0909 070 468
Đây là những ý tưởng thiết kế được mong đợi sẽ gây ra hiệu ứng lớn trong năm 2015.Các nhà thiết kế chia sẻ dự đoán về diện mạo và tính năng của phòng tắmsẽ là tâm điểm tìm kiếm của tất cả mọi người trong năm nay.

Đặc trưng gạch lát sàn

Gạch lát sàn đã chứng minh sự độc đáo của nó vào năm 2014 và xu hướng ấn tượng này không phải chỉ xuất hiệnđể rồivụt tắt mộtcách vội vàng.Trong phòng vệ sinh nhỏ,sàn gạch làm tăng thêm phong cách mà hoàn toàn không áp đảo không gian, và khi được sử dụng trong một phòng tắm lớn hơn, hiệu quả cho thấy là sự thanh lịch. Không có gì tuyệt hơn khi bạn kết hợp gạch sàn với bồn tắm đơn lập.
Vẻ đẹp tự nhiên
Thiết kếlấy cảm hứng từ thiên nhiên là một cách tuyệt vời để mang nét lạ chomột căn phòng rất khó trang trí của ngôi nhà và truyền tải đến nó một sự rung cảm êm dịu. Đây là một trong những xu hướng phòng tắm chính của năm 2015. Một cách dễ dàng để kết hợp xu hướng này trong phòng tắm làsử dụng vật liệu như đá tự nhiên hoặc gạch trông giống gỗ.Phòng tắm sang trọng thường được lát bằng sàn đá cẩm thạch, cũng như tườngốp bằnggỗ cây óc chó.
Không gian mở rộng
Mọi người đều muốn phòng tắm lớn được kết nối với phòng ngủ hay tủ quần áo, hoặc thậm chí không có ngăn cách với phòng ngủ. Xu hướng yêu thích chậu rửa mặt đẹp, bồn rửa mặt tùy chỉnh vàbồn tắm đơn lập trong phòng ngủ cũng đang phổ biến. Ngoài ra, bạn có thểsử dụngcửa trượt lớn hơn để có thể mở ra hoặc đóng lại một không gian.
Bồn tắm đơn lập
Khi chọn một bồn tắm đơn lập, hãy xem xét kỹ vì cách thiết kế của bồn tắm sẽ định hình nhìn không gian của bạn. Các đường cong của một bồn có thể mang lại sự mềm mại cho phòng tắm góc, hoặc một bồn tắm góc cạnh có thểdung hòa các màu sắc nhẹ nhàng hoặc tang thêmtính cấu trúc cho phòng tắm.
Họa tiết hình học
Một xu hướng thiết kế chủ đạo cho các phòng tắm là gạch ốp lát với họa tiết hình học. Nhiều nhà thiết kế tiên đoán nó còn trở nên phổ biến hơn trong năm 2015.Gạch hình học là một giải pháp thiết kế tuyệt vời cho những người muốn tăng thêm chiều sâu và sự thú vị cho một không gian trung tính đơn giản, mà không cần dung đến ánh sáng hay các tông màu bắt mắt.
Phong cách bền vững
Có nhiều vật liệu tái chế, thô mộc đang được sử dụng trong phòng tắm,và đây là một ý tưởng thiết kế được dự đoán sẽ trở nên phổ biến hơn trong năm 2015. Hãy xem xét việc sử dụng gỗ thô tự nhiên. Đơn cử,không gian tắm cổ điển mộc mạc với bức tường làm từ gỗ tự nhiên hoặc tận dụng một tủ đồ cổ hay tủ bằng cách chuyển đổi nó thành một bồn rửa mặt.
Tông xám
Màu xám đã trở nên rất thịnh hành trong phòng tắm năm 2014, và đó là một xu hướng mà bạn nên bám vào. Nếu bạn đang lo lắng một mảng màu xám sẽ làm cho phòng tắm của bạn cảm thấy bằng phẳng và không có sự sống thì những vệt loang trắng sẽ giảm các sắc màu ủ rũ và tạo ra một cái nhìn tinh tế. Ngoài ra, bạn có thể thêm một màu đậm nổi bật như màu cam.
Ánh sáng thu hút
Việc sử dụng đèn thông minh, trực quan và hấp dẫn trong phòng tắm sẽ trở thành một xu hướng quan trọng cho năm 2015. Phòng tắm và nhà bếp cần được trang bị tốt. Bạn nên có một nguồn ánh sángtrọng tâm, ánh sáng cảm biến tự động bật ngay chỗ bồn rửa mặt khi có người sử dụng. Hãy xem xét việc sử dụng hệ thống đèn LED màu.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *