được sử dụng để rửa vật nuôi của bạn. Với vô số các phong cách với Bồn tắm ngâm, Bồn tắm và Bồn tắm freestanding clawfoot, bất kỳ loại Bồn tắm bạn cài đặt sẽ phụ thuộc phần lớn vào bạn có bao nhiêu phòng cho nó, những gì bạn có kế hoạch sử dụng nó cho sở thích cá nhân và phong cách của bạn. Cho dù bạn đang tu sửa phòng tắm của bạn hoặc xây dựng một cái mới, hãy xem xét những câu hỏi sau đây để tìm Bồn tắm lý tưởng cho bạn:

Làm thế nào bạn sẽ sử dụng Bồn tắm của bạn? Với mục đích gì?

Nơi bạn muốn đặt các Bồn tắm?
Bao nhiêu phòng có sẵn trong vị trí mong muốn?
Thiết kế hay phong cách phù hợp nhất với phòng tắm của bạn?
Màu sắc và vật liệu tốt nhất?

Cân nhắc cài đặt, loại và Vật liệu

Trước khi mua sắm cho một Bồn tắm mới, bạn sẽ cần phải xem xét một số vấn đề vật lý, chẳng hạn như bạn có bao nhiêu phòng, lớn như thế nào bạn muốn Bồn tắm của bạn được, cống cần phải được đặt, bạn có muốn cửa tắm , các bức tường và xung quanh và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ muốn có một cái nhìn cận cảnh trang trí của bạn và xác định màu sắc và phong cách tốt nhất bổ sung cho đề án thiết kế của bạn. Nếu Bồn tắm được sử dụng trên một cơ sở hàng ngày cho một số người, kể cả trẻ em và vật nuôi, bạn sẽ muốn chọn một loại vật liệu sẽ đứng sự thử thách của thời gian. Bồn tắm lớn hơn là lý tưởng để ngồi và ngâm mình trong khi các bồn nhỏ hơn là tốt để dọn dẹp nhanh chóng trong phòng tắm nhỏ hơn. Bồn tắm có thể đòi hỏi rất nhiều công việc để cài đặt và có xu hướng kéo dài trong nhiều năm, do đó hãy chắc chắn rằng Bồn tắm mới của bạn có phong cách và tính năng bạn muốn cả bây giờ và trong tương lai gần.

Bon tam 1b

Cân nhắc cài đặt: Nếu bạn đang thay thế một Bồn tắm cũ và không muốn làm bất cứ tu sửa phòng tắm lớn, bạn có thể được phần nào hạn chế trong lựa chọn của bạn của một đơn vị mới. Tuy nhiên, nếu bạn đang hoàn toàn đại tu phòng tắm hoặc xây dựng một ngôi nhà mới, bạn sẽ có quyền tự do để cài đặt chỉ là về bất kỳ loại Bồn tắm bạn muốn. Đo lường một cách cẩn thận để đảm bảo có đủ phòng. Bồn tiêu chuẩn thường có trong các phép đo khoảng 5 ‘dài, rộng 30 “và 14” đến 16 “phép đo cao và ngoại thất từ 5 và 6’ 32” đến 60 “rộng. Một số Bồn tắm được thiết kế để chứa hai người cùng một lúc, trong khi những người khác được thực hiện cho một cá nhân duy nhất. Tubs có thể được bố trí vào một bức tường, trong góc phòng hoặc thậm chí ở giữa của phòng tắm.

Nằm xuống trong Bồn tắm trước khi mua để đảm bảo rằng nó cảm thấy thoải mái
Không phải tất cả các bồn cho phép việc lắp đặt vòi hoa sen
Hãy chắc chắn máy nước nóng của bạn có thể tạo ra đủ nước nóng để điền vào Bồn tắm của bạn
Tầng bên dưới bồn nặng có thể cần phải được củng cố
Chọn từ một loạt các màu sắc như màu trắng, kem, xanh dương, xanh lá cây, hồng và nhiều hơn nữa
Xác định xem các cống và vòi cần phải được ở bên trái hoặc bên phải

Bon tam 1c

Recessed Corner Tubs: Recessed, còn được gọi là góc tường, Bồn tắm giáp tường trên cả hai đầu và dọc theo một cạnh. Họ tính năng chỉ có một bên hoàn thành và là loại phổ biến nhất là cài đặt của Bồn tắm. Recessed đơn vị thường có tường gắn vòi nước và có thể dễ dàng cấu hình để kết hợp một vòi sen với việc bổ sung đơn giản của một vòm hoặc tường kit, trong đó cung cấp một cách dễ dàng làm vệ sinh, không thấm nước rào chắn xung quanh các góc tường. Bồn tắm góc được thiết kế để được cài đặt trong một khu vực góc để giúp tiết kiệm không gian. Một số mô hình tính năng một bên hoàn thành và kết thúc trong khi những người khác được thiết kế để được cài đặt theo đường chéo trong một góc để tạo cảm giác cởi mở hơn. Không phải tất cả các Bồn tắm góc là có khả năng chứa một vòi hoa sen.

Bồn tắm Recessed là một sự lựa chọn giá cả phải chăng cho ngân sách có ý thức trang trí
Các bên hoàn thành của bồn recessed được gọi là một “tạp dề”
Cống rãnh là có sẵn ở hai đầu của một Bồn tắm lõm để chứa hệ thống ống nước
Được xây dựng trong bồn recessed cần phải được quy định cụ thể như bên phải hoặc trái, tùy thuộc vào vị trí cống
Bồn tắm góc có sẵn trong một số các tùy chọn thiết kế khác nhau
Cài đặt đơn vị góc cạnh, hoặc thiết lập một vanity tủ cho nền kinh tế lớn hơn của không gian

Freestanding và Nền tảng / Drop-In Tubs: Bồn tắm freestanding cung cấp tính linh hoạt lạ thường khi nói đến vị trí và không yêu cầu bất kỳ khoan vòi nước đặc biệt. Họ cung cấp một cái nhìn cổ điển, rất dễ cài đặt và có trong nhiều phong cách. Dual claw-footBồn tắm có một cống trung tâm và hai đầu tròn, cho phép bạn chọn vị trí tắm thoải mái nhất. Rolltop Bồn tắm có một vành cong xung quanh toàn bộ đơn vị và là những thiết kế phổ biến nhất. Bồn dép có lưng cao để làm cho ngồi thoải mái hơn. Bồn nền tảng không có bất kỳ tấm thành phẩm. Thay vào đó, họ đang rơi vào một nền tảng hoặc chìm vào trong lòng đất, cho phép chúng được kết hợp vào một loạt các phong cách phòng tắm khác nhau. Nhiều tính năng thiếu gờ vòi nước cho phép sử dụng dễ dàng.

Bon tam 1d

Freestanding chân Bồn tắm trong một mảng rộng các mẫu thiết kế, bao gồm cả móng, quả bóng, bệ và nhiều hơn nữa
Bồn Freestanding này thường có một trở lại dốc thoải mái hơn
Mưa rào có thể được tích hợp vào Bồn tắm freestanding, mặc dù họ không phải là phổ biến
Bồn nền tảng cung cấp khả năng vị trí linh hoạt và dễ dàng để làm sạch
Bồn nền tảng yêu cầu công việc phụ để cài đặt và có thể đòi hỏi một sự đầu tư lớn hơn lên phía trước

Vật liệu: Lựa chọn vật liệu phù hợp với Bồn tắm phụ thuộc phần lớn vào cách thường xuyên nó sẽ được sử dụng và phong cách sở thích cá nhân của bạn. Tham khảo bảng dưới đây để tìm hiểu về một số các tùy chọn thường được sử dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *