0909 070 468

Nó là khá đáng tiếc là bồn tắm thường kết thúc như bổ sung sau này trên tất cả các thiết kế của một ngôi nhà. Nếu bạn yếu tố quan trọng như thế nào sử dụng khác của bồn tắm và sau đó bạn nên đặt bồn tắm là một trong những phần quan trọng của nhà thiết kế của bạn trên một vòi sen bình thường. Trong thực tế, có nhiều lựa chọn khi chọn một bồn tắm cho phòng tắm của bạn. Điều này tất nhiên sẽ kéo theo sự hiểu biết kích thước bồn tắm tiêu chuẩn.

Bồn tắm Kích thước chuẩn
Bồn tắm tiêu chuẩn của bạn về cơ bản sẽ có kích thước của nó là 60 “30” mở thô của nó. Tuy nhiên, chữ nhật tiêu chuẩn như bồn hình sẽ có một nhỏ hơn kích thước tắm tốt, trong đó bao gồm bên trong của nó rằng các biện pháp 45 “22” ở dưới cùng rất Không chỉ vậy, trên cùng của tắm sẽ đo 55 “của 24”. Nó xuất hiện rằng đây là kích thước bồn tắm chung của cả hai gang và bồn tắm sợi thủy tinh.

Chỗ sẵn sàng
Một phần của những cân nhắc liên quan đến kích thước bồn tắm bao gồm các không gian có sẵn, bạn có trong phòng tắm hoặc phòng tắm của bạn. Biết khoảng kích thước tiêu chuẩn sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì kích thước bồn tắm bạn muốn mua vào không gian bạn đã có sẵn. Nó sẽ mất một preplanning trước khi bạn thực sự có thể quyết định bồn quyền mua. Nó sẽ là một sự lãng phí tiền để mua một bồn tắm có sẽ không phù hợp với bất cứ nơi nào trong nhà của bạn bất kể một việc tốt bạn đã nhận ra mua hàng của bạn.

Loại và phong cách
Đối với kích thước bồn tắm, bạn cũng nên xem xét phong cách và loại bồn tắm bạn muốn cài đặt. Điều này tất nhiên sẽ kéo theo những sở thích cá nhân và cũng có những nhu cầu cá nhân của những người sẽ sử dụng các bồn tắm. Không chỉ các nhà sản xuất bồn tắm sẽ tạo chúng trong một loạt các màu sắc mà họ cũng sẽ đến trong phong cách khác nhau và các tài liệu và hình dạng.

Bạn sẽ tìm thấy bồn tắm được làm bằng sợi thủy tinh, acrylic, áo gel, thép, composite, đá cẩm thạch, và sắt thậm chí đúc. Hãy lưu ý rằng mặc dù bồn tắm có thể được làm bằng vật liệu khác nhau kích thước bồn tắm vẫn sẽ được dựa trên kích thước tiêu chuẩn 60 “x 30” cho việc mở thô.

Thực tế cân nhắc
Ngoài ra còn có những cân nhắc khác thực tế bạn nên đặt vào tâm trí khi lựa chọn giữa các kích thước bồn tắm khác nhau có sẵn. Một bồn tắm 60 gallon có thể được định hình bằng cách sử dụng kích thước tiêu chuẩn hoặc các hình dạng khác như là tốt. Một số bồn tắm tròn và luôn luôn có bức tường phổ biến phong cách tường bồn tắm.

Bạn cũng nên xem xét nếu nước của bạn có đủ khả năng để làm nóng khoảng 65% lượng nước của bồn tắm của bạn. Bạn cũng nên suy nghĩ về nguồn nước của bạn và vị trí gần với ổ cắm điện gần nhất. Bơm cũng cần được đặt ở một vị trí có thể truy cập. Nếu bạn có kế hoạch ngâm bồn tắm của bạn hơi dưới sàn nhà, bạn cũng nên xem xét nếu bạn có đủ không gian bên dưới. Vì vậy, bây giờ Kích thước bồn tắm vào tâm trí của bạn, bạn sẽ muốn làm cho không gian cho một!

Rate this post