0909 070 468
Với một sự giàu có của kiến thức và hơn 15 năm kinh nghiệm phù hợp với tất cả các loại phòng tắm, bồn tắm có thể hướng dẫn bạn thông qua quá trình thiết kế bằng cách sử dụng nhà nước của nghệ thuật thiết kế phần mềm. Cung cấp bồn tắm và phòng tắm phù hợp của Euroca
bon20tam20oval001
Bồn tắm thợ thủ công lành nghề sẽ làm việc để yêu cầu của bạn để tạo ra các phòng tắm hoặc Euroca của những giấc mơ của bạn. Cho dù bạn muốn chỉ cần cập nhật các thiết bị vệ sinh, hoàn toàn sửa sang lại phòng tắm của bạn hoặc thêm một phòng tắm để tài sản của bạn, bồn tắm có kiến thức, kỹ năng và chuyên môn để cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn chỉnh lắp đặt chuyên nghiệp phòng tắm.
Nêu ra dưới đây là một số ví dụ, ý tưởng và nguồn cảm hứng cho bạn mới cài đặt.
bon20tam20dai
Euroca đang trở thành sự lựa chọn hấp dẫn nhất cho tắm vòi sen sang trọng. Euroca là một căn phòng hoàn toàn ‘chao đảo’ có nghĩa là các bức tường và sàn chống thấm để ngăn chặn rò rỉ, cho phép toàn bộ không gian để hoạt động như một khu vực vòi hoa sen. Chúng tôi cũng sẽ đề nghị tường treo đồ nội thất và sứ vệ sinh và sưởi ấm dưới sàn trong một wetroom. Chúng tôi có một màn hình hiển thị wetroom trong phòng trưng bày Chelmsford của chúng tôi.
Rate this post