Tiết lộ phòng tắm của khách

Tiết lộ phòng tắm của khách

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comTôi cực kỳ phấn khích khi chia sẻ căn phòng đầu tiên được tiết lộ trong ngôi nhà mới của chúng tôi. Như hầu hết các bạn đều biết, Emmett và tôi đã chuyển vào tháng 12 từ ngôi nhà này đến ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi phải giải quyết phòng tắm của khách trước vì vấn đề hệ thống ống nước cần chú ý càng sớm càng tốt, nhưng tôi đã hoàn toàn lên tàu để khởi động cải tạo với một dự án LỚN – chẳng hạn như bồn tắm. Nó có lẽ là căn phòng khó khăn nhất mà chúng tôi đã từng giải quyết và tôi hy vọng bạn bè và gia đình của chúng tôi sẽ rất hạnh phúc khi họ ghé thăm và sử dụng không gian này. Tôi thực sự muốn nó cảm thấy giống như một nơi nghỉ dưỡng giống như spa hoặc phòng tắm khách sạn sang trọng. Gặp gỡ phòng tắm mới được tân trang lại! Emmett và tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trên không gian này kể từ tháng 1 và tôi đã rất vui mừng khi cuối cùng chia sẻ dự án đã hoàn thành với bạn. Hóa ra còn tốt hơn tôi mong đợi!

*Bài này được tài trợ bởi Lowe từ. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comXin nhắc lại, hình trên – đây là lúc chúng ta bắt đầu ghi nhớ về bananity của Hồi giáo? Kiểm tra tất cả các hình ảnh trước khi đăng bài này. Phòng tắm này được sử dụng để tách thành ba phòng nhỏ hơn (nhà vệ sinh, vòi hoa sen và bồn rửa). Bây giờ nó cảm thấy rộng rãi và nhiều chức năng hơn. Chắc chắn không có gì xây dựng lớp về căn phòng này nữa. Đây là những gì hiện tại trông giống như khó nhận ra, phải không?

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comChúng tôi đã demo các bức tường, ba độ cao trần khác nhau, và về cơ bản đã đưa căn phòng này xuống các đinh tán. Chúng tôi vẫn có ba không gian được chỉ định cho nhà vệ sinh, vòi hoa sen và bồn rửa (cộng với một bàn trang điểm), nhưng nó cảm thấy có chủ ý và cởi mở hơn như tôi thực sự có thể hít vào không gian.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comMặc dù phòng tắm này có vẻ cao cấp. (ít nhất tôi hy vọng nó làm được!), chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều tiền và thực sự đã đầu tư vào ngân sách cho dự án. Nếu bạn tự hỏi làm thế nào mà chúng tôi đã tự mình giải quyết tất cả lao động và đi theo con đường DIY. Chúng tôi cũng tùy chỉnh đồ đạc sẵn sàng (giống như chiếc van đôi bồn rửa tuyệt đẹp Ariel), bị mắc kẹt với đồ đạc ánh sáng thân thiện với ngân sách (nhớ cái này DIY không?), và hỗn hợp các mảnh giá cao và thấp. Mỗi trận đấu (hệ thống ống nước, ánh sáng, phần cứng, v.v.) và vật liệu xây dựng (gạch, vữa, v.v.) đến từ Lowe từ! Nó rất dễ tiếp cận.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comChúng tôi cũng đã tiết kiệm để tạo ra một số tính năng tùy chỉnh – Tôi đã may rèm tắm, Emmett đã tạo ra chiếc bàn trang điểm lộng lẫy tuyệt đẹp đó, và tôi đã ghi những tàn dư bằng đá cẩm thạch màu đen cho mặt bàn. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ lời khuyên của tôi để tùy chỉnh vanity phòng tắm sẵn sàng – hãy kiểm tra xem ở đây. Tôi sẽ đi bộ qua từng không gian trong bồn tắm. Lần đầu lên lên tắm vòi sen!

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comĐể phù hợp với sự rung cảm của phòng tắm cổ điển của khách sạn, tôi muốn nó đọc đơn giản và tinh tế trong khu vực tắm và tắm. Gạch đen, trắng và đá cẩm thạch cổ điển bao quanh bồn tắm alcove. Tôi bị mắc kẹt với vòi hoa sen bằng đồng Delta Cassidy và tôi phải nói rằng – cái vòi tắm cổ ngỗng đó đã làm tôi say mê! Tôi chia sẻ chi tiết về tất cả các hệ thống ống nước trong bài đăng này, cộng với các mẹo để thực hiện các lựa chọn gắn kết.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comTôi không biết tại sao tôi lại nghe nói về những điều này cho đến bây giờ, nhưng Lowe lề bán một chiếc Broan lõm có thể phát sáng cũng là một khí thải! Tâm trí tôi như muốn nổ tung khi Emmett mang ngôi nhà đó. Nó là một thay đổi trò chơi tổng số! Chúng tôi đặt một bên trên vòi hoa sen và một trên nhà vệ sinh. Chúng trông đẹp hơn rất nhiều so với ống xả xấu xí cộng với chúng rất tuyệt để có thêm ánh sáng. Phòng tắm này không có bất kỳ cửa sổ hay giếng trời nào, vì vậy có nhiều nguồn sáng là chìa khóa. Phần tốt nhất? Nó rất yên tĩnh, bạn có thể nghe thấy nó đang chạy.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comĐối với các hốc tắm, tôi đã chọn đá cẩm thạch carrara để buộc trong gạch lát sàn khảm. Tôi nghĩ cho một khách tắm, đơn giản hoạt động tốt. Tôi đổ đầy các hộp đựng vệ sinh bằng dầu gội, dầu xả và sữa tắm thư giãn yêu thích của tôi. Ở đây, hãy hy vọng khách của chúng tôi sẽ đánh giá cao họ như tôi!

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comTôi đã thực sự có một kế hoạch là nơi mà những chiếc móc khăn bằng đồng sâm panh sẽ sống hoặc cách chúng phù hợp với thiết kế. Tôi chỉ biết rằng họ đã đến trong không gian treo khăn tiện dụng và hoàn toàn cần thiết. Emmett tự hào nhất về cột mà anh ấy đã xây để thu hẹp khoảng cách giữa khu vực tắm và nhà vệ sinh – Tôi nghĩ rằng các móc phù hợp hoàn hảo trên các tấm bên trong và nhấn mạnh đặc điểm kiến ​​trúc đẹp mà anh ấy tạo ra. Họ cũng có thể đạt được khoảng cách lý tưởng khi tắm. Quy mô và kết thúc của họ là thực sự tuyệt vời! Tôi chắc chắn sử dụng những thứ này một lần nữa ở những nơi khác trong nhà, vì vậy don rất ngạc nhiên khi chúng xuất hiện ở một phòng khác.

Vòi hoa sen này đã khiến tôi mất hai tuần để xếp gạch và tôi sẽ nói điều này, iPhone của tôi không còn có thể được mở khóa bằng vân tay (vì về cơ bản nó đã bị xóa đi trong quá trình, haha!), Nhưng nó cũng có giá trị nó!

Hãy để di chuyển vào không gian bên phải vòi hoa sen – tủ nước hoặc khu vực nhà vệ sinh. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi yêu một nhà vệ sinh, nhưng nó đã xảy ra với cuốn hồi ký kéo dài Kohler này. Trên đó, riêng của bạn, nó rất đẹp. Mặt bích có váy và dễ lau chùi, màu trắng sáng và hình dạng vượt thời gian rất đẹp nhưng tôi muốn thêm gia vị một chút. Tôi đổi chỗ vệ sinh cho một số màu đen và chuyển cần gạt để khớp với phần còn lại của hệ thống ống nước. Va-va-voom! Bạn cảm thấy hoàn toàn cổ điển, nhưng hiện đại – bạn nghĩ sao?

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comNgười giữ giấy vệ sinh cũng từ bộ sưu tập Delta cassidy. Đây là một lĩnh vực khác mà tôi đã dành vô số giờ để ốp lát, nhưng tôi đã nói rằng tiền chi trả là xứng đáng với công sức. Khu vực này không chỉ là một làn gió để làm sạch, mà tôi biết tôi sẽ yêu nó trong nhiều năm tới.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comTôi muốn có một chút mô hình đáng ngạc nhiên để sống trong ba tấm bao quanh nhà vệ sinh. Tôi dán một hình in hoa đơn sắc và xếp các tác phẩm nghệ thuật cổ điển lên trên nó. Các bạn có nhớ tôi nói với bạn về Margo ngọt ngào? Nếu không, hãy đọc bài đăng trên Instagram này, tác phẩm nghệ thuật này cũng đến từ cô ấy và bạn biết tôi có một thứ cho ngựa. Các bản in tiếng Anh thêm khía cạnh truyền thống mà tôi đã thèm. Tôi cũng thích các yếu tố bất ngờ mà hình nền thêm vào tủ nước.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comTất nhiên là bạn biết bạn đã thấy các trận đấu và nến trong không gian. Nó siêu chức năng (và cần thiết) trong phòng tắm – đặc biệt là nếu bạn đi tìm mùi hương giống như spa đó.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comLàm việc theo cách của chúng tôi xung quanh không gian, bạn sẽ thấy mặt sau của cánh cửa xoay về phía khu vực nhà vệ sinh. Đối với mỗi ngôi nhà duy nhất mà chúng tôi đã cải tạo, tôi đã luôn luôn đặt các cửa nội thất đặc biệt từ Lowe[ĐólàcáchtốtnhấtđểcóđượcchínhxácnhữnggìbạnmuốnmứcgiárấttuyệtvàbạnkhôngphảilolắngvềviệctrangbịthêmbấtcứthứgìĐâylàkiểucửabêntrongmàchúngtôisẽsửdụngtrongtoànbộngôinhàcủamìnhvàtôirấtvuimừngvềnóTôiyêubabảngcânbằngthẩmmỹBạncóthểsửađổibấtkỳhìnhdạnghoặchồsơtrongbộphậnđặthàngmillworkcủahọ

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comSự phù phiếm hóa ra thật tuyệt vời. Tôi thích cách ấn tượng của tháp lưu trữ kết nối với trần và đúc vương miện. Tôi cũng nghĩ rằng việc hoán đổi phần cứng Amerock và trộn kim loại là giải pháp hoàn hảo để thêm chiều sâu và sự quan tâm.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comNếu bạn còn nhớ, chúng tôi đã thêm phần dưới của tháp vanity để tăng chiều cao. Tôi muốn có một phần để trượt đồ vệ sinh cao vào – giống như nước súc miệng khử màu lạ mắt và chai tắm bong bóng cao (tôi đã biến thành ai?!).

