Thiết bị khẩn cấp cảnh báo người giám hộ miễn phí

Thiết bị khẩn cấp cảnh báo người giám hộ miễn phí


American Tubs luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu và chúng tôi coi trọng khách hàng của mình hơn tất cả mọi thứ khác. Nếu bạn đang nghiên cứu bồn tắm đi bộ và xem xét đầu tư, bạn đã biết rằng chuẩn bị luôn luôn là một lựa chọn tốt.

Cho dù bạn giúp chăm sóc người thân hay đang chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, bạn hiểu rằng sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã hợp tác với Guardian Alert để giúp bạn nhận được nhiều bảo hiểm hơn bạn từng biết là có thể.

Cách nhận thông báo người giám hộ miễn phí của bạn

Mua một bồn tắm đi bộ của Mỹ có lắp đặt và nhận Thiết bị khẩn cấp cảnh báo người giám hộ MIỄN PHÍ trị giá trên $ 200,00!

Cảnh báo người giám hộ là cách đơn giản nhất để gọi 911 khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp trong hoặc xung quanh nhà. Cảnh báo người giám hộ hoạt động với điện thoại hiện tại của bạn và không bao giờ có bất kỳ phí dịch vụ bổ sung nào.

Tính năng cảnh báo

Với một hệ thống liên lạc bằng giọng nói hai chiều tuyệt vời, nó có khả năng chống nước, với xác nhận rõ ràng để bạn biết tin nhắn của mình đã được gửi, cộng với nhiều hơn nữa. Bằng cách nhấn một nút duy nhất, Cảnh báo người giám hộ sẽ tự động quay số công văn 911 khẩn cấp cục bộ. Người dùng sẽ có thể liên lạc trực tiếp với người vận hành khẩn cấp thông qua giá treo.

Không có phí hàng tháng

Không có phí hàng tháng liên quan đến Thông báo của người giám hộ. Khi thiết bị được cắm vào ổ cắm điện và điện thoại cố định đang hoạt động, thiết bị sẽ sẵn sàng để sử dụng. Mặt dây chuyền y tế hoạt động bằng pin trong thời gian chờ tối đa một năm. Mặt dây chuyền y tế có phạm vi mở rộng cho phép phủ sóng trong nhà và vào sân xung quanh.

Gọi bồn tắm Mỹ ngay hôm nay

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có trong khi bạn chuẩn bị nâng cấp nhà của bạn và sống một cuộc sống tốt hơn!

Quay số 800-577-8475 để bảo lưu khuyến mãi đặc biệt này. Nhanh lên vì số lượng có hạn!