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comMột điều chắc chắn là – chắc chắn không thể thiếu không gian lưu trữ trong không gian này. Du khách sẽ có rất nhiều phòng để cất đồ vệ sinh và mỹ phẩm của họ. Tôi đang làm việc trên một bài đăng để chia sẻ sớm về cách thức mà tôi đã dự trữ cho khách tắm. Hãy nói rằng, tôi đã đi tất cả dép đi trong nhà, khăn lông sang trọng, máy sấy tóc, đồ vệ sinh cá nhân và tất cả những thứ khác của khách sạn tôi yêu thích. Họ sẽ không bao giờ muốn rời đi! Thật điên rồ khi nghĩ rằng đây là lần đầu tiên Emmett và tôi sống trong một ngôi nhà có nhiều hơn một phòng tắm. Thật tuyệt vời khi không được tắm chung với bạn bè và gia đình khi họ vào thị trấn.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comNhư tôi đã đề cập trước đây, phòng tắm này không có cửa sổ hay ánh sáng tự nhiên, NHƯNG với cửa mở, ánh sáng từ cửa sổ ban công khổng lồ phía trước của chúng tôi tràn vào không gian. Có lẽ một ngày nào đó tôi muốn thêm một giếng trời (nếu có thể), nhưng bây giờ- Tôi đã cố gắng thắp sáng không gian đầy đủ từ nhiều nguồn đèn lõm, đèn mặt dây chuyền, giá treo nửa nổi và đèn treo tường. Nó thật sự rất quyến rũ vào buổi tối khi bạn có thể chọn môi trường sáng như thế nào. Nó có thể thực sự tươi sáng, nhưng cũng rất mềm mại và lãng mạn.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comTôi phải mất một phút để cho những chiếc đèn treo đó hét lên. Chúng là 95 đô la mỗi cái và thật tuyệt vời! Quy mô là tuyệt vời và chúng trông đắt hơn nhiều so với thực tế. Họ là vật cố ánh sáng yêu thích của tôi trong không gian.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comBây giờ, cho một rất họa tiết đẹp mà kết quả là một giải pháp cho một vấn đề trên bàn trang điểm gỗ. Emmett muốn xây dựng một tòa tháp khác hoặc thêm vào sự phù phiếm để làm cho nó phù hợp hoàn hảo từ tường này sang tường khác. Nghe có vẻ như quá cố gắng và chắc chắn sẽ khó khăn. Phòng tắm này rất lớn và ý nghĩ về một sự phù phiếm khổng lồ cũng nghe có vẻ kỳ lạ và lớn đối với tôi (theo một cách không tốt). Tôi có một ý tưởng khác – một bàn trang điểm. Tôi thích rằng nó hoàn toàn lấp đầy không gian tiêu cực và cung cấp chỗ ngồi chức năng.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comNó thấp hơn một vài inch so với bàn trang điểm và sẽ cung cấp cho khách một bề mặt chức năng khác. Tôi sẽ tận dụng mọi cơ hội có thể để sử dụng gỗ hoặc gỗ ấm trong không gian. Nó như một sự tương phản hữu cơ tốt đẹp với gạch. Tôi rất ấn tượng với sự khéo léo của Emmett đã đến mức xa, anh ấy rất phù hợp với điều đó – nó thật sự không thể tin được.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comVanity chìm thực sự đi kèm với hai gương cơ bản, nhưng cuối cùng tôi đã mua các tùy chọn niken đánh bóng (họ chỉ cảm thấy trang trọng hơn với góc xiên). Câu chuyện dài ngắn- Tôi đã vẽ một cái đi kèm với bàn trang điểm cùng màu với cánh cửa và lắp đặt phía trên bàn trang điểm. Tôi đã đào cái nhìn nhiều lớp và đây sẽ là nơi hoàn hảo để trang điểm hoặc chuẩn bị sẵn sàng.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comĐó là một cách tuyệt vời khác để tiết kiệm tiền, hãy sử dụng những gì bạn đã có! Chiếc gương này cuối cùng rất phù hợp với họa tiết này và chỉ mất một giờ thời gian của tôi để vẽ.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comTôi sẽ liên kết đồ đạc và tài liệu bên dưới, nhưng vui lòng cho tôi biết nếu tôi bỏ lỡ bất cứ điều gì bạn tò mò về

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.com01: tiến độ chiếu sáng mặt dây chuyền quả cầu niken // 02: ariel stafford bồn rửa đôi vanity // 03: quoizel gương treo tường không khung // 04: vòi rộng rãi delta cassidy // 05: amerock glacio đánh bóng phần cứng niken // 06: allen + roth semi flush mount // 07: móc khăn cassette // 08: nguồn dự án cố định vòi hoa sen // 09: đường sắt ghế olean của Mỹ // 10: gạch lót bút chì màu đen olean của Mỹ // 11: gạch tàu điện ngầm 3 × 6 sạch của Mỹ // 12: gạch bullnose Mỹ // 13: gạch sạch màu đen mỹ // 14: gạch lát sàn đá cẩm thạch địa lý elida ceramica // 15: vòi hoa sen delta cassidy // 16: bồn tắm maax rubix alcove // 17: cửa nội thất ba bảng // 18: người giữ giấy vệ sinh delta cassidy // 19: phong cách trang điểm nhà vanity phân // 20: ánh sáng trực tiếp mendham sconce + bóng râm DIY // 21: hồi ký kohler nhà vệ sinh kéo dài // 22: đòn bẩy vệ sinh delta cassidy // 23: kohler đen chậm đóng bồn cầu // 24: quạt phòng tắm trắng broan và ánh sáng // 25: sàn nhà bằng đá cẩm thạch (đối với hốc tắm) // 26: vữa vữa trộn sẵn (bạc cho gạch lát sàn & xám ngọc trai cho gạch ốp tường)

Đối với tất cả các nguồn và màu sơn khác, bạn luôn có thể tham khảo tab SHOP MY HOME. Tôi đã tạo ra một cái mới cho ngôi nhà hiện tại của chúng tôi và bạn vẫn có thể mua các tài nguyên trong ngôi nhà trước đây của chúng tôi. Nó về cơ bản là hướng dẫn nguồn liên kết cuối cùng.

Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.comTôi phải gửi lời cảm ơn GIANT tới bạn bè của chúng tôi Emily & Brant (ngôi nhà mà bạn sẽ thấy trên blog rất sớm!). Về cơ bản, chúng là lý do duy nhất để chúng tôi có thể đáp ứng thời hạn và giúp chúng tôi xếp hàng và làm việc trong hai ngày liên tục. Bạn biết bạn có những người bạn thật sự khi họ chết nhấc một nhà vệ sinh qua sảnh của bạn vào phòng tắm. Họ chỉ sống cách đó một dãy nhà, nhưng tôi bảo họ hãy đến sử dụng nhà tắm cho khách bất cứ lúc nào họ muốn. Haha! Tôi cũng phải cảm ơn Lowe, vì đã trở thành một đối tác đáng kinh ngạc – nếu không có họ, tầm nhìn của tôi có lẽ sẽ trở thành hiện thực. Họ thực sự là một công ty tuyệt vời để làm việc cùng, với những người tuyệt vời.

Nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ dự án phòng tắm của khách, tìm thấy chúng ở đây:

Nếu bạn thực hiện nó thông qua toàn bộ bài viết, cảm ơn bạn !! Tôi đánh giá cao từng người trong số các bạn đã đọc và gửi lời động viên của bạn. Tôi có rất nhiều thứ liên quan đến phòng tắm trên lịch để chia sẻ với bạn. Ngày mai- vui lòng quay lại để tặng một tấm thảm cổ điển. Tôi muốn nói lời cảm ơn một cách đúng đắn và đang cho đi hai Thảm tôi nhận được cho không gian nhưng không sử dụng. Như mọi khi, tôi YÊU nghe phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới. Tôi thích nghe những gì bạn nghĩ! xo

Bạn cũng có thể thích

  • Các cách để tùy chỉnh Vanity phòng tắm sẵn sàng - roomfortuesday.com

    Rõ ràng việc tắm cho khách vẫn là một công việc khổng lồ đang được tiến hành, do chúng ta mới bắt đầu ốp lát vào tuần trước. Tuy nhiên, tôi có một bản cập nhật thú vị để chia sẻ! Sự phù phiếm là trong …

  • Tóm tắt đổi mới - roomfortuesday.com

    Hôm nay chúng tôi đóng cửa trên một ngôi nhà mới để cải tạo và đang nói lời tạm biệt với ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Di chuyển luôn là buồn vui lẫn lộn với tôi. Có quá nhiều thứ để mong chờ, …

  • Dọn dẹp nhà của chúng tôi một lần cuối - roomfortuesday.com

    Chúng tôi vừa chuyển chìa khóa nhà cho chủ sở hữu mới và tôi thừa nhận- Tôi hơi buồn. Một làn sóng hoài niệm luôn ập đến khi tôi thấy một …